Grand chase : ศึกคู่หูนรกแตก!! Dio Duo Devil Death Battle

2,156 views

ศึกคู่หูนรกแตก!!
Dio Duo Devil Death Battle

ศึกสุดโฉดมาดตัวโกงมาแล้ว ฝึกปรือฝีมือไว้ให้พร้อม อัดสกิลมาไว้ให้เต็มที่ ปล่อยได้ไม่จำกัด จัดหนักมนต์ดำ ซัดใส่กันให้อลังการ ไม่เกี่ยงว่าจะใช้สกิลของคลาสใด จัดมาใส่มีอัดกันเป็นเพียงพอ กับศึก PVP ในรายการ “ศึกคู่หูนรกแตก!!” 2 VS 2 ใครจะเป็นอสูรคู่สุดท้าย ที่ไม่มลายหายไปจากการแข่งขัน สรรหาสกิลมาลุยกันเลย 19 มิ.ย.2554 นี้ มีซาตานได้ตั๋วฟรีกลับนรกแน่นอน

รอบนี้เจ้าชายซาตานต้องผูกติดมาเป็นคู่ ไม่มีคู่หูเราไม่ให้แข่ง เตรียมตัวไปฝึกปรือฝีไม้ลายมือให้เข้าขากับคู่หู ดูโอ้ที่รู้ใจ มาลงวัดฝีมือกันได้ในศึกชิงบรรลังค์สุดยอดซาตานของโลก GC ในครั้งนี้เราจะได้เห็นคู่หูแตกคอกันหรือไม่ หรือจะพากันลอยลำคว้าชัยผ่านเข้ารอบ ทั้งรุ่นเล็กซาตาน Rookie และรุ่นใหญ่ซาตาน Master รุ่นเล็กรุ่นใหญ่อัดกันให้มัน อย่าก้าวพลาดพากันกลับนรกก็พอแล้ว หึหึหึหึ~

รูปแบบการแข่งขัน

การแข่งขัน “ศึกคู่หูนรกแตก Dio Duo Devil Death Battle” เป็นการแข่งขันแบบออนไลน์ (ใช้ ID ของตัวเอง) จะทำการแข่งขันเป็นทีม ทีมละ 2 คน โดยใช้ตัวละคร Dio คลาสใดก็ได้มี 2 คลาส เลือกมาซัดกันได้เลย ไม่ซีเรียส สู้กัน 2 VS 2 แพ้กลับบ้านนอนได้เลย เพราะเราเฟ้นหาสุดยอดซาตานเท่านั้น อันดับที่ 1 ซึ่งจะมี 2 รายการคือรุ่นเล็กซาตาน Rookie และรุ่นใหญ่ซาตาน Masrer เริ่มปะทะพลังด้านมืด 19 มิ.ย. 2554

คำเตือนพลังด้านมืดมีอันตรายห้ามใช้เกินวันละ 2 ครั้ง *0*


กฎกติกาการแข่งขัน

1.    เป็นการแข่งขันจับฉลากประกบคู่แบบ 2 VS 2
2.    ต้องใช้ตัวละคร Dio คลาสอะไรก็ได้ไม่จำกัดไอเทม สัตว์เลี้ยง เครื่องประดับทุกชนิด สกิลทรีต่างๆ ท่าติดตัวต่างๆ สามารถเปลี่ยนแปลงได้ตลอดเวลา
3.    จำกัดจำนวนผู้เข้าสมัครแข่งขัน ไม่เกิน 32 คู่ต่อรุ่น (ยืดหยุ่นได้ตามจำนวนผู้สมัคร)
4.    รอบแรกๆ ไปจนถึงรอบก่อนรองชนะเลิศแข่งนับผลแพ้ชนะใน 1 เกม แพ้คัดออก รอบชิงชนะเลิศอันดับ 1 และชิงอันดับ 3 จะแข่งแบบนับผลชนะ 2 ใน 3 เกม
5.    แข่งขันแบ่งออกเป็น 2 รุ่น ได้แก่รุ่นเล็กซาตาน Rookie เลเวล 35 – 50 และรุ่นใหญ่ซาตาน

