เผยรายละเอียดความสนุก กับงานฉลอง 6 ปี สามก๊กออนไลน์

1,819 views
.
          อีกเพียงสัปดาห์เดียวเท่านั้น!!! มหกรรมความมันส์กำลังจะมีขึ้น กับงานฉลองครบรอบ 6 ปี ในชื่อว่า “6th Anniversary 3Kingdoms Online” จะมีขึ้นในวันอาทิตย์ที่ 2 ธันวาคม 2555 เวลา 11.00-16.00 น. ณ ห้อง Arnoma 1 ชั้น 3 Arnoma Hotel Bangkok ที่งานทางทีมงานเกมสามก๊ก ได้ขนกิจกรรมสนุก ทั้ง การแข่งขัน War ในศึก “จ้าวแห่งกองทัพ” / ซุ้ม MiniGame รวมไปถึงการจำหน่ายเซ็ทไอเทมเกมดัง มาวางจำหน่ายในราคาพิเศษ เป็นต้น รวมไปถึงการประมูลไอเทมสุดเจ๋ง กับเซ็ทไอเทมของแต่ละอาชีพแบบ +20 ที่หลายคนรอคอยอีกด้วย
.
. .
          โดยในครั้งนี้ ทางทีมงานสามก๊กออนไลน์ ได้ทำการรวบรวมข้อมูลต่างๆ มาให้เพื่อนๆ ได้ดูกันอย่างสะดวก ดังนี้
• รับไอเทมกันง่ายๆ เพียงแวะลงทะเบียนเข้างาน
          เรียกได้ว่า แจกกันให้แบบสุดๆ สำหรับเกมสามก๊ก ที่เพียงเพื่อนๆ แวะมาร่วมสนุกภายในงานฉลอง 6 ปี สามก๊ก แล้วลงทะเบียนเข้างาน ก็รับฟรีทันที!!! ไอเทมพิเศษ “ลี่หยางหยาง, แพนด้าหนุ่ม, กบมรกต” สำหรับให้เอาไปเป็นทหารช่วยสู้ แถมยังเพิ่มความน่ารักสดใส ให้กับตัวละครอีกด้วย
.
.
          พร้อมกันนั้น เพื่อนๆ ที่แวะมาลงทะเบียน ยังได้ร่วมถ่ายรูปเป็นที่ระลึกกับเกมสามก๊ก ในโอกาสเข้าร่วมสนุกกันในงานฉลอง 6 ปี สามก๊กอีกด้วยนะ
.
          พิเศษ!!! ยังได้มีสิทธิ์ในการลุ้นรับไอเทมพิเศษมากมาย จากเกมสามก๊กออนไลน์ กับกิจกรรม “ต้นท้อนำโชค” อีกด้วย โดยกติกาการร่วมสนุก กับ “ต้นท้อนำโชค” โดยผู้ลงทะเบียนภายในงาน จะได้รับ 1 สิทธิ์ เลือกสอยไอเทม จาก “ต้นท้อนำโชค” เพื่อสุ่มลุ้นรับ Serial ไอเทมพิเศษมากมาย
.
.
• สามก๊ก จัดเต็ม ซุ้ม Mini Game ขนไอเทมเจ๋งๆ ใครอยากได้ต้องมาลอง
          นอกจากซุ้มกิจกรรม “ต้นท้อนำโชค” แล้ว ภายในงานนี้ ยังมีซุ้ม MiniGame สนุกๆ อีกมากมาย ที่เหล่าทีมงานสามก๊ก ได้จัดเตรียมให้เพื่อนๆ มาสนุกลุ้นรับไอเทมเจ๋งๆ กัน
โดยสามารถ เข้าไปดูรายละเอียดของ MiniGame แต่ละซุ้มได้ ตาม Link ด้านล่างนี้
.
.
• พร้อมระเบิดสงครามเดือด “จ้าวแห่งกองทัพ” ศึกแห่งศักดิ์ศรี ค้นหายอดทัพอันดับ 1
          อีกหนึ่งไฮไลท์ของงานนี้ เห็นจะต้องการเป็นการแข่งขันดวลเดือดของ 4 สุดยอดกองทัพเกมสามก๊ก เพื่อค้นหาสุดยอดกองทัพ ที่จะคว้าตำแหน่ง “จ้าวแห่งกองทัพ” พร้อมรางวัลสุดเจ๋งไปครอง
          เริ่มแข่งรอบแรก: 13.00-14.00 น.
          เริ่มแข่งขันรอบตัดสิน: เวลา 14.30-15.00 น.
