จับตาทีมเต็ง OcaCha กับศึกชิงถ้วย Xshot The Eagle Eyes

1,960 views

…………

………….

ใกล้เข้ามาเต็มทีกับบทพิสูจน์ความแม่นของมือสังหารสายตาเหยี่ยว การแข่งขัน Xshot The Eagle Eyes Cup แคลนไหนจะได้ครอบครอง รอลุ้นกันในงาน Xshot The Eagle Eyes Cup ที่จะจัดขึ้นวันที่ 10 กรกฎาคม 2554 ที่ The Mall งามวงศ์วาน ชั้น 6 โซนซิตี้วอร์ค (โซนโรงหนัง) ตั้งแต่เวลา 10.00-18.00 น. และสำหรับวันนี้ผมได้ไปเจาะลึกทีมที่มีสถิติการเข้าร่วมแข่งขันชิงตำแหน่งแชมป์ Xshot มากที่สุด และในงานนี้จะมาโชว์ความแม่นกันในรายการแข่งขัน Xshot The Eagle Eyes Cup อีกด้วย นั่นก็คือแคลน I am OcaCha The Best Of Team Work หรือเป็นที่รู้จักกันนามว่า OcaCha ใครอยากรู้จักตามไปอ่านประวัติคร่าวๆ ของทีม OcaCha พร้อมๆ กันเลย
………..
………..

I”am OcaCha The Best Of Team

OcaCha เข้าร่วมการแข่งขันเกม Xshot ทุกรายการแข่งขันที่ทางบริษัทวินเนอร์เคยจัดขึ้น และได้กวาดรางวัลชนะเลิศไปทั้งสิ้นถึง 7 ถ้วยรางวัล หรือแม้ว่าจะไม่เป็นทีมที่ได้รางวัลชนะเลิศ OcaCha ก็สามารถฝ่าด่านแคลนอื่น และสามารถผ่านเข้าสู่รอบ 4 ทีมสุดท้ายมาได้หลายครั้ง งานนี้หัวหน้าแคลนยังบอกมาด้วยว่าจะคว้าถ้วยรางวัลการแข่ง The Eagle Eyes Cup มาให้ได้

………..

…………
สำหรับการแข่ง The Eagle Eyes Cup ที่ใกล้จะเริ่มขึ้นนี้ ทางทีม OcaCha ได้ฝึกซ้อมฝีมือมาอย่างเต็มที่ และถึงแม้จะแข่งวันนี้ทีม OcaCha ก็พร้อมลุย ว่าแล้วเราก็ไปดูข้อมูลของตัวแทนที่เข้าร่วมแข่ง Xshot The Eagle Eyes Cup ของทีม OcaCha กันเลยดีกว่า
……

…………….

…..

…..

……………

………………

.
และสำหรับวันนี้นอกจากเหล่านักแม่นปืนทีม OcaCha จะเผยอาวุธลับออกมาให้เห็น แบบไม่กลัวผู้ต่อสู้แล้ว ยังได้ฝากข้อความทิ้งท้ายไว้ด้วย แต่ละคนขอบอกว่า…อื้มมม ไปอ่านกันเองดีกว่าครับ

เทวราช·®`       : “ก็ไม่เท่าไรนิ เจอผม…ก็เห็นล้ม /010”

㉿äɗℯɳⒹæ·`® : “อย่ามาก๊ำกับพี่นะไอน้อง ไม่สนิทอย่าติดตลก”

ℬέɳʑ·ℒιṩɱž    : “รู้แพ้ รู้ชนะ จบเกมก็เป็นเพื่อนกันเหมือนเดิม เวลาแข่งก็เต็มที่”

เขๅชนโหนก      : “คุณจะชนะใครมายังไงก็ต้องยอมแพ้ผมอยู่ดี

Ðσяɑεмσи`®  : “คิดจะสู้กับพี่ น้องคิดดีแล้วหรอ HaHa” ^^

…………..

…………………………………….

นับว่าเป็นทีมหนึ่งที่น่าจับตามอง มาดูกันว่าวันที่ 10 ก.ค. นี้ ทีม OcaCha จะมีลีลาการเล่น จะแจ่มสะเด็ดสะเด่าเหมือนลีลาการพูดหรือเปล่า แต่ละคนขอบอกว่าเก๋าไม่ใช่เล่นเลยนะครับ และนอกจากแคลน OcaCha แล้ว เพื่อนๆ ยังจะได้ทราบข้อมูลของแคลนดังๆ อีก ซึ่งสามารถติดตามได้ในครั้งต่อไป ใครรักแคลนไหน ชอบแคลนไหน และลุ้นให้ทีมไหนชนะ อย่าลืมไปร่วมเชียร์และไปร่วมงานกันในวันที่ 10 กรกฎาคม 2554 ที่ The Mall งามวงศ์วาน ชั้น 6 โซนซิตี้วอร์ค (โซนโรงหนัง) ตั้งแต่เวลา 10.00-18.00 น. นะครับ