Master เลเวล 51 – 70


เวลาในการแข่งขัน

–    วันอาทิตย์ที่ 19 มิถุนายน เวลา 14.00 น. – 16.00 น. (รุ่นเล็กซาตาน Rookie เลเวล 35 – 50)
–    วันอาทิตย์ที่ 19 มิถุนายน เวลา 16.30 น. – 18.30 น. (รุ่นใหญ่ซาตาน Master เลเวล 51 – 70)

แผนที่ที่ใช้ในการแข่งขัน

รอบคัดเลือกไปจนถึงรอบก่อนรองชนะเลิศ >>> Forsaken Borrow

รอบชิงอันดับ 1 และ อันดับ 3 >>>Hell Bridge, Marsh of Oblivion และ Temple of Fire

กฎเหล็กข้อห้ามในการแข่งขัน

1. ห้ามใช้โปรแกรมโกงทุกชนิด พบเห็นหรือหากตรวจสอบภายหลังพบเจอ จะตัดสิทธิ์ออกจากการแข่งขันทันที พร้อมทำการแบนตัวละครอีกด้วย
2. ห้ามพิมพ์วาจาไม่สุภาพ เหน็บแนม พูดไม่ดีต่อฝ่ายตรงข้ามหรือยั่วยุด้วยความตั้งใจ ทีมงานจะเตือนก่อน 1 ครั้ง หากยังทำอยู่จะให้ใบแดงทันที
3. ห้ามใช้จอยสติ๊กและคีย์บอร์ดที่มี การตั้งค่าปุ่มกด หรือเรียกกันว่า Macro นอกเหนือจากการปรับปุ่มภายในเกม หากพบเห็นหรือตรวจสอบภายหลังพบเจอ จะให้ใบแดงและตัดสิทธิ์ออกจากการแข่งขัน
4. ห้ามทำให้อินเทอร์เน็ตของตนเองแลค หรือกระตุก จนทำให้ผู้อื่นภายในห้องเป็นตามไปด้วย หากพบเจอจะตักเตือนก่อน และถ้ายังเป็นอยู่จะเชิญออกจากการแข่งขันทันที
5. ห้ามเอาแต่หนีตลอดเวลา ไม่ยอมต่อสู้ จนเกินเหตุอย่างเห็นได้ชัด ทีมงานจะเตือนก่อน 1 ครั้งหากยังทำอยู่จะให้ใบแดงทันทีและเริ่มการแข่งขันใหม่
6. เมื่อถึงเวลาแข่งขัน ให้มาพร้อมกันตรงตามเวลาที่นัดหมาย ผู้เล่นทุกคนจะต้องเข้ามาในห้องแข่งขันและรายงานตัวภายใน 5 นาที หากมาไม่ทันเวลาทีมงานจะให้เริ่มแข่งตามจำนวนคนที่มีอยู่
7. เมื่อมีผู้เล่นคนใดคนหนึ่งหลุดออกจากเกม ขณะโหลดเข้าฉากต่อสู้ จะให้ออกแล้วเริ่มแข่งใหม่ โดยจะให้สิทธิ์ทีมละ 1 ครั้งแต่ถ้าเกมเริ่มแข่งไปและมีผู้เล่นหลุดไม่ว่าจะทีมใดก็ตาม จะปล่อยให้แข่งต่อไปตามจำนวนผู้เล่นที่เหลือไปจนจบเกมนั้นๆ
8. ผู้เข้าแข่งขันจะต้องศึกษากฎกติกาอย่างละเอียด ไม่สามารถอ้างหรือประท้วงอ้างสิทธิ์โดยมีสาเหตุจากการไม่ศึกษากฎกติกาการแข่งขันได้
9. คำตัดสินของทีมงานถือเป็นที่สิ้นสุด และทีมงานจะไม่ยอมรับการประท้วงใดๆ ทั้งสิ้นหลังจากที่ทำการแข่งขันจนจบเกม และทีมงานประกาศผลการแข่งขันเรียบร้อยแล้ว

