ตอกย้ำความ GOD เกมแรง!!! เปิดให้บริการพร้อมกันในหลายประเทศ

542 views

ณ ช่วงเวลาที่ชาว GOD กำลังตั้งตารอคอย เพื่อจะได้สัมผัสกับประสบการณ์สุดลึกล้ำของพลังแห่ง God of Emperor ที่กำลังจะมีงานแถลงข่าวเปิดตัวเกมในวันอังคารที่ 16 สิงหาคม 2554 เวลา 13.00-15.00 น. ที่ชั้น 4 Digital Gateway ซึ่งจะเป็นการแถลงข่าวที่จะพลิกวงการเกมออนไลน์ ด้วยการถ่ายทอดสดให้เกมเมอร์ทั่วทั้งประเทศได้ชมแบบสดๆ พร้อมกัน ทางรายการ แบไต๋ไฮเทค ช่อง Nation Channel

และในช่วงเวลาดังกล่าวนี้เอง มีประเทศต่างๆ ที่อยากสัมผัสกับความ GOD ก็ได้ซื้อลิขสิทธิ์ นำเกมดังกล่าวไปเปิดให้บริการแล้ว ในชื่อว่า Scarlet Legacy Online (เซิร์ฟเวอร์ NA – http://scarletlegacy.gamescampus.com/) และ Xuan Wu Online (เซิร์ฟเวอร์ Sea – http://xw.asiasoftsea.com/) หากเพื่อนๆ คนไหนที่อยากสัมผัสประสบการณ์ความ GOD จากเกม God of Emperor ก็สามารถเข้าไปเล่นกันได้แล้ว เพื่อเป็นการเตรียมตัวให้พร้อม ก่อนที่ว่า GOD จากเซิร์ฟเวอร์ไทย จะเปิดให้บริการในอีกไม่นานนี้

หากชาว GOD คนไหน ที่อยากรู้ว่าเกม God of Emperor เล่นยังไง ก็สามารถเข้าไปพูดคุยและศึกษารายละเอียดของตัวเกมได้แล้ววันนี้ ที่เว็บไซต์ www.GOD.in.th หรือเลือกติดตามผ่าน Facebook ที่ http://www.facebook.com/godofemperor

ทั้งนี้ ทางหน้า Facebook เกม GOD กำลังมีกิจกรรมเด็ด แจก iPad 2 ให้ลุ้นรับไปใช้กันแบบฟรีๆ หากชาว GOD ที่ต้องการ Gadget แบบ GOD ๆ ก็ต้องรีบไปร่วมสนุก.. ด่วน!!! ที่ Link – http://www.facebook.com/godofemperor