ระบบสมาชิก VCP สิทธิ์พิเศษที่เจ้าของร้านอินเตอร์เน็ตคาเฟ่ไม่ควรพลาด

1,798 views

 ระบบสมาชิก VCP (Valve Cybercafe Program)

คือระบบสมาชิกแบบครบวงจร สำหรับร้านอินเตอร์เน็ตคาเฟ่ ที่สามารถจะเปิดให้บริการเกมที่อยู่ในระบบ Steam ทั้งหมด กว่า 300 เกมกันแบบที่ไม่ต้องซื้อ หรือเสียค่าใช้จ่ายเพิ่ม ซึ่งมีทั้งเกมในรูปแบบกล่องออฟไลน์ หรือกระทั่งเกมออนไลน์ชื่อดัง ไม่ว่าจะเป็น Counter-Strike: Global Offensive หรือ Left 4 Dead 2 ก็มีให้เล่น สำหรับร้านอินเตอร์เน็ตคาเฟ่ร้านใดที่สนใจอยากจะเป็นสมาชิก VCP ก็สามารถดูรายละเอียดได้ที่ vcp.goldensoft.co.th

และในครั้งนี้ เราจะมาแนะนำเกมน่าเล่นโดนใจ ที่มีอยู่ในระบบ Steam กัน

เกม Zero Gear

เกมรถแข่งออนไลน์ ที่จะให้ความสนุก มันส์ ฮา ไปกับรูปแบบการเล่นและการแกล้งเพื่อนแบบ nonstop จากโหมดการเล่นที่หลากหลาย และแผนที่ให้เลือกเล่นถึงกว่า 15 แผนที่ อีกทั้งยังสามารถแต่งรถ และตัวละครของเราให้แหวกแนวไม่เหมือนใครอีกด้วย เรียกได้ว่าถูกใจนักแข่งขาซิ่งอย่างแน่นอน

เกม Luxor

เกมแนว Puzzle ลับสมอง ที่จะท้าทายความสามารถในการคิด วิเคราะห์ แยกแยะ และความไวในการตัดสินใจ เพื่อที่จะเรียงลูกแก้วสีและแบบเดียวกัน 3 ลูก จึงจะสามารถทำให้ลูกแก้วสีนั้นหายไป ซึ่งภารกิจของเราจะต้องทำลายลูกแก้วให้หมดทุกลูกก่อนที่ลูกแก้วจะถึงจุดหมาย เกม Luxor นี้มีด่านที่จะท้าทายคุณถึงกว่า 90 ด่านเลยทีเดียว

เกม Alien Shooter

เกมแนว Shooting Adventure สุดมันส์ โดยเนื้อเรื่องกล่าวถึง โลกถูกรุกรานโดย Alien ต่างดาว เราจะต้องหาทางเอาตัวรอดจากฝูง Alien ที่จะยกโขยงมารุมกินโต๊ะเราให้ได้ โดยผู้เล่นสามารถที่จะอัพเกรดอาวุธและไอเทมต่าง ๆ เพื่อต่อกรกับเหล่า Alien นับพันในแต่ละด่าน รับรองว่าโดนใจคอเกมแนว Adventure อย่างแน่นอน!

 

เกม Portal 2

เกมแนว FPS ในรูปแบบใหม่ ที่จะให้คุณได้ใช้สมองและความฉับไวในการแก้ไขปริศนา ด้วยอาวุธพิเศษที่สามารถเปิดประตูมิติให้เชื่อมโยงกัน เพื่อเดินทางไปยังพื้นที่ๆ ซึ่งไม่เชื่อมต่อกันได้ การกลับมาของ เกม Portal 2 นั้นได้รับเสียงตอบรับเป็นอย่างดี จากทั้งผู้เล่นและนักวิจารณ์ต่าง ๆ ถึงกับให้คะแนน 10 เต็ม 10 และกวาดรางวัลกว่า 70 รางวัล โดยในเกม Portal 2 นี้ผู้เล่นสามารถเลือกเล่นในโหมด ผู้เล่นคนเดียว หรือจะเล่นร่วมกับเพื่อนในโหมด Co-op ก็ยังได้ สุดยอดเกมแบบนี้ บอกได้คำเดียวว่าห้ามพลาด!

นี่เป็นเพียง 4 เกมเรียกน้ำย่อยที่อยู่ในระบบ Steam ซึ่งสมาชิก VCP สามารถที่จะดาวน์โหลดมาเล่นได้ โดยไม่เสียค่าใช้จ่ายเพิ่มเติม และยังมีเกมเด็ด ๆ อีกถึงกว่า 300 เกมที่รอให้คุณได้เล่นกันแบบข้ามปีก็ไม่มีหมด สำหรับเจ้าของร้านอินเตอร์เน็ตคาเฟ่ท่านใดที่สนใจสมัครเป็นสมาชิก VCP ก็สามารถดูรายละเอียดกันได้ที่ vcp.goldensoft.co.th