GDO : เปลี่ยนคุณให้เป็นคนใหม่กับ “แปลงร่างสร้างพรหมลิขิต”

1,621 views

 

       ถือว่าเป็นโปรเจคร้อนแรงกับเกมใหม่ล่าสุดของค่ายวินเนอร์ ออนไลน์ กับเกม Glory Destiny Online ซึ่งมีกำหนดการเปิดช่วงทดลองเล่น CB วันที่ 26 ส.ค. 55 -3 ก.ย. 55 และจะเปิดให้เล่นอย่างเป็นทางการเต็มรูปแบบ OB ในวันที่ 6 ก.ย.55

        โปรเจคร้อนแรงนี่ก็คือโปรเจค แปลงร่างสร้างพรหมลิขิต By Glory Destiny โดยเกิดจากการนำจุดเด่นของเกม Glory Destiny Online คือระบบแปลงร่าง ซึ่งผู้เล่นสามารถที่จะแปลงร่างได้เพื่อทำการผจญภัยและการเก็บเลเวลต่างๆ ภายในเกม โดยการแปลงร่างแต่ละครั้งนั้น จะทำให้มีประสิทธิภาพและเพิ่มค่าพลังต่างๆ ให้กับตัวละครมากขึ้น โดยทางทีมงานจึงอยากจะชวนผู้เล่นร่วมอิเว้นท์ในครั้งนี้ เพื่อร่วมเปลี่ยนแปลงตัวเองให้ดีขึ้น และเปิดโอกาสให้พรหมลิขิตความมั่นใจในตัวเองมากขึ้นกับการเปลี่ยนแปลงในครั้งนี้

 

 

            ทางทีมงานจะพาผู้เล่นไปแปลงโฉมที่สถาบันที่น่าเชื่อถืออย่างวุฒิศักดิ์คลินิก โดยจะสนับสนุนการเปลี่ยนแปลงที่ดีขึ้นอย่างเห็นได้ชัดเจนและได้ผลเร็วกับ 2 รางวัล และมีการมอบไอเทมจากเกม Glory Destinyให้กับผู้ชนะอีกด้วย รวมมูลค่าของรางวัลกว่า 40,000 บาท

รางวัลแรกสนับสนุนเงิน 15,000 บาท กับโปรแกรม Gloden Lift ที่วุฒิศักดิ์คลินิก เป็นโปรแกรมที่มีส่วนช่วยทำให้ใบหน้าดูเรียว ขาวใส เด้ง ที่เป็นที่นิยมของเหล่าดาราและศิลปิน รวมถึงวัยรุ่นปัจจุบัน พร้อมไอเทมเด็ดในเกม

 

           

 รางวัลที่ 2 สนับสนุนเงิน 15,000 บาท  กับการคือการฉีด Filler ไม่ต้องเสียเวลา ไม่ต้องผ่า และไม่บวมไม่ช้ำ ที่วุฒิศักดิ์คลินิก

 

 

     

  โอกาสดีๆ ความสนุกดีที่เรายื่นให้คุณกับเกม Glory Destiny Online เกมน่ารักระบบน่าเล่น กับคำ 6 คำ แปลงร่าง ฟิวชั่น แฟชั่น

 

สมัครเล่นเกมฟรีๆได้ทาง www.gdo.in.th

 

เงื่อนไขระยะเวลาโปรเจค แปลงร่าง สร้างพรหมลิขิต กับ Glory Destiny

รายละเอียด แปลงร่าง สร้างพรหมลิขิต กับ Glory Destiny ตั้งแต่วันที่ 29 ส.ค.55 เป็นต้นไป (ช่วง CB ) – 23  ก.ย. 55 (ช่วง OB)

1. ผู้ที่ต้องการเข้าร่วมกิจกรรมต้องเล่นเกมในช่วง CB ขั้นต่ำที่เลเวล 30
2. ผู้เล่นต้องร่วมเล่นช่วง 
OB ให้ได้เลเวลขั้นต่ำที่เลเวล 30

3. ส่งรูปตัวเองปัจจุบันพร้อมบอกชื่อไอดีตัวละคร, เซิร์ฟที่เล่น เพื่อตรวจข้อมูลว่าเป็นไปตามเงื่อนไขหรือไม่ โดยส่งข้อมูลมาที่ ชื่อนามสกุลที่ใช้เล่นจริง พร้อมเบอร์โทรศัพท์ที่ติดต่อได้ปัจจุบันมาในอีเมล์[email protected]

4. จากนั้นนำรูปตัวละครเกม Glory Destiny Online โพสต์ที่ Facebook เกม Glory Destiny  www.facebook.com/GDOFanclub โดยในภาพจะต้องมีโลโก้เกม พร้อมเว็บไซต์ www.gdo.in.th

5. ภาพใดมียอด like เยอะที่สุด เป็นอันดับ 1 และ อันดับ 2 จะได้รางวัลดังกล่าวไป

6. สามารถโพสภาพและร่วมกด Like ที่ Fan page GDO ได้ตั้งแต่วันที่ 6 ก.ย. 55 – 13 ก.ย. 55 (เวลา 18.00 น.)

ประกาศผลรางวัลวันที่ 24 ก.ย. 55

 

 

** บริษัทวินเนอร์ ออนไลน์ ขอสงวนสิทธิ์การเปลี่ยนแปลงกิจกรรมรวมถึงรางวัลตามความเหมาะสมโดยไม่ต้องแจ้ง  **

**  ผู้เล่นที่ได้รางวัลถ้าอายุต่ำกว่า 20 ปีต้องได้รับอนุญาตจากผู้ปกครอง และได้รับการยืนยันแพทย์ก่อน  **

** ภาพประกอบการนำเสนอเป็นภาพที่ยกตัวอย่างให้เห็นชัดถึงความสวยงามโดยอ้างอิงจากดาราเกาหลี **