ภารกิจวันโลกมืด ต้อนรับ Rin

948 views

…..  เมื่อความมืดมิดจากปรากฏการณ์สุริยคราสโผล่มาเยือนโลก GC นั่นเป็นสัญญาณภัยร้ายที่เหล่าผู้กล้าทั้งหลายต้องร่วมด้วยช่วยกันต่อต้าน!! กิจกรรมต้อนรับตัวละคร Rin อันมากมาย และภารกิจพิชิตความมันส์ “กลลวงแห่งสุริยคราส” กำลังจะดำเนินการพร้อมไอเทมรางวัลเยอะแยะแจกจนพูนกระเป๋า เล่นให้สนุกเพลินเริ่มตั้งแต่ 20 ก.ย. ปีนี้ อ่านรายละเอียด แล้วรีบมากอบกู้โลกด่วน!!!!!!!!

 

…..  มินิเกมใหม่ล่าสุด “กลลวงแห่งสุริยคราส” หรือ “แผนการสุริยคราส” จะเรียกอะไรก็แล้วแต่ ให้คลิกที่ไอคอนเล็กๆ บริเวณขวาบน “สัญลักษณ์ลูกเต๋า” ซึ่งจะเห็นเป็นรูปคล้ายๆ ปรากฏการณ์สุริยุปราคา พบเจอก็กดจิ้มแรงๆ เพื่อเข้าสู่หน้าต่างกิจกรรมครั้งนี้ โดยข้างในจะเห็นภารกิจ 3 ส่วน เมื่อปฏิบัติสำเร็จผ่านตามเงื่อนไข จะได้รับกล่องสมบัติ รางวัลที่ 1, รางวัลที่ 2 และรางวัลสุงสุด โดยมีระยะเวลาตั้งแต่ 20 ก.ย. – 4 ต.ค. ปีนี้ ซึ่งภารกิจนั้นอ่านต่อโลด!!!

หน้าต่างมินิเกม “แผนการสุริยคราส” เป็นช่องทางการรับของรางวัล ถ้าหากผู้เล่นทำภารกิจสำเร็จ

ภารกิจที่ 1 : พบเห็นเหตุการณ์สุริยุปราคา 

…..  บริเวณตรงด้านบนของหน้าจอ จะพบเห็นหลอดสัญลักษณ์แสดงให้เห็นว่าเหตุการณ์สุริยคราส กำลังจะมาเยือนในดันเจี้ยน ซึ่งจะเกิดขึ้นก็ต่อเมื่อถึงเวลาอันสมควร (สีของหลอดจะเริ่มเต็มขึ้นเรื่อยๆ) ให้ผู้เล่นไปทำธุระส่วนตัวอะไรก่อนก็ได้ เมื่อใดที่หลอดเต็มปั๊บก็เร่งรีบเข้าไปลุยในดันเจี้ยนต่างๆ (ยกเว้น 2 ดันเจี้ยนแรกเริ่ม และ Heroicดันเจี้ยน) แค่เพียงพบเห็นเหตุการณ์ดังกล่าว นั่นจะทำให้เราผ่านภารกิจ ได้รับกล่อง “Total Eclipse Chest” 1 ใบ มารับรางวัลได้ที่หน้าต่างมินิเกม

ก่อนปรากฏการณ์ “สุริยคราส” จะบดบังพระอาทิตย์เต็มๆ ดวง ต้องใช้เวลาก่อตัว 10 นาที 

หลังปรากฏการณ์ “สุริยคราส” เต็มดวงสำเร็จ จะมีเวลาให้ 10 นาที ในการทำภารกิจ เมื่อหมดเวลาก็เริ่มก่อตัวใหม่ 

…..  สุริยุปราคาจะเกิดขึ้นเบ็ดเสร็จรวมกันรอบละ 20 นาที อ่านเป็นภาษาชาวบ้านให้เข้าใจง่ายๆ ว่า เล่น 10 นาที รอ 10 นาที เป็นต้น เหตุการณ์แบบนี้จะเกิดขึ้นตั้งแต่วันที่ 20 ก.ย. ไปจนถึง 4 ต.ค. ปีนี้ ผู้เล่นไม่ต้องกังวลนั่งนับเวลา เพราะระบบจะประกาศให้ทราบว่า ขณะนี้สุริยุปราคาได้เต็มดวงแล้ว หรือว่าหมดเวลาเต็มดวงแล้ว เป็นตัววิ่งให้เห็น หากต้องการเจาะจงสามารถเข้าไปดูได้จากหน้าต่างมินิเกมได้

