ผู้โชคดีที่ได้รับรางวัลจากกิจกรรม Lineage 2 Privilege Bonus

591 views

ขอแสดงความยินดีกับผู้โชคดีที่ได้รับรางวัลจากกิจกรรม Lineage 2 Privilege Bonus ทุกท่านด้วยนะคะ ถือเป็นของขวัญจากทางทีมงานลินเนจ 2 ที่ตั้งใจมอบให้แด่ลูกค้าทุก ๆ ท่าน และนี่คือประมวลภาพโฉมหน้าผู้โชคดีที่ได้รับรางวัลใหญ่ Samsung 3D Monitor และ เสื้อแจ็คเก็ตลินเนจ 2 รุ่นล่าสุด ทีมงานลินเนจ 2 หวังเป็นอย่างยิ่งว่าหลาย ๆ ท่านจะได้รับความประทับใจจากโบนัสพิเศษในช่วงเวลากิจกรรมตลอดเดือน พฤศจิกายนที่ผ่านมา รับรองได้เลยว่าจะจัดกิจกรรมดี ๆ แบบนี้อีกแน่นอน ถ้าไม่ให้เป็นการเสียเวลาเรามาดูภาพผู้โชคดีที่ได้รังรางวัลใหญ่จากเรากันเลยค่ะผู้โชคดีที่ได้รับรางวัล Samsung 3D Monitor มูลค่า 20,000 บาท

ผู้โชคดีที่ได้รับรางวัล Samsung 3D Monitor มูลค่า 20,000 บาท

ผู้โชคดีที่ได้รับรางวัลเสื้อแจ็คเก็ตลินเนจ 2 รุ่นล่าสุด มูลค่า 480 บาท

เรื่องราวกับ LED Monitor แบบสามมิติ จากผู้ผลิตจอภาพสำหรับเครื่องคอมพิวเตอร์ที่เราๆก็รู้จักกันดีทั้งในประเทศไทยและทั่ว โลกที่มีชื่อว่า SAMSUNG โดยจอที่ผมนำมารีวิวให้ได้รับชมนั้นมีชื่อเต็มว่า Sync Master SA950 จัดอยู่ใน ซีรี่ 9 ของซัมซุงเอง โดยจุดเด่นหลักของ SAMSUNG Sync Master SA950 ที่เห็นได้อย่างจัดเจนคือมันเป็นจอภาพที่ รองรับการแสดงผลสามมิติด้วยความถี่ของภาพที่ 120 Hz ความละเอียดสูงสุดแบบ Full HD (1920×1080) กับ จอภาพขนาด 23 นิ้ว ซึ่งจะมาพร้อมกับเทคโนโลยี 3D HyperReal Engine และ 3D Converter ที่จะช่วยทำให้ สามารถรับชมการแสดงผลแบบสามมิติได้อย่างราบลื่นและไม่มีข้อจำกัดต่างๆ เพราะมันช่วยทำให้ Source ข้อมูล อะไรก็ตามที่จะแปลง ให้สามารถได้รับชมภาพแบบสามสิติได้อย่างไม่มีข้อจำกัดอะไร ทางด้านฟีเจอร์อื่นๆก็ยังอัดมา กันแบบไม่เกรงใจใคร แต่ถ้าไม่มีก็ไม่ทันสมัยได้ Maga Dynamic Contrast Ration และ Photo Accuracy 100% สองฟีเจอร์นี้จะช่วยกันทำให้ภาพที่แสดงผลออกมาได้สีความสมจริงมากยิ่งขึ้น ในเรื่องของการประหยัดพลัง งานที่ทางซัมซุงนั้นใส่ใจมากันแบบที่สุดจองที่สุดโดยจะมี Eco motion sensor, Eco light sensor และ Eco savings เพื่อความสมบูณ์แบบในด้านของการประหยัดพลังงาน

ซัมซุง SyncMaster SA950 จะมีอยู่ขนาด 23 และ 27 นิ้ว โดยโมเดลขนาด 23 นิ้ว จะใช้รหัสS23A950D


ให้ความบันเทิงจากการเล่นเกม

การเล่นเกมส์ก็จะไม่ต่างจากการดูหนังเท่าไรมากนัก โดยตามสเป็คการทำงานด้านความเร็วในการ ตอบสนองที่ดีมาตั้งแต่เกิด แต่อย่าลิมว่านี้คือจอแบบ 120Hz ถ้าเครื่องแรงๆนั้นก็ควรตั้งในเกมส์ให้เป็น 120Hz ก็ จะพบความไหลลื่นในการเล่นเกมส์ที่ทำได้ดีไม่ต่างจากจอ CRT 100 – 120 Hz กันเลยทีเดียว