Grand Chase พร้อมอัพเดทเจ้าชายปีศาจพลังมารสะท้าน 3 โลก

1,028 views

…..เนิ่นนานห่างหายจากการปลดปล่อยพลังเจ้าชายปีศาจ Dio ไปเกือบๆ 1 ปีเต็มๆ ต่อสู้ฝ่าด่านศัตรูก็มากหน้าหลายตา บัดนี้ได้เวลาพามันส์ อัพเดทสนั่นกับคลาสใหม่นามว่า “Leviathan” อาชีพที่ 3 แรงสะท้าน 3 โลกจริงแท้แน่นอน GC ไทยได้ฤกษ์เปิดทำการ 21 มิ.ย. ปีนี้ เป็นต้นไป แฟนคลับสาวกอสูรกายฝ่ายดีตนนี้ เตรียมขัดคีย์บอร์ด ฟิตกล้ามนิ้วให้เต็มที่ เปล่งเสียงบอกต่อเพื่อนๆ ได้เลยว่า “งานเข้า”

เปลี่ยนโฉมใหม่ หล่อสไตล์เซอร์ๆ เป็นหนุ่มปีศาจผมยาว สาวๆ เห็นแล้วกรี๊ดแตก!!!


ชอบสายไหนเลือกสายนั้น หรือจะอัพ 2 สายก็ได้ ถ้ายังมีแต้มเหลือจากคลาสเก่าๆ นะพี่น้อง!!

พลังใหม่ล่าสุด ที่มีลูกเล่นในเรื่องการสะสมท่าเกจพลังมารที่เรียกว่า “Marble” (สกิลติดตัว) ซึ่งเราจะต้องใช้ท่าโจมตีเทคนิค (ชื่อสีเขียว) อัดใส่ศัตรูให้ได้ แล้วหลอดนั้นจะขึ้น เมื่อเต็มหลอดจะได้พลังตามสกิล Marble ที่เราเลือกเอาไว้ (เลือกได้ 1 ท่าเท่านั้น) หลักๆ ของท่านี้จะมีอยู่ 3 แบบด้วยกัน เช่นลดเวลาคูลดาวน์ของสกิล หรือลดพลัง AP ของสกิลที่ใช้ และเพิ่มพลังโจมตีของสกิลต่างๆ เป็นต้น เพราะหลักๆ คลาส 3 จะใช้วิชานี้เสริมพลับให้ต่อสู้ด้วยสกิลไม้ตายหรือคอมโบโจมตีธรรมดาๆ ให้มีประสิทธิภาพยิ่งขึ้น

วิชาปาหอกจอมมาร คล้ายตัวละครอื่น แต่พลังของท่านี้จะพาศัตรูปลิวไปขอบจอแล้วระเบิด!!


บอลพลังเวทย์ ท่าไม้ตายสุดแรง ยิ่งกด Z รัวๆ ลูกจะใหญ่และแรงมากขึ้น ใช้งานได้ทุกสถานการณ์

ยังคงมี 2 สาย 2 สไตล์ เหมือนเช่นเดิม กับสกิลของอาชีพ Leviathan โดยฝั่งซ้ายจะเน้นที่โจมตีธรรมดาๆ เสริมพลังอาวุธให้แรง คอมโบเร็วขึ้น เน้นความไวด้วยสกิลพุ่งโจมตี และทีเด็ดคือ ท่าปล่อยบอลพลังเวทย์ที่รุนแรงมากๆ ส่วนฝั่งขวา เน้นเสริมท่าให้ประหยัด AP ล็อคศัตรูด้วยดาบปีศาจ ปล่อยสกิลระยะไกลด้วยการเขวี้ยงเคียวไปบนอากาศ หรือท่าทีเด็ดที่จะปาหอกจอมมารออกไป ระเบิดทำลายศัตรูให้ได้รับความเสียหาย ใครชอบสไตล์ไหนๆ ทีมงานแนะนำให้ลองท่าใน Training Mode ก่อนตัดสินใจอัพสกิล

Dio : Leviathan คลาส 3 ผม ยังไม่หมดหรือจบแต่เพียงเท่านี้ กิจกรรมต่างๆ และไอเทมของขาย กำลังตามสมทบมาไม่ให้นักช้อปปิ้ง ได้หยุดนิ่งอย่างแน่นอน โปรดติดตามอ่านต่อได้ในฉบับหน้า มั่นใจว่าของดีมีคุณภาพกำลังรอทุกท่านอยู่ กิจกรรมก็จัดให้เฮฮาพาเพลิน ต้อนรับการมาเยือนของเจ้าชายนายปีศาจได้ครบสูตร