Grand Chase : ศึกขวานฟ้า ท้าประลองยุทธ Druid King of Jungle

665 views

ศึกนี้มาดวลกันด้วยขวานคู่ใจ หยุดผ่าฟืนแล้วมายืนฟาดกันให้มันหยด ในศึกสุดมันส์ของเผ่าพันธุ์เอล์ฟ การประลอง PVP ดีเดือด เลือดไม่สาดจัดหนักถึงใจ มีชื่อว่า “ศึกขวานฟ้า ท้าประลองยุทธ” เป็นการดวล 1 VS 1 ใครจะโดนซัดจนขวานบิ่นอดทนยืนหยัดได้เป็นคนสุดท้าย เตรียมความกล้าแบกขวานมาลงสนามได้เลย เริ่ม 18 มิ.ย. 2554 สมัครปกป้องบัลลังก์ราชันย์กันได้ ณ บัดนี้อยากเป็นอันดับหนึ่งมันต้องฟันฝ่าอุปสรรคด้วยลำแข้งของตน เดินทางสู่เส้นชัยคว้าแชมป์มาครอง ตรึกตรองแผนมาปะทะ อย่าละความพยายามจงก้าวไปสู่จุดสุดยอดเจ้าแห่งป่าดงพงไพร หยิบขวานขึ้นมา เตรียมสกิลทรีให้พร้อม เราจะมาประลองวัดฝีมือ ทั้งรุ่นเล็กเด็กสันขวาน และรุ่นใหญ่ขวานผ่าซาก ใครจะเมพ

ใครจะนูป มาวัดกันได้ในศึกนี้!!

รูปแบบการแข่งขัน

การแข่งขันครั้งนี้ เป็นการแข่งขันแบบออนไลน์ (ใช้ ID ของตัวเอง) จะทำการแข่งขันวัดกันตัวต่อตัวไม่มีนัวไม่มีรุม โดยใช้ตัวละคร Ryan คลาสที่ 1 อาชีพ Druid เท่านั้น สู้กัน 1 VS 1 แพ้คัดออก เราต้องการคนจริง  กระทิงดุเท่านั้นเพื่อเฟ้นหาอันดับที่ 1 ซึ่งจะมี 2 รายการคือรุ่นเล็กเด็กสันขวาน และรุ่นใหญ่ขวานผ่าซาก เริ่ม เหวี่ยงขวานในวันที่ 18 มิ.ย. 2554 คำเตือนรายการนี้หมาดุ!!!!

กฎกติกาการแข่งขัน

1. เป็นการแข่งขันจับฉลากประกบคู่แบบ 1 VS 1 (แข่งตัวต่อตัว)
2. ต้องใช้ตัวละคร Ryan คลาสที่ 1 อาชีพ Druid ไม่จำกัดไอเทม สัตว์เลี้ยง เครื่องประดับทุกชนิด สามารถ
3. เปลี่ยนได้ตลอดเวลา สกิลทรี สกิลพิเศษได้ไม่อั้น
4. จำกัดจำนวนผู้เข้าสมัครแข่งขัน ไม่เกิน 64 คน ต่อรุ่น (ยืดหยุ่นได้ตามจำนวนผู้สมัคร)
5. รอบแรกๆ ไปจนถึงรอบก่อนรองชนะเลิศแข่งนับผลแพ้ชนะใน 1 เกม แพ้คัดออก รอบชิงชนะเลิศอันดับ 1 และชิงอันดับ 3 จะแข่งแบบนับผลชนะ 2 ใน 3 เกม
6. แข่งขันแบ่งออกเป็น 2 รุ่น ได้แก่รุ่นเล็กเด็กสันขวาน เลเวล 35 – 50 และรุ่นใหญ่ขวานผ่าซาก เลเวล 51 – 70

เวลาในการแข่งขัน

– วันเสาร์ที่ 18 มิถุนายน เวลา 14.00 น. – 16.00 น. (รุ่นเล็กเด็กสันขวาน เลเวล 35 – 50)
– วันเสาร์ที่ 18 มิถุนายน เวลา 16.30 น. – 18.30 น. (รุ่นใหญ่ขวานผ่าซาก เลเวล 51 – 70)

