Glory Destiny Online : Update ครั้งใหญ่ต้อนรับ OBT

1,536 views

 

 

 

สิ้นสุดการรอคอยกับสุดยอดเกม Glory Destiny Online  แปลงร่าง ฟิวชั่น แฟชั่น หลังจากจบClose Beta ไปแล้วแฟนๆทุกคนก็สงสัยกันใช่มั้ยหละว่า เปิด Open Beta มานั้น จะมีอะไรเปลี่ยนแปลงไปจากในช่วง Close Beta บ้าง ทางทีมงานจึงนำเอาข้อมูลเกี่ยวกับการอัพเดตต้อนรับ Open Beta มาให้เพื่อนๆให้ชมกันก่อนก่อนใครเรามาดูกันเลยว่ามีอะไรที่เพื่อนๆห้ามพลาดกันบ้าง

อัพเดทที่ 1 เปิดแผนที่ Bell Cliff (แผนที่ LV. 36 ~ 38)

เรียกว่าหลังจากเพิ่มเลเวลจากเดิมมาเป็น 40 แล้วแฟนๆชาวกอรี่ต่างร้องลั้นถึงความมันส์ที่เพิ่มเข้ามา แน่นอนว่าแผนที่ในช่วง OB นี้ก็ถูกบรรจุเข้ามาด้วยไปชมกันสิว่าจะสวยงามอลังการแค่ไหน

นอกจากแผนที่กว้างใหญ่มีเรื่องราวมากมายให้ผจญภัยแล้ว แผนที่  Bell Cliff ยังมีดันเจี้ยนลึกลับรอคอยผู้กล้าไปพิสูจน์ด้วย

อัพเดทที่ 2 เปิด Dungeon ใหม่ Gather Place (ดันเจี้ยน 3 คน)

สำหรับสาวกที่ชอบลงดันห้ามพลาดกับดันโหดแห่งใหม่ที่ผู้กล้าในตำนานเข้าไปมากมาย แต่ก็ไม่มีใครรอดกลับมาเลยสักราย ด้วยความโหดถึงเลเวล 38 ทำให้มอนสเตอร์ในนี้เก่งกาจแบบสุดบรรยาย

แฟนๆห้ามพลาดการท้าทายครั้งนี้

อัพเดทที่ 3 เพิ่มสถานที่เก็บเลเวลแบบพิเศษประเภท Crack Map เอาใจเพื่อนๆที่ชอบการเก็บเลเวลด้วยแมพพิเศษซึ่งในนี้มอนสเตอร์มีจำนวนมาก ไม่ต้องไปแย่งตีกับคนอื่นในแมพปกติ แถมยังมีสมบัติให้ค้นหาด้วย ^^

อัพเดทที่ 4 เปิดระบบ Collection ให้สะสมชุดแฟชั่น

แฟนๆที่ชื่นชอบการสะสมไอเทมให้เป็นคอลเลคชั่นต้องไม่พลาดกับการสะสมไอเทมแฟชั่นต่างๆ เชื่อว่าใครต่อใครต้องการตามล่าสะสมแฟชั่นแบบต่างๆแน่นอน หากคุณคือแฟนพันธุ์แท้ตัวจริง

อัพเดทที่ 5 เพิ่มระบบ Rune เพื่อเพิ่มความสามารถของอุปกรณ์ต่างๆ

ในการผจญภัยเพื่อนๆอาจะพบเจอ Rune ล้ำค่าตามดันเจี้ยนสำคัญๆซึ่งค่าพลังของมันนั้นมากกว่าพลอยเพิ่มพลังบางอันเสียอีกนับว่าเป็นระบบที่ท้าทายให้ผู้เล่นตามหาไอเทมสำคัญนี้

 

และนี่คือความอลังการของการอัพเดตฉลองเปิด Open Beta ครั้งนี้บอกได้เลยว่าตั้งแต่วันนี้เป็นต้นไป เหล่าผู้กล้ามากมายจะเข้าไปค้นหาชะตาชีวิตของตนเอง  แฟนๆสามารถติดตามข่าวอื่นๆได้ทางwww.gdo.in.th ชวนเพื่อนๆมาเล่นกันเยอะๆนะครับ พบความสนุกช่วงOB ได้พร้อมกันตั้งแต่วันนี้เป็นต้นไป!