Kitsune Tresures คิท-ซึ-เนะ ล่าขุมทรัพย์สุดขอบโลก

1,402 views

คุณเคยเจอกับปัญหาเหล่านี้ไหม เงินไม่มีจะซื้อยา HP เงินไม่พอจะซื้ออาวุธและชุดเกราะใหม่ ปัญหาเช่นนี้จะหมดไปโดยง่ายดายเลยทีเดียว หากคุณมาร่วมสนุกกับเกมคิทซึเนะ (Kitsune) ด้วยการตามล่าหากล่องสมบัติทุกมุมโลก Kitsune Tresures คิทซึเนะ ล่าขุมทรัพย์สุดขอบโลก ว้าวๆๆ ชื่อเหมือนภาพยนตร์เลยแฮ่ะ เพื่อนๆจะได้อะไรจากการค้นหากล่องสมบัติล่ะ นั่นคือคำถามใช่ไหม การหาสมบัติในครั้งนี้ เพื่อนๆ จะได้รับทั้งเงิน ไอเทมแรร์ และของสะสมใน Collection ไงล่ะ เริ่มสนใจแล้วล่ะสิ๊

เคยสงสัยมั้ยว่า เศษชิ้นส่วนของแผนที่นี้ คืออะไร?? อันนี้จริงแล้วไม่ต้องมานั่งเดาให้เสียเวลาหรอกนะ เพราะเราจะเฉลยเลย คิคิ ชิ้นส่วนแผนที่เหล่านี้ก็คือ แผนที่ ที่รอให้เรา  ผสม เป็นม้วนแผนที่ เพื่อที่จะได้ให้เรานั้นไปตามสัมบัติ นั่นเอง ส่วนวิธีการทำนั้น เราลองมารับชมกัน

การรวมชิ้นส่วนแผนที่ จะมี 2 วิธี คือ

– คลิกขวาที่ชิ้นส่วนของแผนที่ Part 1 จากนั้นก็จะมีหน้าต่างส่วนของการสร้าง

– สามารถคลิกขวาที่สัญลักษณ์รูป   แบบนี้ และก็จะมีหน้าต่างสร้างขึ้นมา เช่นกัน

หลังจากนั้นให้ใส่ชิ้นส่วนของแผนที่ ส่วนของ Part 1 และก็จะได้ม้วนคัมภีร์ให้เรา ส่วนของม้วนคัมภีร์นี้เมื่อเราได้มาแล้ว ก็ให้ทำการคลิกขวา จะได้เป็นแผ่นแผนที่อีกชิ้น จากนั้นลองสำรวจดูนิดนึงว่า ความต้องการของมันให้เราไปยังพิกัดใด จากนั้นเราก็วิ่งไปที่พิกัดนั้นได้เลย

ทริค ให้เรากด  M เพื่อเปิดแผนที่ขึ้นมา แล้วเอาเม้าท์ชี้ไปยังบริเวณพิกัด ดังกล่าว เพื่อให้ตัวละคนของเราได้วิ่งไปยังพิกัดนั้นเอง

เมื่อไปยังพิกัดนั้นๆ แล้ว ให้คลิกขวาที่แผ่นแผนที่ แต่เราต้องมั่นใจก่อนนะว่า ในบริเวณนั้นมอนสเตอร์มีอยู่หรือเปล่า ต้องจัดการก่อนนะ ป้องกันมอนสเตอร์มาตีเราแล้วยังไม่ทันจะได้สมบัติ คิคิ กล่องสมบัติก็จะปรากฏมาให้เห็น เราก็จัดการเปิดกล่องเสีย โฮะๆๆ อะไรๆ อยู่ข้างในกันนะ

ไอเทมที่ได้ก็จะเป็น Gold Lotus เมล็ดดอกบัวสีทองหายาก สามารถขายในร้านได้ถึง 1G เลยทีเดียว แต่บางแผนที่ก็จะขายได้ ถูก แพง แตกต่างกัน ขึ้นอยู่กับแผนที่ ยาก ง่าย ต่างกันนะ และหากดวงดีหน่อยก็อาจจะได้พวกของสะสมหายากที่เอาไว้สะสมใน ระบบ Collection เพื่อเพิ่ม point พิเศษ ของตัวละครอีกด้วย

ได้ความรู้เยอะไปเลยมั้ยล่ะ กับแผนที่ที่เราคิดว่า มันไม่มีประโยชน์ อันที่จริงแล้วมันเป็นเหมือนทองเสียด้วยซ้ำ รองรับได้ว่า อาจจะมีเศรษฐีใหม่ในเร็วๆ นี้ แน่นอน เพื่อนๆ อย่าลืมติดตามข่าวสารและกิจกรรมดีๆได้ที่  http://www.kso.in.th/ และพูดคุยกับเพื่อนๆ ทุกมุมโลกที่ Facebook Kitsune