แผนที่ที่ใช้ในการแข่งขัน

รอบคัดเลือกไปจนถึงรอบก่อนรองชนะเลิศ >>> Trial Forest

รอบชิงอันดับ 1 และ อันดับ 3 >>> Elven Forest, Marsh of Oblivion และ Orc Temple

กฎเหล็กข้อห้ามในการแข่งขัน

1. ห้ามใช้โปรแกรมโกงทุกชนิด พบเห็นหรือหากตรวจสอบภายหลังพบเจอ จะตัดสิทธิ์ออกจากการแข่งขันทันที พร้อมทำการแบนตัวละครอีกด้วย
2. ห้ามพิมพ์วาจาไม่สุภาพ เหน็บแนม พูดไม่ดีต่อฝ่ายตรงข้ามหรือยั่วยุด้วยความตั้งใจ ทีมงานจะเตือนก่อน 1 ครั้ง หากยังทำอยู่จะให้ใบแดงทันที
3. ห้ามใช้จอยสติ๊กและคีย์บอร์ดที่มี การตั้งค่าปุ่มกด หรือเรียกกันว่า Macro นอกเหนือจากการปรับปุ่มภายในเกม หากพบเห็นหรือตรวจสอบภายหลังพบเจอ จะให้ใบแดงและตัดสิทธิ์ออกจากการแข่งขัน
4. ห้ามทำให้อินเทอร์เน็ตของตนเองแลค หรือกระตุก จนทำให้ผู้อื่นภายในห้องเป็นตามไปด้วย หากพบเจอจะตักเตือนก่อน และถ้ายังเป็นอยู่จะเชิญออกจากการแข่งขันทันที
5. ห้ามเอาแต่หนีตลอดเวลา ไม่ยอมต่อสู้ จนเกินเหตุอย่างเห็นได้ชัด ทีมงานจะเตือนก่อน 1 ครั้งหากยังทำอยู่จะให้ใบแดงทันทีและเริ่มการแข่งขันใหม่
6. เมื่อถึงเวลาแข่งขัน ให้มาพร้อมกันตรงตามเวลาที่นัดหมาย ผู้เล่นทุกคนจะต้องเข้ามาในห้องแข่งขันและรายงานตัวภายใน 5 นาที หากมาไม่ทันเวลาทีมงานจะให้เริ่มแข่งตามจำนวนคนที่มีอยู่
7. เมื่อมีผู้เล่นคนใดคนหนึ่งหลุดออกจากเกม ขณะโหลดเข้าฉากต่อสู้ จะให้ออกแล้วเริ่มแข่งใหม่ โดยจะให้สิทธิ์ทีมละ 1 ครั้งแต่ถ้าเกมเริ่มแข่งไปและมีผู้เล่นหลุดไม่ว่าจะทีมใดก็ตาม จะปล่อยให้แข่งต่อไปตามจำนวนผู้เล่นที่เหลือไปจนจบเกมนั้นๆ
8. ผู้เข้าแข่งขันจะต้องศึกษากฎกติกาอย่างละเอียด ไม่สามารถอ้างหรือประท้วงอ้างสิทธิ์โดยมีสาเหตุจากการไม่ศึกษากฎกติกาการแข่งขันได้
9. คำตัดสินของทีมงานถือเป็นที่สิ้นสุด และทีมงานจะไม่ยอมรับการประท้วงใดๆ ทั้งสิ้นหลังจากที่ทำการแข่งขันจนจบเกม และทีมงานประกาศผลการแข่งขันเรียบร้อยแล้ว

