ก้าวไปอีกขั้น มันส์ขึ้นทุกปี Thailand Game Show 2011 แถลงข่าวแล้ววันนี้

1,182 viewsThailand ame Show 2011 “มหกรรมเด็กเล่นเกม ครั้งที่ 5” ยิ่งใหญ่ที่สุดที่เคยจัดมา  ในคอนเซ็ปท์ Power Up+ ได้จัดงานแถลงข่าวส่งความสนุกให้เพื่อนๆ เกมเมอร์ทั้งหลายแล้ววันนี้ (30 พ.ย.53) ณ ศูนย์ประชุมแห่งชาติสิริกิติ์

โดยบรรยากาศงานแถลงข่าวในวันนี้ได้รับเกียรติจากแขกผู้มีเกียรติ และผู้สื่อข่าว พร้อมสาวกเกมการ์ตูน  มาร่วมงานแถลงข่าวอย่างมากมาย  ซึ่งคุณหนุ่ย  พงศ์สุข หิรัญพฤกษ์  กรรมการผู้จัดการ บริษัท โชว์ไร้ขีด  จำกัด  และคุณสันติ โหลทอง บรรณาธิการอำนวยการ นิตยสารคอมพ์เกมเมอร์นิวส์  ผู้จัดงานไทยแลนด์เกมโชว์ 2011 (TGS2011) มหกรรมเด็กเล่นเกม ครั้งที่ 5 ได้ร่วมกันขึ้นกล่าวเปิดแถลงข่าวพร้อมเปิดเผยถึงรายละเอียดต่างๆ ภายในงานไทยแลนด์เกมโชว์ที่กำลังจะเกิดขึ้น ในวันที่ 7-8-9 มกราคม 2554  โดยงาน Thailand ame Show 2011 ครั้งนี้ มี Panda Clound AntiVirus มาสนับสนุนการแข่งขัน StarCraft 2 ,มือถือ WallcoM สนับสนุนการแข่งขันประกวดสร้างเกมบนมือถือ Andriod และการแข่งขันเกมสุดฮิตของโลกมากมาย

โดยคุณหนุ่ย  พงศ์สุข กล่าวว่า  กล่าวว่าได้จัดงานภายใต้คอนเซ็ปท์ ‘Power Up+ ก้าวไปอีกขั้น  มันส์ขึ้นทุกปี’ เพื่อเติมเต็มพลังชีวิตให้สดชื่น  พกแรงบันดาลใจกลับไปดำเนินชีวิตให้ Power Up+ ในทุกๆ ด้าน ทั้งความสนุกของงาน  ไฮไลท์หลากหลายขึ้น  เพิ่มการแข่งขันเกมดังระดับโลกมากมาย  และยังเป็น Power Up+ ในการผนึกกำลัง ของภาคอุตสาหกรรมเกมไทยยครั้งประวัติศาสตร์จากทุกค่ายเกมชั้นนำ  ขยายตัวจัดเต็มพื้นที่ศูนย์ประชุมแห่งชาติสิริกิติ์ ตั้งแต่เวลา 10.00 20.00 น.


และไฮไลท์เด็ดที่ทุกปีขาดไม่ได้คือการประกวดคอสเพลย์  Koh – Kae Cosplay Contest  ที่ในปีนี้ได้เพิ่มสาขาใหม่ถึง 5 รางวัล  และสุดพิเศษพบกับโซนคอมเกมมาร์ท  ฮาร์ดแวร์และอุปกรณ์เสริมระดับเทพ  พร้อมชมคอนเสิร์ตเพลงการ์ตูนจากศิลปิน JAM Project เต็มวงครั้งแรกในเมืองไทย

ทั้งนี้ คุณสันติ โหลทอง ยังได้กล่าวเพิ่มเติมว่า ภายในงานจะได้พบกับการประกาศรางวัล Compgamer Awards (รางวัลออสการ์แห่งวงการเกม)  มอบรางวัลเกมออนไลน์ยอดเยี่ยม เกมไทยยอดเยี่ยม เกมเมอร์ยอดเยี่ยม เว็บไซต์เกมอย่างเป็นทางการยอดเยี่ยม กิจกรรมส่งเสริมสังคมยอดเยี่ยม บูธเกมยอดเยี่ยม ผู้ให้บริการยอดเยี่ยม เกมออนไลน์ยอดนิยม (MMORPG) เกมออนไลน์ยอดนิยม (Casual) ตัวละครชายยอดนิยม ตัวละครหญิงยิดนิยม  และรางวัลใหม่ที่เพิ่มเข้ามาในปีนี้ “เกมที่มีผู้เล่นรอคอยมากที่สุด”

โดยภายในงานแถลงข่าวครั้งนี้ ได้เปิดธีมเพลงงานไทยแลนด์เกมโชว์ 2011 ที่จะปลุกพลัง Power Up+ ทุกคนในงาน เนื้อร้องจำง่าย ติดหู ทันสมัย แต่งเพลงและขับร้องโดย ติ๊ก ชีโร่ สร้างความตื่นเต้นและความประทับใจให้กับผู้ที่เข้าร่วมงานเป็นอย่างมาก

เกมเมอร์คนไหนอยากไปมันส์ รอกันได้เลยกับงาน Thailand Game Show 2011 ในวันที่ 7-8-9 มกราคม 2554 ณ ศูนย์ประชุมแห่งชาติสิริกิติ์ งานนี้ได้ปลุกพลังชีวิตให้คุณได้ Power Up+ กันแน่นอน


สอบถามและติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่
www.facebook.com/tgs2011
www.twitter.com/tgs2011