Love Beat อัพเดทแฟชั่นสุดจี๊ดและเพลงใหม่ 7 มิ.ย.นี้

872 views

…..ไม่ว่าจะผ่านไปกี่ยุคกี่สมัย แฟชั่นลายเสือดาว ก็ไม่เคยตกเทรนด์..  Love Beat จึงขออัพเดทสไตล์ กับคอลเลคชั่นใหม่ๆ ในสัปดาห์นี้ด้วย เสื้อลายเสือดาว แฟชั่นแนวๆ ที่ไม่ว่าใคร ก็สามารถนำมามิกซ์แอนด์แมทซ์ ให้เข้ากับสไตล์ของตนเองได้อย่างหลากหลาย โดยเฉพาะการสวมใส่ “ลายเสือดาว”  ให้เข้ากับ ทรงผมเก๋ๆ สีบลอนด์ทอง ชุดหนังสีดำ หรือกางเกงซีทรูทรงสวย รวมถึง เครื่องประดับ ที่เน้นโทนสี ดำ เหลือง ทอ เพื่อนๆ ก็สามารถนำมาประยุกต์ และผสมให้กลายเป็นสไตล์ใหม่ได้แบบ ไร้ขีดจำกัด +*+*+*+  และทั้งหมดนี้ ได้ถูกเตรียมไว้สำหรับเพื่อนๆ ที่กำลังมองหาไอเดียเริ่ดๆ ในการเปลี่ยนลุคส์..ปรับสไตล์ กันเถอะ.. ส่วนจะมีไอเท็มชิ้นไหน WOW !!! โดนใจเพื่อนๆ กันบ้าง.. ขอเชิญไปรับชมตัวอย่างบางส่วน จากทางด้านล่างนี้ เลยจ้า ^^

…..ฮิตติดเทรนด์ตลอดกาล.. กับความชิค! สุดเก๋ ..ไม่มีเอาท์ด้วย เสื้อลายเสือดาว พร้อมแฟชั่นเสื้อผ้าล้ำๆ หลากสไตล์อีกเพียบ!~ ที่เตรียมขนขบวนมาให้เพื่อนๆ ขาแดนซ์ออนไลน์ชาว Love Beat ได้เลือกเป็นเจ้าของกัน! ในคอลเลคชั่นใหม่ ที่จะอัพเดทความสนุกกันตั้งแต่ วันที่ 7 มิถุนายน นี้

…..ยังไม่หมดเพียงเท่านี้ !! มาดูเพลงใหม่กันสิว่ามีเพลงอะไรบ้างง เริ่มต้นที่ บทพิสูจน์แห่งรัก ที่ต้องเรียนรู้ซึ่งกันและกันของ เอ๊ะ จิรากร – ไม่ใช่ความลับ…แต่ยังบอกไม่ได้ ตามมาด้วยเรื่องราวที่ไม่จำเป็นต้องหาคำตอบ สำหรับความรักของ 4 หนุ่ม BLACK VANILLA – ไม่มีเหตุผล ถ้าคนจะมีใจ ต่อด้วยการกลับมาอย่างยิ่งใหญ่ของไอดอลกรุ๊ปในตำนาน Shinhwa – Venus และปิดท้ายกันด้วย การให้กำลังใจดีๆ แด่คนที่กำลัง รอคอย ในบทเพลงของ Uchara – รอรุ้ง

เอ๊ะ จิรากร – ไม่ใช่ความลับ…แต่ยังบอกไม่ได้ (Ost.แววมยุรา)

BLACK VANILLA – ไม่มีเหตุผล ถ้าคนจะมีใจ

Shinhwa – Venus

Uchara – รอรุ้ง

…..ทราบข้อมูลของแต่ละเพลงกันแล้ว !! เพื่อนๆ ก็อย่าลืมเตรียมความพร้อม ฟิตซ้อมสเต็ปเต้น สำหรับประสบการณ์แห่งความสุข กับ 4 เพลงใหม่! ของ 4 ศิลปิน ที่จะอัพเดทความสนุกสุดบีท กันบนฟลอร์เลิฟ ~ ให้เพื่อนๆ ได้ แดนซ์กันสุดซี๊ด กรี๊ดกับเพื่อนรู้ใจ ตั้งแต่ วันที่ 7 มิถุนายน นี้ เป็นต้นไป ขาแดนซ์สามารถเข้ามาติดตามความเคลื่อนไหวต่างๆ และร่วมสนุกกันได้ตลอด 24 ชั่วโมงที่  www.LB.in.th