ไอเทมที่ได้รับจากการแข่งขัน

อันดับที่ 1 ประจำรายการ

อันดับที่ 2 ประจำรายการ

อันดับที่ 3 ประจำรายการ

อันดับที่ 1 – 3 ประจำรายการ

รางวัลสำหรับผู้เข้าแข่งขันทุกคน

รายละเอียดการสมัครแข่งขัน
1. เวลาประมาณ 11.00 ถึง 13.00 น. ในวันแข่ง ทีมงานจะรับสมัครแข่ง ด้วยการสร้างห้อง PVP ฟรีคลาส ที่เซิร์ฟเวอร์ Lire โดยผู้ที่สนใจร่วมแข่งขันทั้งรุ่นเล็กและรุ่นใหญ่จะต้องเข้าไปในห้อง แล้วให้ทีมงานจดชื่อ
2. เมื่อถึงเวลาทีมงานจะประกาศรหัสผ่านเข้าห้อง ผู้เข้าแข่งขันควรจดเอาไว้ เพื่อเข้าห้องไปรายงานตัวกับทีมงาน ทำให้การสมัครนั้นเสร็จสิ้นสมบูรณ์
3. เจ้าของ ID จะต้องมาสมัครด้วยตนเองเท่านั้น ไม่อนุญาติให้ฝากคนอื่นมาสมัครเองได้ เพื่อความสะดวกในการแข่งขัน
4. หากเลยเวลาสมัครไปแล้ว ในกรณีที่ผู้เข้าแข่งขันยังมีจำนวนเลขคี่อยู่ ทีมงานจะผ่อนผันรับให้จำนวนเป็นเลขคู่เพื่อความลงตัว ซึ่งถ้าครบหมดสิ้นเรียบร้อยแล้ว จะไม่รับใครเพิ่มเติมใดๆ ทั้งสิ้น เพราะฉะนั้นเมื่อถึงเวลาให้รีบสมัครอย่ารอช้า……
5. เมื่อหมดเวลารับสมัคร ทีมงานจะประกาศรายชื่อผู้ที่เข้าร่วมสมัคร และจะทำการสุ่มจับฉลากประกบคู่ให้ ผู้เล่นสามารถเข้าไปดูตารางแข่งขันได้ที่เว็บบอร์ดเกมแกรนด์เชส
6. กรณีที่คิดว่าชัวร์ 100% ในการแข่งขัน อนุญาติให้สมัครก่อนล่วงหน้าที่กระทู้ในเว็บบอร์ดได้ แต่ต้องพิมพ์รายชื่อตัวละครของเราให้ถูกต้อง รุ่นที่ลงแข่งขันให้ถูกต้อง….. หากผิดพลาด จะถือว่าชื่อนั้นเป็นโมฆะและจะไม่นำรายชื่อเข้าสู่การแข่งขัน….. หากไม่แจ้งให้ทราบก่อนล่วงหน้า หรือภายในเวลา 11.00 น. – 13.00 น. เวลาที่เปิดรับสมัครให้หน้างาน
7. กรณีที่สมัครแล้วไม่ยอมเข้าร่วมการแข่งขัน และไม่ได้แจ้งทางทีมงาน ไม่ว่าจะแจ้งด้วยตนเองหรือฝากเพื่อนมาบอก ทีมงานจะใส่ชื่อต่อเติมหลังชื่อเดิมให้ว่า (ไม่สู้)

***หมายเหตุ***

ผู้เข้าแข่งขันที่ลงสมัคร หากแข่งขันเสร็จแล้ว เมื่ออยู่ในระหว่างรอรับของรางวัลห้ามทำการเปลี่ยนชื่อตัวละครไม่ว่ากรณีใดๆ ทั้งสิ้น หากเปลี่ยนชื่อทีมงานจะถือว่ารางวัลที่ได้รับนั้นเป็นโมฆะขวานฟ้าหน้าตาดีคน นี้ ผู้ไหนจะไปยืนอยู่บัลลังก์ราชันย์แห่งป่าใหญ่ รุ่นจิ๋วรุ่นแจ๋วรุ่นเก๋ารุ่นแก่ ผู้ใดแน่ๆ สมัครเข้ามาได้เลยไม่ต้องรีรอ คนเดียวโดดเดี่ยวเดียวดาย แข่งขันสบายใจไม่ต้องง้อใคร สไตล์หมาป่าเดียวดายนั่นเอง ย้ำอีกทีเสาร์ 18 มิถุนายน พ.ศ. 2554 เอลฟ์คนเถื่อนมันส์สะเทือนชัวร์ๆ