เผยข้อมูล GrandChase Season 4 ภาค2 !! กลางงาน GWC 2011

2,979 views

………สวัสดีครับหลังจากที่มีการเปิดการแข่งขันสุดยอดยิ่งใหญ่ “Grand Chase World Championship 2011” ณ บริเวณ Digital Gateway Siam Square ไปเป็นที่เรียบร้อยแล้ว ซึ่งในปีนี้จะมีการเฟ้นหานักสู้ออนไลน์ GC จากทั่วทุกภาคประเทศไทย เพื่อไปแข่งขันในรายการ GG World ที่ประเทศเกาหลี นอกจากนั้นยังได้มีการแข่งขัน GCWC รอบคัดเลือกภาคกลางขึ้น เท่านั้นยังไม่พอ คุณวิทยา พฤฒิมงคล Project Leader ของ Grand Chase ได้เผยข้อมูลของ Patch ใหม่ Revolution II ของ GrandChase Season 4 ภาค2 ซึ่งมีข้ลมูลและรายละเอียดใหม่ มากมาย และยังมีการเปิดตัวทีมงาน Grand Chase เหล่า GM ที่น่ารักทั้งหลาย เอาละเดียวเรามาติดตามรายละเอียดการมาของ Patch ใหม่กัน แบบคร่าวๆ กัน

คุณวิทยา พฤฒิมงคล Project Leader ของ Grand Chase

เหล่า GM ที่น่ารักทั้งหลาย ของ Grand Chase

New UPDATE Grand Chase SEASON 4 CHAOS

……….Grand Chase Server Thai อัพเดทครั้งยิ่งใหญ่ที่สุดเท่าที่เคยมีมาของ Grand Chase Chaos Season 4 ตัวเต็ม เปลี่ยนเนื้อเรื่องใหม่ยกเซ็ท พร้อมระบบกาชาปองใหม่ ที่ขนมาตั้งแต่เลเวล 10-70 มีทุกไซต์ให้เลือกสรร พร้อมปรับราคา Item mall สุดเมามันส์รับประกันถูกใจวัยโจ๋อย่างแน่นอน และไอเทมใหม่ๆที่จะมาบรรจุใน Grand Chase Server Thai อีกเพียบ พูดไปคงไม่เห็นภาพลองดูข้อมูลด้านล่างพร้อมกันเลยดีกว่า ว่ามีการอัพเดทใหม่อีกเพียบ

ระบบใหม่ล่าสุดใน  Grand Chase Chaos Season 4

……….• Real time EXP. ที่ผู้เล่นจะได้รับไอเทมที่เก็บได้จากในดันเจี้ยนและ EXP. ทันที แม้ว่าจะออกไปจากเกมหรือ internet ขาดการเชื่อมต่อกับตัวเกม
……….• เปลี่ยนรูปลักษณ์ของหน้าต่างจัดการเควส
……….• ระบบสลับเปลี่ยนอาวุธขณะเล่นอยู่ในดันเจี้ยนหรือ PVP
……….• ระบบหลอมสร้างอาวุธ
……….• ระบบหลอมวัตถุดิบทีละหลายๆ ชิ้น
……….• และระบบอื่นๆ ปลีกย่อยที่จะตามมาภายหลัง

….

ระบบสุ่มรางวัลหลังจบเกม ไม่ต้องแย่งกันอีกต่อไป เมื่อทุกคนมีสิทธิ์ในการเลือกเลขที่ตัวเองชอบเหมือนๆ กันหมดแล้ว ถึงแม้ว่ากล่องนั่นจะมีคนเลือกไปแล้ว เราก็ยังสามารถกดรับได้เช่นกัน โดยของรางวัลก็ยังได้เหมือนกันอีกด้วย สุดยอด!!

หน้าตา World Map รูปแบบใหม่ ที่มีการโยกย้ายทวีป Atum มาอยู่ด้านบนการแบ่งเลเวลที่แนะนำแบบใหม่ อีกทั้งยังปรับระดับเลเวลมอนสเตอร์ใหม่ทั้งหมด และเรียงตามทวีปเก่าไปใหม่อีกด้วย เรียกได้ว่าผู้เล่นใหม่เก็บเลเวลกันง่ายแบบสบายใจแน่นอน

หน้าต่างรับเควสสไตล์ใหม่ พร้อมเปลี่ยนสีให้เห็นถึงความเปลี่ยนแปลง โดยต่อจากนี้ไปเมื่อมีการอัพเดตแพทช์ใหม่ เพื่อนๆ ก็ไม่จำเป็นที่จะต้องมานั่งจำกันอีกแล้วว่ามีดันเจียนใหม่อะไรเพิ่มมาบ้าง เพราะด้วยระบบใหม่นี้ เมื่อมีการอัพเดทดันเจียนใหม่ ระบบก็จะแสดงด้วยสีของชื่อดันเจียนที่แตกต่างออกไป ทำให้เป็นจุดสังเกตและง่ายต่อการจดจำ

….

ระบบการหลอมอัญมณีแบบเลือกจำนวนได้ (Bundle craft jewel) นอกจากนี้ ยังสามารถหลอมสร้างอาวุธแล้ว พร้อมทั้งนี้ยังมีการปรับเปลี่ยนค่า status ของชุดสวมใส่ต่างๆให้เหมาะสมกับความสมดุลย์ของตัวเกมและเพิ่มความสนุกให้มากขึ้นไปด้วย

ระบบใหม่สลับคลาส/อาวุธ สำหรับผู้เล่นที่อยู่ในระหว่างการเล่นหรืออยู่ในดันเจี้ยนหรือแม้กระทั่งในPVP ก็สามารถทำการเปลี่ยนตัวละครหรืออาวุธใหม่ได้ทุกที่ทุกเวลาแล้ว แต่การที่จะทำแบบนี้ได้นั้นมีข้อแม้ว่าจะต้องทำเควสสร้างกุญแจปลดล๊อก แต่กุญแจนี้ก็มีขายอยู่ใน Shop GC ด้วยเช่นกัน

นอกจากนี้ภายใน Season 4 ยังครอบคลุมไปถึงตัวละครคนที่ 12 และ 13 ที่มีชื่อว่า “Zero” และ “Ley” กับระบบ Guild War ที่ทางเกาหลียังไม่ได้อัพเดทขณะนี้ แต่ว่าภายในอนาคต ไม่ว่าจะเซิร์ฟเวอร์ต้นตำรับ หรือเซิร์ฟเวอร์อินเตอร์ และเซิร์ฟเวอร์ไทย อาจจะได้เล่นกันภายในปีนี้ หรือปีหน้าช่วงต้นๆ แน่นอน รับประกันว่าเกมแกรนด์เชสไม่มีหยุดอัพเดทให้ขาดตอนแน่นอน

อัพเดทพร้อมกัน 4 สิงหาคมนี้