LG Cinema 3D Game Festival สนุก! ตระการตา เริ่มงานแล้ววันนี้

1,251 views

เปิดงานอย่างเป็นทางการแล้วสำหรับงานมหกรรมเกมสามมิติครั้งแรกของเมืองไทย กับผู้นำตลาดทีวีสามมิติและสมาร์มทีวีอย่าง บริษัท แอลจี อีเล็คทรอนิคส์ (ประเทศไทย) จำกัด ในชื่องาน LG Cinema 3D Game Festival ณ ลานชั้น 1 ศูนย์การค้าเซ็นทรัล พลาซ่า แกรนด์ พระราม 9 เมื่อเวลา 13.00 น.ที่ผ่านมา

LG Cinema 3D Game Festival ได้จัดขึ้นเพื่อนำเสนอมิติใหม่แห่งความบันเทิงรองรับยุคสมาร์ทที่เทรนด์และเทคโนโลยีของสามมิติ หรือ 3D กำลังมาแรง ซึ่งครั้งนี้ทางแอลจี จึงได้ถือโอกาสเปิดตัวความยิ่งใหญ่ส่งท้ายปีพร้อมกับรุกตลาด Smart 3D TV ไปกับตลาดเกมเพื่อประสบการณ์การเล่นเกมแบบสมจริงในรูปแบบสามมิติอีกด้วย เท่านั้นยังไม่พอยังได้เปิดตัว “K-POP Zone” คอนเทนต์ใหม่จากแอลจีสมาร์ททีวี เอาใจคอเพลงเกาหลีให้เพลิดเพลินกับศิลปินวงโปรดแบบสามมิติส่งตรงถึงบ้าน

งานแถลงข่าวดำเนินรายการโดยคุณโอปอล์ นักแสดง-พิธีกรชื่อดัง ซึ่งมาสร้างสีสีนให้กับงานได้อย่างมาก และกล่าวเรียนเชิญผู้บริหาร คุณธันยเชษฐ์ เอกเวชวิท ผู้อำนวยการฝ่ายการตลาด บริษัท แอลจี อีเลคทรอนิคส์ (ประเทศไทย) จำกัด ขึ้นกล่าวเปิดงานพร้อมประกาศความสำเร็จธุรกิจในตลาดสมาร์ททีวี โดยคุณธันยเชษฐ์ กล่าวว่า ปัจจุบันแอลจีมีส่วนแบ่งทางการตลาดมากกว่า 40% และเป็นอันดับหนึ่งของตลาดสมาร์มโฟน ซึ่งภายในปี 2555 ทางแอลจีต้องขึ้นอันดับหนึ่งอีกอย่างแน่นอน พร้อมกับงาน LG Cinema 3D Game Festival จะเป็นแรงผลักดันให้คนรุ่นใหม่ได้รับประสบการณ์ของความสมจริงแบบเหนือชั้นในรูปแบบสามมิติผ่าน LG Cinema 3D อย่างแน่นอน

นอกจากนี้เพื่อสร้างความสนุกให้กับงาน ยังได้มีการโชว์การแสดงเปิดงานด้วยวงโคฟเวอร์แดนซ์ และมินิคอนเสิร์ตจากไอซ์ ศรัณยู เรียกเสียงกรี๊ดจากแฟนคลับลั่นเซ็นทรัลเลยทีเดียว

สำหรับผู้ที่สนใจเข้าร่วมสัมผัสผระสบการณ์สามมิติไปพร้อมๆ กับความสนุกกับการเล่นเกม ที่ทางแอลจีได้จัดเตรียมมาในงานนี้เพื่อเกมเมอร์ตัวยงโดยเฉพาะ โดยวันเสาร์จะมีการแข่งขัน Call of Duty: Modern Warfare 3 และวันอาทิตย์แข่งเกม FIFA 12 เพื่อชิงรางวัลใหญ่มากมาย อาทิ LCD Cinema 3D Smart TV, ชุดโฮมเธียเตอร์ และเครื่องเล่น Blu-ray รวมไปถึงมินิคอนเสิร์ตจากศิลปินชื่อดังมากมาย ทั้ง ไอซ์ ศรัณยู , แกรนด์ เดอะสตาร์ , G20 , ชิน ชินวุฒิ และภายในงานยังจะเปิดให้ทดลองเล่นเกม Dota 2 เป็นครั้งแรก ก่อนเกมจะออกวางจำหน่ายอีกด้วย พบกับประสบการณ์ 3D ที่เป็นไปได้บน LG ที่ศูนย์การค้าเซ็นทรัลพลาซาแกรนด์พระราม 9 ในวันที่ 23 – 25 ธันวาคมนี้ ตั้งแต่เวลา 10.00 น. เป็นต้นไป