บรรยากาศเหล่าตัวแทน 5 Nation พบทีมงาน “AIKA Talk&Test”

562 views

….. AIKA Talk&Test ที่เชิญเหล่าตัวแทนจาก Nation ทั้ง 5 ของเกม AIKA มาเพื่อร่วมทดสอบ และแลกเปลี่ยนข้อเสนอแนะกับทีมงาน โดยจัดขึ้นที่ Esplanarde รัชดา เมื่อวันเสาร์ที่ 10 กันยายน 2554  ที่ผ่านมา

….. เพื่อต้องการทราบถึงความต้องการขอผู้เล่นเกม AIKA และข้อเสนอแนะต่างๆ ทีมงานจึงได้จัดกิจกรรม AIKA Talk&Test ขึ้น โดยได้เชิญเพื่อนๆ ตัวแทนจากประเทศทั้ง 5 มาเพื่อร่วมทดสอบกิจกรรมกับทางทีมงาน และร่วมแลกเปลี่ยนข้อเสนอแนะกับทางทีมงานด้วย

…… ซึ่งกิจกรรมที่ทางทีมงานได้จัดขึ้นจะเป็นการพาผู้เล่นเข้าสู่ห้องลับเพื่อทำภารกิจกำจัดมอนสเตอร์ภายในเวลาที่กำหนด ซึ่งบรรยากาศการแข่งขันก็เป็นไปอย่างดุเดือด ชนิดไม่มีใครยอมใคร จากนั้นก็จะเป็นการตอบแบบสอบถาม และร่วมแลกเปลี่ยนพูดคุยถึงปัญหาและข้อเสนอแนะเกี่ยวกับเกม AIKA ที่ทีมงานควรปรับปรุง หรือแนวทางของ AIKA ที่ควรจะเป็นในอนาคต

…… โดยทีมงานขอขอบพระคุณในความร่วมมือเป็นอย่างดีของเพื่อนๆ ทุกท่าน และทีมงานขอรับข้อเสนอแนะ และแนวทางต่างๆ ขอเพื่อนๆ เพื่อจะได้ดำเนินการให้บริการเกม AIKA เป็นอย่างดี และตอบสนองความต้องการขอเพื่อนๆ ต่อไป นอกจากกนี้ทีมงานยังได้นำภาพบรรยากาศภายในงานมาฝากเพื่อนๆ อีกด้วย ว่าแล้วก็ไปดูพร้อมๆ กันเลย….