มาอีกแล้วกับการลดราคาฮีโร่ สำหรับวันนี้เป็น Wretched Hag

860 views

หลังจากเมื่อวานที่ Deal of the Day ได้ลดราคาของเบาๆ กันไปแล้ว วันนี้ก็กลับมาจัดของดีที่ทุกคนรอคอย นั่นก็คือการลดราคาฮีโร่ ซึ่งฮีโร่ที่นำมาลดในวันนี้ก็คือ Wretched Hag ฮีโร่ตัวเดินเกม ที่มีความสามารถในการจัดการศัตรูได้ง่ายดาย อีกทั้งยังมีสกิล Blink ที่เอาไว้หนีจากการ Gank ของศัตรูทำให้ตายได้ยากขึ้น หรือว่าหากนำมาใช้เพื่อเป็นการเข้าจู่โจมศัตรูแบบไม่ให้ตั้งตัว ก็นับว่าเป็นตัวเลือกที่ดีเช่นกัน

หากนำไปรวมเข้ากับฮีโร่ 20 ตัวประจำสัปดาห์นี้แล้ว (28 ตุลาคม – 3 พฤศจิกายน) ก็นับว่ามีประโยชน์เหมือนกันหากเราเล่นใน สไตล์ดันป้อมแล้วล่ะก็ Wretched Hag ก็มีสกิล Sonar Scream ที่เอาไว้จัดการกับ Creep ไ้ด้รวดเร็วเช่นกัน หรือว่า ถ้าต้องการเล่นแบบปกติ Wretched Hag ก็จะเป็นฮีโร่ ที่สามารถวิ่งไล่จัดการกับศัตรูได้ดีเช่นกัน เรียกได้ว่าสามารถเรียกใช้ได้ในทุกรูปแบบของการเล่นเลยทีเดียว


ฮีโร่ Wretched Hag นั้นลดจากราคาปกติลง 50 % จาก 150 Goldcoin จะเหลือเพียง 75 Goldcoin เท่านั้น และยังมีการลดราคา Silvercoin จาก 400 เหลือเพียง 200 อีกด้วย การลดราคานี้มีผลตั้งแต่ 11.00 ของวันที่ 28 ตุลาคม จนถึง 11.00 ของวันที่ 29 ตุลาคม เท่านั้น

===================================

รายละเอียดและสกิลของฮีโร่ตัวนี้
http://how2play.compgamer.com/?p=6926

===================================