.
***รายละเอียดการแข่งขัน สามารถติดตามเพิ่มเติมได้ที่หน้าเว็บไซต์ๆ เร็วๆ นี้***
.
          และอีกหนึ่งสิ่ง ที่เพื่อนๆ ชาวสามก๊กออนไลน์ ให้ความสนใจมากที่สุด เห็นทีจะต้องเป็นเซ็ทไอเทมและ Premium Set สุดเจ๋งๆ ที่ได้รวมเอาไอเทมแจ่มๆ มาจัดจำหน่ายในราคาสุดคุ้ม
 .
          โดยรายละเอียดของไอเทม และ Premium Set ที่ทีมงานนำมาจำหน่าย มีดังนี้
 .
• รายละเอียด Set ไอเทมที่จำหน่าย:
          เพื่อนๆ คนไหน ที่อยากได้อาวุธแรง คลาส 125 ก็เตรียมตัวรอซื้อกันได้เลย เพราะทีมงานจัดให้ กับอาวุธ+15 ระดับคลาสเลเวล 125 ที่มีมาให้เลือกซื้อถึง 9 แบบ ในราคาเพียง 1,500 บาท/ไอเทม 1 ชิ้น
 .
 .
          และรายละเอียดค่า Stat ของอาวุธแต่ละชิ้น มีดังนี้ (สามารถคลิกที่ชื่ออาวุธ เพื่อดูค่า Stat และ Option ได้)
 .
• รายละเอียด Premium Set ไอเทมที่จำหน่าย:
          ตามติดอาวุธสุดแรง ด้วย Premium Set แจ่มๆ ที่นำเอาไอเทมที่จะช่วยเพิ่มโอกาสสำเร็จในการตีบวก อย่างไอเทม “หยกหนู่วา” มารวมเป็น Set จำหน่ายราคาพิเศษ ดังนี้
 .
 .
          ***ทั้งนี้ การซื้อ Set ไอเทม และ Premium Set สามารถชำระเงินด้วยบัตรเครดิตได้ โดยมีค่าบริการเพิ่ม2% ของยอดชำระ (บัตร VISA/Master = 2% และบัตร Platinum = 2.5%)***
 .
• ร่วมประมูล ลุ้นเป็นเจ้าของ Set อาชีพโหด จัดเต็ม +20
          มาร่วมประมูลไอเทมสุดยิ่งใหญ่ ต้อนรับเข้าสู่ปีที่ 6 เกมสามก๊กออนไลน์ ไปกับ Set เกราะและอาวุธสุดโหดของแต่ละอาชีพ ที่ครั้งนี้มาแบบจัดหนัก +20 ออร่าแสงอร่ามกันทั้งตัว ที่งานนี้ได้จัดเตรียมมาเป็นพิเศษให้เหล่าแม่ทัพทั้งหลายได้เข้าร่วมประมูลแย่งชิงแบบตาต่อตา ฟันต่อฟัน กันอย่างแน่นอน งานนี้ห้ามพลาด!!! เด็ดขาด
 .

 .

 .
• อยากได้ไอเทมฟรีๆ ก็มีแจก กับกิจกรรมสนุก จาก Partner ผู้ใจดี
          และภายในงานเอง ยังมีกิจกรรมอื่นๆ ที่มีของรางวัล ทั้งจากในเกม และจาก Partner มากมาย มาแจกให้กับเพื่อนๆ  พร้อมโปรโมชั่นเด็ด จากเหล่า Partner ที่เข้าร่วมในงานนี้อีกด้วย
 .
 .
          นี่เป็นเพียงรายละเอียดส่วนหนึ่งภายในงาน “6th Anniversary 3Kingdoms Online” ที่เพื่อนๆ ชาวสามก๊กออนไลน์ จะได้พบในงานนี้ ใครที่อยากได้ไอเทมเจ๋งๆ ก็ขอบอกว่าพลาดไม่ได้อย่างเด็ดขาดเลยล่ะ
 .
          โดยเพื่อนๆ ที่สนใจ ก็อย่าลืมมาสนุกกัน ในวันอาทิตย์ที่ 2 ธันวาคม 2555 เวลา 11.00-16.00 น. ณ ห้อง Arnoma 1 ชั้น 3 Arnoma Hotel Bangkok นี้