Kitsune : เปิด 6 Mapใหม่ LV.46-60 พร้อมมอนสเตอร์สุดโหด 13 ก.ค.นี้

908 views

กระแสร้อนแรงจนฉุดไม่อยู่กับเกม  คิท-ซึ-เนะ (Kitsune) ซึ่งเพื่อนๆ ที่มาร่วมแจมความสนุกด้วยกันได้ให้การตอบรับอย่างล้นหลาม ทีมงานเลยขอจัดเต็มเหนี่ยวอัพเดท  Patch ขยายเพดาน  LV.60  ที่ทุกๆ คน รอคอยและถามถึงเป็นจำนวนมาก ได้เวลาการเก็บ LV. ครั้งใหม่กันอีกแล้ว ไม่เพียงเท่านั้น แถมยังเปิดตัวดันเจี้ยนใหม่อีกถึง 3 ดันเจี้ยน ด้วยกัน พร้อมเปิด 6 แผนที่ใหม่  LV.46-60 ผจญมอนสเตอร์สุดโหด!! อย่ามัวรอช้า ความสนุกกำลังรอคุณอยู่ อัพเดทแน่  13  กรกฎาคมนี้ แต่ก่อนอื่นเราจะพาไปชมแผนที่ใหม่ที่ว่านี้กันก่อน ถ้าพร้อมแล้วตามมาเลย…

เมือง Imperial City แห่งความสงบสุข

เล่ากันว่าจักรพรรดิในอดีตได้ตั้งให้สถานที่แห่งนี้เป็นเมืองหลวง ซึ่งหลังจากเกิดสงครามมากมาย ทางราชสำนักก็ได้รวบรวมโลกที่วุ่นวายนี้ให้เป็นหนึ่งเดียว ผู้คนใช้ชีวิตอย่างสงบสุขชั่วขณะหนึ่ง แต่ภายใต้การปกครองของจักรพรรดิ Taizong ได้เกิดการโกงกินในหมู่ขุนนางมาก เมืองที่สงบสุขนี้จึงตกอยู่ในอันตราย และยังคงรอวีรบุรุษเพื่อมากอบกู้เมือง

เมือง Imperial City ที่เคยเงียบสงบ

เมือง  Mount Tai เส้นทางแห่งความลับ

ร่ำลือกันว่าเมืองนี้เป็นทางลัดที่ฝ่ายพยัคฆ์คำราม และฝ่ายมังกรสุริยาใช้เพื่อนำไปสู่เส้นทางการยับยั้งพวกกองโจร  Nirvana Sect  เพื่อไม่ให้โจมตีได้ทัน เป็นเส้นทางจากเมืองมาสู่  Mount Tai นั่นเอง

เส้นทางลัดที่สามารถนำไปสู่เมืองได้

เนื่องจากเมืองเป็นเส้นทางลัดจากเมืองสู่ Mount Tai จึงไม่มีผู้มาอาศัย

เมือง Eversun Ford ที่เงียบงัน Lv.46 – Lv.50

เมืองนี้เป็นเคยเป็นเมืองที่น่าอยู่มาก่อน ทว่ากลับถูกกองโจร  Nirvana  รุกราน แต่เมือง Eversun Ford  ยังมีผู้ที่มีวรยุทธ์อยู่ จึงสามารถกำจัดและขับไล่ออกไปได้

หมู่บ้านที่รายล้อมไปด้วยหมู่สัตว์ร้ายที่พร้อมโจมตีเมื่อคุณมาถึง


ค่ายของกองโจรที่คอยซุ่มโจมตีเพื่อต้องการยึดครองหมู่บ้านอยู่ตลอดเวลา

เมือง Red Sword Gorge หรือ หุบเขาม่านหมอก Lv.55 – Lv.60

กล่าวขานกันว่าหุบเขานี้มีผู้อาศัยเป็นนักบวชอยู่ในป่าลึก เป็นหุบเขาวงกตซึ่งมีสัตว์ป่าที่ดุร้ายล้อมรอบ แต่หลังจากนั้นกลุ่มนักบวชได้ไปเข้าร่วมกับกองโจรที่อาศัยอยู่รอบๆ  โดยนักบวชมีเงื่อนไขว่าให้กองโจรเข้าร่วมปกป้องบริเวณพื้นที่อันศักดิ์สิทธิ์ของป่าโดยรอบร่วมกัน

เป็นหุบเขาที่งดงามแต่แฝงไปด้วยอันตรายทุกเส้นทางที่ก้าวข้ามผ่าน

กลุ่มนักบวชที่มีวรยุทธ์น่าเสียดายที่ไปเข้าร่วมกับกองโจร

กองโจรที่เข้าร่วมปกป้องป่าแนวรอบพื้นที่ศักดิ์สิทธิ์เพื่อไม่ให้มีผู้ใดรุกล้ำได้

เมือง Grassgreen County หรือ เขตทุ่งหญ้าสีเขียว Lv.46 – Lv.50

ก่อนหน้านี้เคยมีผู้คนอาศัยอยู่เป็นจำนวนมาก และเป็นเขตทุ่งหญ้าที่สงบสุข แต่ทว่ามีสัตว์ดุร้ายมาพร้อมกับกลุ่มโจรในเงามืด  Nirvana  ที่ถูกกล่าวขานถึงความโหดเหี้ยมไร้ความปราณี ซึ่งได้สังหารผู้คนที่เคยอาศัยอยู่ที่นี่ และยึดสถานที่นี้เป็นที่รวบรวมกองโจร

ทุกพื้นที่ของเมืองนี้ถูกครอบครองด้วย  Nirvana  และกองโจรที่เข้าร่วมกับพวก   Nirvana

เหล่ากองโจรที่เข้าร่วมกับฝ่าย Nirvana

เมือง Bamboo Ridge ขุนเขาอันศักดิ์สิทธ์

ขุนเขาอันเงียบสงบเป็นสถานที่บำเพ็ญเพียรที่เหล่าผู้มีวิชามารวมกันเพื่อฝึกฝนจิตใจให้แข็งแกร่ง แต่ในการเดินทางมายังขุนเขานี้ไม่ใช่เรื่องง่าย เนื่องจากมีสัตว์ป่าที่แสนดุร้ายแฝงกายอยู่ในป่า ผู้ที่จิตใจไม่เข้มแข็งพอระวังจะตกเป็นเหลือของสัตว์ร้ายเหล่านี้

สามารถติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่  www.kso.in.th และสามารถติดตามข้อมูลข่าวสาร เกมส์ออนไลน์ และ เกมส์ออนไลน์ใหม่ ได้ที่  www.8888.in.th เว็บที่รวมข่าวสารเกมต่างๆ  มากมาย แล้วพบกันใหม่นะจ๊ะ