เปิดประสบการณ์เกมแบบ 3 มิติแน่นงาน LG Cinema 3D Game Festival

1,014 views

 

          วันนี้งานมหกรรมเกมสามมิติ  LG Cinema 3D Game Festival มีไฮไลท์เด็ดๆ ภายในงานมากมายนอกจากจะมีการโชว์คุณภาพจอทีวีแบบ 3 มิติแล้ว ยังมีการให้ทดสอบเล่นเกมบนหน้าจอแบบ 3 มิติด้วยซึ่งเกมที่เปิดให้ผู้ร่วมงานได้ลองทดสอบประสบการณ์เล่นเกมแบบ 3 มิติก็ได้แก่ Dance central 2 เกมเต้นที่ให้เราแสดงท่าทางให้เหมือนกันตัวละครในเกม โดยผู้ที่เล่นเกมจะต้องขยับร่างกายตามแบบและจังหวะของเพลง  Michael Jackson : The Experience อีกหนึ่งเกมเต้นที่ให้เราได้ปลุกราชาเพลงป็อบในตำนานได้มาวาดลวดลายพร้อมกับเพลงดังและทางเต้นสุดฮิตของ Michael Jackson และเกม Kinect Adventure เกมแนวAction Adventure ในนี้จะมีภารกิจการผจญภัยต่างๆ ให้เราได้เลือกเล่นกันซึ่งมีทั้งหมดอยู่ 5 ชนิดซึ่งแต่ละชนิดก็จะมีรูปแบบและการเล่นที่แต่ต่างกัน โดยทั้ง 3 เกมข้างต้นเป็นเกมที่เล่นบบนเครื่อง Xbox 360 โดยต้องใช้อุปกรณ์เสริมนั่นคือ Kinect ด้วย

 

 

      อีกหนึ่เกมมีมาให้เล่นและแข่งขันกันด้วยนั้นก็คือเกม Call of Duty: Modern Warfare 3  โดยผู้ที่เข้าแข่งขันนั้นผู้ที่ได้รางวัลชนะเลิศจะได้รับ LCD Cinema 3D Smart TV รุ่น 42LW6500 อันดับที่ 2 Blu-ray Home Theater รุ่น HB906TM อันดับ 3 ได้รับ Blu-ray Player รุ่น BD660 ซึ่งก็มีผู้สนใจต่อคิวเข้าแข่งเพียบ โดยในวันพรุ่งนี้ก้จะมีอีกหนึ่งการแข่งขันนั่นคือเกม Fifa 2012 ใครที่เป็นเซียนเกมนี้อยู่ก็อย่าพลาดไปลงแข่งกันนะครับ

 

     นอกจากนี้ในงานยังมีการโชว์แมตช์เล่นเกมบนเวทีโดยใช้หน้าจอคุณภาพจาก LG ด้วยพรุ่งนีก้็ยังมีงานอีกหนึ่งวันใครที่ยังไม่ได้ไปก็ไปพบกันได้ในงาน  LG Cinema 3D Game Festival ที่ลาน Work & Play ชั้น 1 ศูนย์การค้าเซ็นทรัลพลาซาแกรนด์พระราม 9 ตั้งแต่เวลา 10.00 น. เป็นต้นไป