Diablo III : เปิดตัว 5 Charater Classes สุดเจ๋ง

24,427 views

……….สวัสดีครับ นับตั้งแต่เกม  Diablo II ได้วางจำหน่ายไปในปี 2000 ทำให้เกิดปรากฏการณ์ Action/RPG
ฟีเวอร์มาแล้วครั้งหนึ่ง ตอนนี้ก็ถึงเวลาแล้วที่  Blizzard Entertainment จะสร้างปรากฏการณ์ ครั้งใหม่ กับเกม Diablo III หลังจากที่ได้เว้นว่างมานาน เอาละครับเดียววันนี้เราจะของนำเสนอ Charater Classes หรือก็คือ คลาสอาชีพ ทั้ง 5 นั้นเองครับและในภาค 3 นี้ ตัวละครยังสามารถเลือกเพศได้ด้วย ฉีกกฎ ฟิคตัวละครของ Diablo ทั้ง 2 ภาคเลยที่เดียว

WIZARD

……….จอมเวทย์ ผู้ทรงพลังเปลี่ยมล้นด้วยอำนาจแห่งมนต์รา Wizard ในภาค 3 นี้ จะคลายๆ กับ Sorceress ของภาคที่แล้ว ความสามารถของอาชีพนี้ ก็จะเป็นสกิลเวทย์มนต์ต่ายๆ เช่น เวทย์สายฟ้า เวทย์เพลิง เวทย์น้ำแข็ง และ มีสกิล Teleporting ที่สามารถข้ามไปยังที่ต่างๆได้

…..

….

Witch Doctor

……….หมอผี เจ้าแห่งศาตร์ลี้ลับ คาถาอาคม มนต์ดำ อาชีพใหม่ที่ดูเหมือนจะเป็นการนำเอาอาชีพ Necromancer กับ Sorceror มาไว้ด้วยกัน จะมีพลังเวทมนตร์เหนือธรรมชาติในแบบต่างๆมากมาย ไม่ว่าจะเป็นการใช้เวทมนตร์เกี่ยวกับธาตุ และเวทมนตร์เกี่ยวกับภูติผีและวิญญาณ แถมยังเรียกเหล่าสัตว์เลี้ยง(อสูร)มาช่วยได้อีก

…..

….

Demon Hunter

……….นักล่าปีศาจผู้เชี่ยวชาญการโจมตีศัตรูด้วยอาวุธระยะไกล อาชีพนี้ ดูเหมือนกับ การจับเอา Amazon ของภาคที่แล้ว มาเสริมด้วยสกิลสังหาร ของ Assassin ทำให้สามารถใช้อาวุธระยะใกล้และไกลได้หลากหลายชนิด ไม่ว่าจะเป็นมีดขว้าง ธนู หน้าไม้ มีดติดโล่ และอื่นๆที่เป็นอาวุธระยะไกล แถมยังใช้ได้พร้อมกันสองมืออีกด้วย เช่นถือหน้าไม้แล้วยิงพร้อมกันสองมือ

…..

Barbarians

……….นักรบจอมพลัง อาชีพยอดฮิตของใครๆหลายคน (รวมทั้งผมด้วย^^) ด้วยจุดเด่นของอาชีพนี้คือมีพละกำลังมาก และมีร่างกายที่แข็งแกร่ง เน้นเข้าปะทะกับศัตรูโดยตรงด้วยร่างกายและอาวุธ มีพลังชีวิตที่มากและพลังโจมตีสูง ต่อสู้กับศัตรูได้อย่างไม่ต้องใช้เทคนิคมากนัก แถมยังถืออาวุธหนักได้สบายและยังใช้ถือทั้งสองมือได้ด้วย

…..

….

Monk

……….นักบวชศักดิ์สิทธิ์พิชิตอธรรม อาชีพที่เชี่ยวชาญศิลปะการต่อสู้ ผู้ใช้ร่างกายประหนึ่งอาวุธเข้าต่อสู้กับความชั่วร้าย พวกเขาสามารถทำลายหินได้ด้วยมือเปล่าอีกทั้งยังมีวิชาพลังลมปราณอันกล้าแกร่ง ที่ช่วยฟื้นฟูและเดินพลังให้กับสังขารร่างกายได้

…..

แล้วมาเตรียมพบกับ Diablo3 Beta Test เดือนสิงหาคมนี้ !