Grand Chase ปิดฉาก GWC2011 ได้ 2 ทีมสุดท้ายส่งท้ายรอบคัดเลือก

551 views

………สิ้นสุดครบถ้วนกระบวนความ ในศึกรอบคัดเลือก GWC 2011 กับรายการ Funbox 2 ประเภทออนไลน์ ที่ตอนนี้ได้ครบสิ้นทั้งหมด 16 ทีมแล้ว กับ 2 ทีมผู้ชนะเลิศประจำวันเสาร์และอาทิตย์ วันที่ 24 – 25 ก.ย. ปีนี้ ซึ่งผ่านไปเมื่อไม่นาน เส้นทางการฝ่าฟันความมันส์ตลอดรายการของ 2 ทีมที่เข้ารอบนั้นจะเป็นอย่างไร อ่านต่อได้เลย…


รายชื่อผู้เข้าร่วมแข่งขันภายในวันเสาร์ ใครรู้จักก็ซิบไปขอเป็นเพื่อนได้

……..วันเสาร์มีผู้สมัครแข่งขันกันประมาณ 12 ทีม ทีมงานเห็นเป็นสัปดาห์สุดท้ายแล้ว จึงให้บู๊สู้กันจนกว่าเลือดหยดสุดท้าย *0* โดยแบ่งออกเป็น 3 กลุ่ม กลุ่มละ 4 ทีม ซัดกันให้นัวๆ รัวกันให้ไม่มียั้ง เพื่อหาผู้เข้ารอบที่มีคะแนนนำเป็นอันดับ 1 เข้ารอบต่อไป แล้วต้องดวลกับแชมป์กลุ่มอื่นๆ รวมกันเป็น 3 ทีม ใครเก็บ Win ได้มากสุดเป็นแชมป์ประจำวันเสาร์เลยทันทีเชสสสสสส ผลจะเป็นอย่างไรดูจากตารางด้านล่างนี้


แบ่งกลุ่มกลุ่มละ 3 คน จับเอามาชนกันให้รู้ใส้รู้พุงกันไปเลย


แต่ละคนต่างจัดไอเทมใส่กันมากันอย่างเต็มสูบ *0* เพื่อความแกร่งในการต่อสู้!!

เริ่มต้นมาก็นัวกันอย่างรวดเร็ว จุดสำคัญคือตัวละคร Arme ที่มีเวทย์ยิงทำลายหมู่สุดอันตราย

นัดชิงชนะเลิศแข่งแบบพบกันหมด ผลสุดท้ายใครชนะก็เป็นดั่งรูป

………แชมป์เปี้ยนประจำวันแรก ไม่ใช่ใครที่ไหนเพราะลงแข่งมาตลอดทุกรายการ จนในที่สุดก็สามารถผ่านเข้ารอบได้สำเร็จ นั่นก็คือทีม “Heaven กิ๊กก๊อก” ซึ่งมีผู้เล่นอยู่ในทีมดังนี้ได้แก่ 1. HydR๏GeN_[H] 2. Sword_Master 3. อาต บุกทะลวงควงเพื่อน ยื้อยุดฉุดกระชากได้โควต้าเข้าไปแข่งรอบสุดท้ายจนสำเร็จ ความพยายามอยู่ที่ไหน ความสำเร็จก็อยู่ที่นั่น เป็นทีมที่ 15 ผ่านทะลุเข้ารอบไป


ยังคงมีทีมที่หน้าเดิมๆ มาป้วนเปี้ยนลุ้นเอาโควต้าสุดท้าย ส่วนทีมหน้าใหม่ก็หวังผลด้วยเช่นกัน

…….วันอาทิตย์ต่อเนื่องเรื่องความมันส์กันต่อ แต่ละทีมก็ยังไม่จากหายไปไหนเพราะว่าวันนี้วันสุดท้ายแล้ว นับรวมกันจึงมีทั้งหมด 10 ทีม หน้าเก่าหน้าใหม่ร่วมศึกกันมาอย่างคึกคัก จึงใช้แผนเดิม ให้สู้กันแบบเก็บคะแนน หาทีมอันดับ 1 และ 2 ของกลุ่ม รับโควต้าเข้ารอบไปเป็นทีมที่ 16 แล้วผลสุดท้ายจะเป็นทีมใด โปรดดูผลจากตารางแข่งขันด้านล่างได้เลย


แบ่งกลุ่มครั้งนี้กลุ่มละ 5 ทีม รับ 2 ทีมอันดับ 1 – 2 เท่านั้นในการแข่งรอบชิง…


คู่ชิงคู่สุดท้ายของศึก GWC 2011 รอบคัดเลือก จะออกผลอย่างไรดูรูปด้านล่างเลย


ดูจากรูปประเมินสถานการณ์แล้ว ค่อนข้างสูสีเป็นอย่างมาก


ในที่สุด…. บทสรุปคู่สุดท้ายของรอบคัดเลือก GWC 2011 ก็รู้ผลกันเสียที

……..บู๊กันทั้งวัน มันส์กันทุกเวลา ในที่สุดศึกอันยาวนานที่เริ่มลุยกันเมื่อตอนบ่าย 2 ก็สิ้นสุดลง ทีมสุดท้ายที่คว้าโควต้าไปได้แก่ ทีม “last team” มีผู้เล่นดังนี้คือ 1. Tue$day~*[P] 2. HaRunaShimon 3. เทอๆ ตบกันมะ ก็สมชื่อสมราคาจริงๆ ด้วยความพยายามผสมกับฝีมืออันช่ำชอง บวกกับประสบการณ์ที่เจ็บมาเยอะโดนมาเยอะ จึงทำให้ลำดับ 16 ทีมตกเป็นของทีมนี้ไป ทีมงานต้องขอแสดงความยินดีและเป็นกำลังใจให้ทุกๆ คนที่ผ่านเข้ารอบ Final สำเร็จ นะเชสสสสสสสสสสสสสสสสสสสสส

……..อย่าลืมว่าวันที่ 2 ตุลาคมปีนี้ เป็นรอบสุดท้ายของศึก GWC 2011 ทีมไหนหน้าตาเป็นอย่างไร ที่จะได้เป็นตัวแทนของประเทศไทย ไปแข่ง ณ เกาหลีใต้ รู้ผลกันแน่นอนที่งานวันนั้น เพื่อนๆ ชาว GC โปรดมาเชิญชมร่วมเชียร์เป็นสักขีพยานกัน นอกจากนี้ภายในงานยังมีกิจกรรมต่างๆ มากมาย