ระเบิดศึก World of Tanks Road to WCG 2012

1,003 views

….

……เปิดศึกการแข่งขันของเครื่องจักรพิฆาตหุ้มเกราะ World of Tanks WCG 2012 Thailand Qualify การแข่งขันเพื่อเฟ้นหาตัวแทนประเทศไทยไปร่วมศึก WCG 2012 ที่ประเทศจีน พร้อมกับของรางวัลอีกมากมาย ที่จะได้รับ การแข่นขันในรายการนี้จะเป็นแบบ ทีม แต่ละทีมจะมีผู้เล่น 7 คน และใช้ ID กลางที่ทางทีมงานเตรียมไว้ให้ การแข่งขันจะแข่งกันแบบน๊อกเอ๊าท์ เกมเดียว เรามาดูรายละเอียดเพิ่มเติมของดารแข่งขัน และของรางวัลกัน

กฏ-กติกาในการแข่งขัน World of Tanks

– การแข่งเป็นแบบ Team Training 7 vs 7 (การแข่งแบบทีม ทีมละ 7 คน)
– ระยะเวลาการแข่งต่อรอบ : 10 นาที
– ผู้เล่นจะต้องใช้ไอดีกลางของ WCG ในการแข่งขัน
– เงื่อนไขการชนะ : รถถังของผู้เล่นฝ่ายใดฝ่ายหนึ่งถูกกำจัดจนหมดหรือฐานทัพของศัตรูถูกยึดไปได้ภายในเวลาที่กำหนด
ถ้าผลการแข่งออกมาเสมอกัน(ไม่มีทีมใดโดนทำลายรถถังจนหมดหรือฐานของศัตรูไม่ถูกยึดภายในเวลาที่กำหนด)ทีมที่มี Tier Points อยู่มากกว่า 8 แต้มจะเป็นฝ่ายชนะ และถ้าหมดเวลาแล้วทั้งสองทีมมีแต้ม Tier มากกว่า 8 แต้มเหมือนกัน ทีมที่มีแต้ม Tier อยู่ในมือมากกว่าจะเป็นฝ่ายชนะ เพื่อที่จะได้ Tier Points มาผู้เล่นจะต้องกำจัดรถถังอีกฝ่ายเพื่อที่จะได้แต้มมา ถ้าทีมใดไม่มี Tier Points ถึง 8 แต้มเลยจะถือว่าเสมอและต้องแข่งใหม่
-Draw Rule : การตัดสินเมื่อสิ้นสุดเวลาการแข่งขันโดยที่รถถังของฝั่งของทั้งสองฝั่งไม่ถูกทำลายจนหมด หรือฐานของทั้งสองฝั่งไม่ถูกยึด
– ทีมที่มี tier point มากกว่าเป็นฝ่ายชนะ
– หากทั้งสองทีมเหลือรถถังเพียงแค่คันเดียวทั้งสองฝั่งจะต้องทำการแข่งใหม่
– อนุญาตให้ทำการเปลี่ยนรถถังก่อนเริ่มการแข่งใหม่ได้
– ถ้าหากการแข่งขันมีสูสีกันมากและไม่มีทีท่าว่าจะมีการยื้อเวลา ถ้าหากไม่สามารถตัดสินผู้ชนะได้กรรมการมีสิทธิ์ตัดสินให้แข่งใหม่
– เมื่อการแข่งขันแต่ละรอบสิ้นสุดผู้เข้าแข่งขันแต่ละคนยังไม่สามารถลุกจากที่ได้ และจะต้องเปิดหน้าต่าง Win/Lose Result ไว้เพื่อที่คณะกรรมการจะได้บันทึกผลการแข่งขันและรีเพลย์ หากผู้เล่นท่านใดปิดหน้าต่างผลการแข่งขันโดยที่ยังไม่ได้รับการบันทึกผลและรีเพลย์จะถูกปรับแพ้โดยอัตโนมัติทันที
– WCG มีสิทธิ์ในการ Install ซอฟท์แวร์เพิ่มเติมและ / หรือเข้าร่วมเกมในฐานะผู้สังเกตการในระหว่างการแข่งขันเพื่อตรวจสอบผลการแข่งขันและบันทึกข้อมูลการแข่งขัน

ของรางวัล

ทีมที่ชนะ จะเป็นตัวแทนประเทศไทย เข้าสู่การแข่งขัน WCG รอบสุดท้ายที่เมืองคุนซาน ประเทศจีน

อันดับ 1
Gold 40,000
เสื้อ WOT
Thumb Drive WOT

อันดับ 2
Gold 20,000
เสื้อ WOT
Thumb Drive WOT

อันดับ 3
Gold 15,000
นาฬิกา WOT

อันดับ 4
Gold 10,000

รายชื่อทีมที่ผ่านเข้ารอบ 8 ทีมสุดท้าย
ทีม Chevo
ทีม Rebel
ทีม RTA-E1
ทีม RTA-E2
ทีม RTA-E3
ทีม FaKe
ทีม CoffeeSka
ทีม Chevo2[youtube BrMm6dL79UY]