สรุปผลการแข่งขัน 3 เกมดัง SDGO, Black Fire, CS: GO

1,405 views

สรุปผลการแข่งขัน 3 เกมดัง SDGO, Black Fire, CS: GO
ภายในงาน Goldensoft Party 2012 ณ ตึกคอม จังหวัดชลบุรี

ค้นหาตัวแทนประจำภาคตะวันออกไปแข่งขันชิงแชมป์ประเทศไทย โดยในการแข่งขันครั้งนี้มีทีมที่ผ่านเข้ารอบมาแข่งขันหน้างานทั้งสิ้นจำนวน 8 ทีมด้วยกัน ซึ่งใช้รูปแบบการแข่งแบบ Knock Out (แพ้ตกรอบ) ด้วยการวัดผลแพ้-ชนะ ภายใน 3 เกม โดยใช้เงื่อนไข Death Match : 4vs4 / แผนที่  Random ทีมที่ได้แชมป์คือ ทีม Symphony และรองแชมป์คือ ทีม The Rebellion ทั้ง 2 ทีม จะได้รับสิทธิ์ในการเข้าไปแข่งขันรายการใหญ่ SDGO Thailand Championship 2012 ที่กรุงเทพมหานคร

คลิกที่รูปเพื่อดูขนาดใหญ่

     ใช้โหมดการแข่งขันแบบ Team Deathmatch (5 vs 5) วัดผล 2 ใน 3 เกม โดยแผนที่ที่ใช้แข่งขันรอบ 8 ทีมคือ Smelter, รอบ 4 ทีมคือ Airport และรอบชิงชนะเลิศใช้แผนที่ Old Town ทีมที่ได้แชมป์คือ ทีม EngleOne[EO] และรองแชมป์คือ ทีม 40DEGREE ทั้ง 2 ทีม จะได้รับสิทธิ์ธิ์เข้าไปแข่งขันรอบชิงแชมป์ประเทศไทยที่กรุงเทพมหานคร 

คลิกที่รูปเพื่อดูขนาดใหญ่

     การแข่งขันอุ่นเครื่อง CS: GO Mini Cup ของเกมภาคใหม่ของ FPS ในตำนาน Counter-Strike: Global Offensive ซึ่งจัดขึ้นที่งาน Goldensoft Festival 2012 ภาคตะวันออก โดยใช้รูปแบบการแข่งขันแบบ Single Elimination ทีมที่แพ้ถือว่าตกรอบจากการแข่งขันทันที

     แข่งขันในโหมด Demolition เฉพาะแผนที่ที่เป็นภารกิจวางระเบิด วัดผลที่ Best of 20 ทีมใดทำได้ 11 เกมก่อนจะเป็นผู้ชนะในแมทช์นั้น โดยระหว่างแมทช์จะมีการสลับฝ่ายกันเมื่อจบเกมที่ 10 ซึ่งผลการแข่งขันทีมที่ได้แชมป์คือ ทีม 4THNETWORK และรองแชมป์คือ ทีม Infernal Force

คลิกที่รูปเพื่อดูขนาดใหญ่

ภาพบรรยากาศระหว่างการแข่งขัน