Love Beat อัพเดทไอเทมใหม่ เพลงใหม่ พร้อมให้มันส์แล้ววันนี้

1,024 views

มหัศจรรย์แห่งโลกแฟชั่น ไร้ขีดจำกัด 19 ก.ค. นี้

 

Love Beat ชวนเพื่อนๆ ขาแดนซ์ออนไลน์ มาเปิดโลกแห่งแฟชั่นสุดมหัศจรรย์ กับการอัพเดทไอเทมคอลเลคชั่นใหม่ ประจำสัปดาห์ ที่จะอัพเดทลงบนฟลอร์แดนซ์ Love Beat แดนซ์กันสุดซี๊ด กรี๊ดกับเพื่อนรู้ใจ ให้เพื่อนๆ ได้เลือกสนุกไปด้วยกัน กับเทรนด์การแต่งตัวใหม่ๆ จากคอลเลคชั่นที่ออกแบบมาโดยเฉพาะ สำหรับเป็นสีสันในวันสนุกๆ แก่ผู้ที่ชื่นสไตล์ล้ำๆ ในแบบไร้ขีดจำกัด ของแฟชั่น เสื้อผ้า ทรงผม รองเท้า และเครื่องประดับ ที่เต็มไปด้วยสีสัน และดีไซน์ของการออกแบบสุดเก๋ ไก๋ ~ +!+!+ พร้อมกับเพลงใหม่ๆ ที่จะมาอัพเดทให้มันส์ขึ้นกว่าเดิม

 

 

 

Love Beat เปิดฟลอร์อัพเดทเพลงใหม่.. กับ 4 เพลงแดนซ์สุดชิว ~ ที่จะมาชวนเพื่อนๆ ไปเพลิดเพลิน ~ ด้วยสีสันของ
บีทสเต็ปมันส์ๆ กับผลงานระดับคุณภาพของ 4 ศิลปินน้ำเสียงทรงพลัง +!+!+ Klear, ปาน ธนพร, Harmonic Princess และ 32 October Band

KLEAR – คำยินดี
คำยินดี เพลงเศร้าซ่อนน้ำตาจาก KLEAR กับคำแสดงความยินดี..พร้อมรอยยิ้ม ทั้งๆ ที่หัวใจยังทรมาน ~ ด้วยการเก็บซ่อนความรู้สึกของความเสียใจเอาไว้ข้างใน T-T โดยถ่ายทอดออกมา.. ผ่านเสียงร้องที่เต็มไปด้วย Dynamic ของอารมณ์เพลงอันสุดโดดเด่น กับการ..เริ่มต้น, ดำเนินเรื่อง และจบลง..อย่างงดงาม
Parn – เพื่อนในฝัน
เพื่อน..ที่ในชีวิตจริงเป็นได้แค่..เพื่อน แต่ในความฝัน..อยากให้เขาเป็นมากกว่านั้น! เพื่อนในฝัน ซิงเกิลใหม่ล่าสุดจาก ปาน ธนพร ที่มาพร้อมแนวดนตรีในมุมมองของความรักที่แตกต่างออกไป กับการถ่ายทอดความสดใสผ่านเสียงร้อง และเรื่องราวฝันๆ ที่จะทำให้ทุกคนต้อง..อมยิ้มตาม ^^

Harmonic Princess – ก็เธอเจ้าชู้

ก็เธอเจ้าชู้ เพลงแดนซ์จังหวะคึกคัก ของกลุ่มนักร้องหญิง 7 สาว 7 สไตล์ ในชื่อ Harmonic Princess กับเพลงเปิดตัวที่โชว์ทักษะด้านการประสานเสียงสวยๆ ด้วยเทคนิคระดับมืออาชีพของพวกเธอ.. ที่ได้ ฟลุค พชร มาร่วมด้วยช่วย Featuring เพิ่มความกรุ้มกริ่ม ในแบบเจ้าชู้ๆ ให้กับบทเพลงนี้ด้วย..ยยล๊า..

32 October Band - มากมาย

มากมาย เพลงสไตล์ Easy Listening ซิงเกิลแรกในอัลบั้ม New Beginning ของวง 32 October Band กับเพลงมีสเต็ป ที่เน้นท่วงทำนอง และเนื้อร้องอันเรียบง่าย..ฟังสบาย ผสมผสานแนวดนตรี Soul และ Jazz ในอัตราส่วนที่พอดี.. จนออกมากลมกล่อม..เบาสบายและฟังเพลิน ~ ได้เรื่อยๆ อย่างมากมาย..ยยยย ~

 

อัพเดทได้แล้ววันนี้ที่

http://lovebeat.hitsplay.com