ของรางวัลประจำการแข่งขัน

รางวัลสำหรับผู้ชนะเลิศ

รางวัลสำหรับรองชนะเลิศ

รางวัลสำหรับอันดับ 3

รางวัลสำหรับรองชนะเลิศ

รายละเอียดการสมัครแข่งขัน

1. เวลาประมาณ 11.00 ถึง 13.00 น. ในวันแข่ง ทีมงานจะรับสมัครแข่ง ด้วยการสร้างห้อง PVP ฟรีคลาส ที่เซิร์ฟเวอร์ Lire โดยผู้ที่สนใจร่วมแข่งขันทั้งรุ่นเล็กและรุ่นใหญ่จะต้องเข้าไปในห้อง แล้วให้ทีมงานจดชื่อ
2. เมื่อถึงเวลาทีมงานจะประกาศรหัสผ่านเข้าห้อง ผู้เข้าแข่งขันควรจดเอาไว้ เพื่อเข้าห้องไปรายงานตัวกับทีมงาน ทำให้การสมัครนั้นเสร็จสิ้นสมบูรณ์
3. เจ้าของ ID จะต้องมาสมัครด้วยตนเองเท่านั้น ไม่อนุญาติให้ฝากคนอื่นมาสมัครเองได้ เพื่อความสะดวกในการแข่งขัน
4. หากเลยเวลาสมัครไปแล้ว ในกรณีที่ผู้เข้าแข่งขันยังมีจำนวนเลขคี่อยู่ ทีมงานจะผ่อนผันรับให้จำนวนเป็นเลขคู่เพื่อความลงตัว ซึ่งถ้าครบหมดสิ้นเรียบร้อยแล้ว จะไม่รับใครเพิ่มเติมใดๆ ทั้งสิ้น เพราะฉะนั้นเมื่อถึงเวลาให้รีบสมัครอย่ารอช้า……
5. เมื่อหมดเวลารับสมัคร ทีมงานจะประกาศรายชื่อผู้ที่เข้าร่วมสมัคร และจะทำการสุ่มจับฉลากประกบคู่ให้ ผู้เล่นสามารถเข้าไปดูตารางแข่งขันได้ที่เว็บบอร์ดเกมแกรนด์เชส
6. กรณีที่คิดว่าชัวร์ 100% ในการแข่งขัน อนุญาติให้สมัครก่อนล่วงหน้าที่กระทู้ในเว็บบอร์ดได้ แต่ต้องพิมพ์รายชื่อตัวละครของเราให้ถูกต้อง รุ่นที่ลงแข่งขันให้ถูกต้อง….. หากผิดพลาด จะถือว่าชื่อนั้นเป็นโมฆะและจะไม่นำรายชื่อเข้าสู่การแข่งขัน….. หากไม่แจ้งให้ทราบก่อนล่วงหน้า หรือภายในเวลา 11.00 น. – 13.00 น. เวลาที่เปิดรับสมัครให้หน้างาน
7. กรณีที่สมัครแล้วไม่ยอมเข้าร่วมการแข่งขัน และไม่ได้แจ้งทางทีมงาน ไม่ว่าจะแจ้งด้วยตนเองหรือฝากเพื่อนมาบอก ทีมงานจะใส่ชื่อต่อเติมหลังชื่อเดิมให้ว่า (ไม่สู้)

***หมายเหตุ***

ผู้เข้าแข่งขันที่ลงสมัคร หากแข่งขันเสร็จแล้ว เมื่ออยู่ในระหว่างรอรับของรางวัลห้ามทำการเปลี่ยนชื่อตัวละครไม่ว่ากรณีใดๆ ทั้งสิ้น หากเปลี่ยนชื่อทีมงานจะถือว่ารางวัลที่ได้รับนั้นเป็นโมฆะ

ตั้งแต่เปิดตัวละครนี้มายังไม่ได้ประเดิมศึกออนไลน์สักครั้ง งานนี้เจ้าชายปีศาจทุกที่ทั่วไทย อย่าพลาดโอกาสครั้งนี้ล่ะ เพราะรับประกันว่ามันส์มากๆ แถมวัดใจใส่หนักกับระบบสกิลทรีทั้งคลาส 1 คลาส 2 เลือกท่าไหนก็แล้วแต่ความถนัดละกันนะเชสสสสสส