Glory Destiny โชว์ภารกิจใหม่ลุยบอสมังกรรับแรร์ไอเทม 26 ก.ย. นี้

995 views

ปิดเทอมแบบนี้อยากชวนแฟนๆ Glory Destiny Online ไปฝึกฝีมือวัดใจกับบอสโหดที่ครั้งนี้ไม่ได้มาตัวเดียวแต่พาเพื่อนมาด้วย นั่นก็คือเจ้ามังกรอสูรสุดโหดที่มาพร้อมพลังธาตุไฟและน้ำแข็ง ถือว่าเป็นอีกหนึ่งภารกิจที่ท้าทายผู้เล่นจริงๆ แต่ถ้าเหล่าผู้กล้าล้มเจ้ามังกรโหดตัวนี้ได้ล่ะก็รับรางวัลสุดแรร์ไปเลยฟรีๆ

เงื่อนไขการลุยภารกิจบอสสุดโหด :

สำหรับเหล่านักสู้ทุกคนที่อยากวัดใจฝึกประลองฝีมือตัวเอง โดยการต่อสู้กับเหล่าบอสสุดโหดที่มาบุกในโลกของ Glory Destiny เพียงเพื่อนๆ มีเลเวล 45 ขึ้นไป และจัดปาร์ตี้ได้สูงสุดถึง 5 คน หากผ่านภารกิจได้ก็มีสิทธิ์รับรางวัลไปเลย

เริ่มแรกให้เราคุยกับ NPC No3 Training Coach ที่แมพ Frog Forest พิกัด X:273, Y:469

อย่าลืมเช็คเลเวลด้วยนะจ๊ะต้อง 45 เท่านั้น!

หลังจากรับภารกิจมาแล้วเราจะวาร์ปมายังแมพพิเศษ ซึ่งจะมีบอส 2 มังกรคู่หูคู่ฮาต้อนรับเราด้วยความเอ็นดู

 เชื่อว่าถ้าได้ลองประลองฝีมือกับเจ้ามังกรคู่แฝดนี้แล้วเพื่อนๆ จะหลับฝันร้ายไปทั้งคืนแน่นอน^^

พลังขนาดนี้ถ้าไม่เก๋าจริงยืนแทบไม่อยู่ แถมไม่ได้มีตัวเดียวนะเนี่ย

พลังมาทีแผ่นดินสะเทือนเลย >< ขอบอกว่าเจ้ามังกร 2 ตัวนี้โหดร้ายมากมาย

ย๊าก!!! รับพลังจากมังกรทั้ง 2 ตัวไปเต็มๆ ไม่ตายก็เลี้ยงไม่โต

เมื่อเราสามารถฟันฝ่าภารกิจสุดหินนี้ไปได้ รางวัลที่เราเฝ้ารอก็มาถึงเมื่อส่งเควสได้แล้วจะได้รับกล่อง Twin Dragon ซึ่งในนี้จะมีโอกาสได้รับหนังสือการทำอาวุธระดับ 40 หรือ 45 อยู่ด้วยพร้อมเหรียญตราระดับเลเวล 7

เป็นอีกหนึ่งระบบที่ถูกอกถูกใจใครหลายๆ คนที่อยากจะวัดฝีมือกับบอสมังกรสุดโหด ยังไงก็ต้องระวังให้ดีนะครับ เพราะมังกรทั้ง 2 ตัวนี้ปล่อยสกิลทั้งธาตุไฟและน้ำแข็งสลับในเวลาเดียวกันเลย แต่ถ้าผ่านภารกิจไปได้ รับรองว่ารางวัลคุ้มค่าจริงๆ อิอิ เพื่อนๆ ติดตามข่าวสารอื่นๆ ได้ที่ www.gdo.in.th 

แถมท้ายด้วยการเชิญชวนเพื่อนๆเกมเมอร์ในเครือวินเนอร์ ออนไลน์ไปร่วมสนุกกับงานเกมครั้งใหญ่ต้อนรับปิดเทอมนี้ WinnerE-Sport 2012 ในวันที่ 13-14 ต.ค. 55 ณ ลานกิจกรรมชั้น 3 ห้างฟอร์จูนทาวน์ รัชดา อย่าลืม! ปิดเทอมนี้ชวนเพื่อนๆ ไปงานกันนะครับ!