Grandchase : Shop GC ทุ่มทุนโหมโรงยก Item เป็นโขยง!!!

1,636 views

Grandchase : Shop GC ทุ่มทุนโหมโรงยก Item เป็นโขยง!!!
ระดมขายเป็นชุดๆ เริ่ม 16 ธ.ค. ปีนี้

กลางเดือนธันวาคมชมเชยสินค้า ใหม่ เถ้าแก่ Shop GC ทุ่มเททุ่มทุนหมดหัวใจ โหมโรงยกขบวนขาย Item เป็นโขยง ระดมขายเป็นชุดๆ เริ่มรุดหน้าวางจำหน่ายตั้งแต่ 16 ธันวาคมขึ้นไป ยันหมดเขตปีนี้หรือปีหน้า ติดตามรายละเอียดดังต่อไปนี้ได้เลย รับรองว่าเชสสสสสสสสสสสสแน่

ไอเทมใหม่ๆ จาก Shop GC

“GC ลดกระจาย ขายใบเควสตัวละครถูกกว่าเดิม!!!”

โปรโมชั่นสุดพิเศษสเลดเชสสสสสสส อย่างแท้จริงก่อนสิ้นปี 2010 กับใบเควสตัวละครสีสว่าง หรือเรียกเป็นภาษาอังกฤษว่า “Character Mission [Cash]” จากเดิมราคา 19,900 Cash Point แต่บัดนี้เราลดเหลือ 15,900 Cash Point!!! ไม่ว่าตัวละครไหนๆ ถ้าหากชอบใจก็หยิบไปได้เลย โอกาสแบบนี้เราวางจำหน่ายตั้งแต่ 16 – 23 ธันวาคมปีนี้เท่านั้น!! อย่าให้เสียของนะขอบอก


“เครื่องประดับระดับคนรุ่นใหญ่ Empress Set”

มาตามคำเรียกร้องกับเครื่องประดับระดับสูง เหมาะสมดูดีสำหรับชาว GC ที่เลเวลตั้งแต่ 51 ขึ้นไปซื้อสวมใส่ใช้แยกตัวละคร กับชื่อที่เรียกกันว่า “Empress’s Accessories Set” ของหรูหราดูดีมีสกุลออกแบบสไตล์มหาจักรพรรดิและจักรพรรดินี ซึ่งมีทั้งหน้ากาก รองเท้า ปีกและโล่ ราคาไม่แพง ค่าพลังก็ดี ชื่นชอบแบบนี้ก็เข้าไปซื้อกันได้เลย ขายตั้งแต่ 16 ธันวาคมปีนี้ ไปจนร้าน Shop GC ปิดกิจการ

“ไอเทมสุดแรง ชุดแดงซานตาครอส ฉลองคริสต์มาส”

ผ่านไป 1 ปีกว่าๆ ชุดแดงคุณลุงซานต้าก็กลับมาอีกครั้ง ให้ชาว GC นักสะสมที่ยังไม่มีชุดนี้ ได้เวลาแล้วกับโอกาสพิเศษอันดี สั่งซื้อเป็นเจ้าของได้ทันที ซึ่งคราวนี้มีทุกตัวละครครบ 10 คน ไม่มีขาดไม่มีเกิน แถมยังมีหมวกหัวโตให้ใส่โชว์อีกต่างหาก แต่ว่าคนที่จะใช้ได้จะต้องมีเลเวลตั้งแต่ 39 ขึ้นไป และต้องจ่ายด้วยเงิน Cash ซื้อด้วยราคาประมาณ 22,400 เท่านั้น (*0*) กำหนดขาย 16 – 29 ธันวาคมปีนี้!!!

“ภารกิจ Mari พิชิตคลาส 2 มุ่งสู่ Gunslinger”

ถือหนังสือเป็นนักวิชาการกับ Mari อาชีพ Rune Caster ที่ได้สู้รบปรบมือกันมาเกือบ 1 เดือนเต็ม คราวนี้ถึงเวลารื้อฟื้นความทรงจำของอาชีพใหม่ คลาสที่ 2 ของมาริในนามว่า “Gunslinger” หน่วยรบพิเศษเพิ่มไข่ดาว!! เอ๊ยไม่ใช่ เพิ่มอาวุธชนิดใหม่ทันสมัยอย่างยิ่งกับ “ปืน” ใครพร้อมก็ซื้อใบเปลี่ยนอาชีพใบสว่างหรือว่าใบสีทึบได้ ราคาคงรู้กันดี ชอบแบบไหนแล้วแต่วิจารณญาณของท่าน

“ชุดปฏิบัติการออกศึก ประจำอาชีพ Gunslinger”

ชุดประจำอาชีพ Gunslinger ที่มาในมาดสาวสายลับมือปราบ ไม่จับบ้านเล็กหรือใหญ่ แต่จะมาโชว์ความสามารถในการปราบเหล่าร้าย ด้วยชุดดีไซน์สวยงามและการแต่งกายด้วยสไตล์สุดแนว ขายาวข้างขาสั้นข้าง >.< และยังมีอาวุธพร้อมกับผ้าคลุมวางขายอีกด้วย เลเวล 15 ก็สามารถใช้ได้แล้ว ราคาไม่แพงอาจจะไม่แรงแต่ว่าสวยเท่ได้ใจกรรมการ ลงตลาดวางจำหน่ายขายตลอดศก

“คลังแสงอาวุธปืน จดทะเบียนขายถูกต้องตามกฏหมาย!!”


อาวุธปืนอย่างถูกกฏหมาย ขายได้ไม่มีใครมาจับ เพราะเถ้าแก่ร้านติดต่อซื้อลิขสิทธิ์สูตรทำปืนจากบริษัท ผลิตปืนโดยช่างคนแคระอาณาจักรอันไกลโพ้น และนำมาดัดแปลงโดยมีมาริให้คำแนะนำ จนออกมาเป็นปืนที่เรียกกันว่า “Revolver” (ชื่อเดิม Gunbuster) ออกวางขายกันทั่วราชอาณาจักรเบอร์มีเซีย เลเวลอะไรก็ได้ซื้อใช้ตามที่เหมาะสม

“สาวแว่นมือปราบชุดดำ โปรโมชั่นชุด Black Gunslinger”


โปรโมชั่นพิเศษสำหรับคนที่ชอบความเท่ของชุดโทนสีดำ กับชุดประจำคลาส 2 Gunslinger ซึ่งหากอยากได้อยากเป็นเจ้าของไอเทมพิเศษแบบนี้ ซื้อรวบยอดรวมชุดครบ Set กันได้เลย ด้วยราคาที่ไม่แพงแถมยังมีสีดำดูเด่นแบบนี้ ห้ามพลาด!!! วางขายไม่นาน 16 – 23 ธันวาคมปีนี้เท่านั้น

สำรวจกระเป๋าเงินของท่านๆ ให้ดีๆ เพราะว่าช่วงสิ้นปีนี้ เถ้าแก่ Shop GC นำเสนอไอเทมแรงๆ มาให้ใช้เพียบ!! เพิ่มความมันส์สร้างสีสันกันมากยิ่งขึ้น ทรัพย์น้อยทรัพย์จางไม่ต้องน้อยใจ หยอดกระปุกสะสมเอาไว้ เวลายังคงอีกนาน แต่ขอบอกว่าไม่หมดเพียงเท่านี้ สัปดาห์หน้ามีของใหญ่มาแน่ๆโปรดติดตามมมมมมม