ความมันส์บังเกิดแล้ว งาน ASGF 2011 ยกขบวน 8 เกมใหม่เยือนถิ่นอีสาน

863 views

ความมันส์ปะทุขึ้นแล้วสำหรับ 1 ใน 4 ความสนุกที่จะเกิดขึ้นทั่วประเทศนี้ตลอดเดือนกันยายนนี้ จาก Asiasoft ที่ขนขบวนทั้ง 8 เกมใหม่ไประเบิดความมันส์ เยือนทั่วภูมิภาคต่างๆของประเทศไทย กับงาน Asiasoft Game Fest 2011 ครั้งที่ 2 จัดเต็มตลอดงาน ประเดิมที่แรก จังหวัด นครราชสีมา เมื่อวันเสาร์ที่ 3 กันยายน 2554 ที่ผ่านมา ณ ชั้น 4 ศูนย์ไอทีพลาซ่า สาขาโคราช งานนี้เกมเมอร์ภาคอีสานได้สนุกเต็มอารมณ์กับ การเปิดตัวเกมใหม่ที่รอคอยกันมานาน  แถมได้มาทดลองเล่นเกมใหม่ก่อนใครๆ อาทิ A.V.A , S4 league ,Lost Saga, Camon Hero, R2Beat , Project K Audition 2,และ GOD พร้อมด้วย Asiasoft Grand Sale ที่ขนไอเท็มมา ลดแลกแจกแถมกันอย่างหนำใจ  พิเศษสุดกับกิจกรรมบนเวที ที่มาแจกของรางวัลกันจากเกมใหม่และของขวัญไฉไลจากพาทเนอร์ต่างๆ อย่างมากมาย  และไฮไลท์ที่พลาดไม่ได้คือการแข่งขันของชาวแดนซ์ออนไลน์ “ATC 2011” ระดับภูมิภาค ที่ทาง Audition เปิดฟลอร์แดนซ์กันสดๆในงาน ให้เพื่อนๆมาร่วมเชียร์ร่วมลุ้นกันว่าใครจะได้เป็นตัวแทนของภาคตะวันออกเฉียงเหนือ พร้อมทั้งประกาศผลและมอบรางวัลกลางงานกันเลย โดย ผู้ชนะมี 4 FAM ได้แก่ รองชนะเลิศอันดับ 3 FAM Venez lci(2)  รองชนะเลิศอันดับ 2  FAM Zest Club รองชนะเลิศอันดับ 1 FAM พลังเกรียน และ ชนะเลิศ FAM Venez lci(1) การแข่งขันที่จัดเต็มความสนุกตื่นเต้นแบบนี้ยังมีกันอีก 3 จังหวัดให้ได้ติดตามกันต่อไป

นอกจากนี้สมาชิกร้าน @cafe ยังได้มีโอกาสพบปะพูดคุย พร้อมลุ้นรางวัลกับกิจกรรมสำหรับสมาชิกโดยเฉพาะ งานนี้มีของติดไม้ติดมือกลับไปเพียบ

เตรียมตัวให้พร้อมเพื่อไปต่อความสนุกกันอีกในวันเสาร์ที่ 10 กันยายน 2554 ที่ ลานโปรโมชั่น ชั้น 3 อุทยานการค้ากาดสวนแก้ว จังหวัดเชียงใหม่ ทีเด็ดแบบนี้ อย่าพลาดโดยเด็ดขาดดด   ความมันส์เร้าใจแบบนี้จะไปเยือนที่ไหน ติดตามรายละเอียดได้ที่ http://www.asiasoft.co.th/asgf2/index.html