20 – 10 นาที คือเวลาที่โลกมืดได้เล่นกิจกรรม 10 – 0 นาที คือเวลาที่โลกกลับมาเป็นปรกติสุข  

ภารกิจที่ 2 : พิชิตมารร้ายใต้แสงอันมืดมิด 

….. ยามปรากฏสุริยุปราคา ในเวลา “เล่น” หรือเวลาที่โลกมืด เมื่อผู้เล่นเข้าไปลุยในดันเจี้ยนอะไรก็ตาม (ยกเว้น 2 ดันเจี้ยนเริ่มแรก และ Heroic ดันเจี้ยน) จะสุ่มพบเจอกับมอนสเตอร์ที่ชื่อว่า “Dark Priest” ให้เรากำจัดมัน แล้วจะได้รับไอเทม “Dark Acolyte’s Orb” เป็นของกำนัล สะสมให้ครบ 10 เม็ด เพื่อแลกรับรางวัลเป็นกล่อง “Total Eclipse Chest” 1 ใบ ไปครอบครอง

เข้าดันเจี้ยนไปปั๊บ ก็เห็นปรากฏการณ์สุริยคราสทันที แล้วหน้าจอจะมืดๆ มัวๆ ดูน่ากลัวเสียจริงๆ 

มอนสเตอร์เป้าหมายที่ต้องกำจัดมันเพื่อสะสมไอเทมให้ครบ ไปรับรางวัลกล่องล้ำค่า 

สะสมครบแล้วมากดคลิกแรงๆ เพื่อรับกล่องของรางวัลไปครอบครองได้เลย!! 

กล่องที่บรรจุภายใน Total Eclipse Chest (สุ่ม 1 อย่าง) 

ภารกิจที่ 3 : ทำภารกิจครบ 60 ครั้ง รางวัลใหญ่แตก!! 

…..  เมื่อผู้เล่นทำภารกิจ ไม่ว่าจะพบเหตุการณ์สุริยุปราคาก็ดี หรือกำจัด Dark Priest สะสม Dark Acolyte’s Orb ครบ 10 เม็ดก็ดี หากทำสำเร็จได้ครบ 60 ครั้ง สังเกตได้จากหลอดแสดงความสำเร็จ (ดังรูป) สามารถกดรับรางวัลใหญ่ไปครอบครองได้เลย 1 กล่อง ซึ่งเรียกกล่องนั้นว่า “Goddess Chest” ภายในบรรจุของดีเด็ดอะไรบ้างเดี๋ยวติดตามอ่านกันต่อห้ามพลาด!!

กล่องที่บรรจุภายใน Goddess Chest (ได้ทุกชิ้น) 

การ์ดเลเวล 70 ระดับ Legend เพิ่มพลังโจมตีสกิล +259 (ติดตั้งส่วนถุงมือและอาวุธ) 

กิจกรรมหยุมหยิมสมทบเพิ่มเติม 

1. สัญลักษณ์ Rin กำลังจะมาเยือน โผล่ในดันเจี้ยน เพิ่มพลังโจมตี 5% (เริ่ม 20 – 27 ก.ย. ปีนี้)

เจอปั๊บก็รับพลังโจมตีเพิ่มขึ้น +5% สำหรับตัวละครที่ลงไปลุยในดันเจี้ยน 

2. ตัวละคร NPC Rin โผล่มาช่วยเหลือชาว GC ล่วงหน้า ในดันเจี้ยน (เริ่ม 20 – 27 ก.ย. ปีนี้)

NPC Rin จะสุ่มโผล่มาช่วยพวกเราในดันเจี้ยน พร้อมพลังสกิล 3 โจมตีศัตรูทีเดียวตาย (*0*) 

…..  กิจกรรมสำหรับแกรนด์เชสสัปดาห์เตรียมตัวก่อนเทพธิดาสาว Rin กำลังจะจุติมา ก็ประกอบไปด้วยภารกิจและสิ่งต่างๆ มากมาย สร้างเสริมเพิ่มประสบการณ์ความสนุก เรียกน้ำย่อยอีกครั้ง แล้ววันที่ 27 กันยายน ปี 2555 เรียกเพื่อนพ้องคนสนิท มาร่วมด้วยช่วยกันปั้นตัวละครให้เก่งกาจพร้อมกันนะพี่น้องงงงงงงงงงงงงงงงง