Funbox : Fun Movie Free Ticket ชวนดูหนังจีนสุดเร้า

2,188 views


ได้เวลาตีตั๋วดูหนังกันแล้วกับชาว Funbox ทุกท่าน วันนี้มีหนังดีมาแจกตั๋วให้ได้ชมกันกับภาพยนตร์จีนแอ๊คชั่นคอมเมดี้สุดฮา เรื่อง Let The Bullet Fly (เล็ต เดอะ บุลเล็ต ฟลาย ) โดยจะไปชมภาพยนตร์เรื่องนี้ด้วยกันที่ โรงภาพยนตร์ UMG RCA ในวันที่12 มกราคม 2554 จำนวน 40 รางวัล ( 80 ที่นั่ง) โดยเรามีเนื้อเรื่องย่อ พร้อมตัวอย่างหนังมาให้ได้ชมกับแบบน้ำจิ้มถ้าพร้อมแล้ว ไปชมกันเลย

Let the Bullets Fly
ประเภท                         แอ็คชั่น-คอมเมดี้
กำหนดฉาย                   13 มกราคม 2011
ความยาว                       132 นาที
เว็บไซด์ภาพยนตร์ –       บริษัทจัดจำหน่าย   มงคลซีเนม่า
อำนวยการสร้าง             บาร์บี้ ถัง (The Myth, New Police Story)
กำกับ/เขียนบท             เจียงเหวิน (Devils on the Doorstep, The Sun Also Rises)
นำแสดง โดย                 โจวเหวินฟะ (Confucius, Shanghai, Curse of the Golden Flower)เจียงเหวิน (Warriors of Heaven and Earth, Jasmine Women)
หลิวเจียหลิง (Detective Dee, Infernal Affairs II-III)
ฮูจุน (Red Cliff I-II, Bodyguards and Assassins)
เกอโหยว (The Banquet, A World Without Thieves)

เนื้อเรื่อง

ซุปเปอร์สตาร์แห่งเอเชีย “โจวเหวินฟะ” จับมือกับยอดผู้กำกับ เจียงเหวิน ใน Let the Bullets Fly หนังจีนยุคเจ้าพ่อเซี่ยงไฮ้ที่มีฉากดวลปืนอันดุเดือด การไล่ล่าที่ตื่นเต้นเร้าใจ และรวมถึงลูกบ้าที่สนุกสนานตามสไตล์หนังแอ็คชั่น/คอมเมดี้ ผลงานทุนสร้าง 600 ล้านบาท ที่เป็นการระดมทีมงานคุณภาพระดับโลกอย่าง เจ้าเฟย ผู้กำกับภาพจาก The Emperor and the Assassin และ Warriors of Heaven and Earth และ วิลเลี่ยม ชาง ผู้ออกแบบงานสร้างคู่บุญของผู้กำกับ หว่องการ์ไว ที่มีผลงานที่ผ่านมาอย่าง Chungking Express, In The Mood For Love และ 2046

เริ่มแรกเลยนั้นมันดูเหมือนการดักปล้นรถไฟธรรมดา แต่กลับกลายเป็นบทสรุปที่นองเลือดแบบไม่ตั้งใจ จาง พบว่าตัวเองต้องสวมรอยเป็นนายกเทศมนตรี ที่เสียชีวิตระหว่างเดินทางไปรับตำแหน่งที่เมืองทางตอนใต้ แต่สิ่งที่ จาง ไม่รู้ก็คือ ถัง (เกอโหย่ว) นายกเทศมนตรีไม่ได้เสียชีวิตจากการบุกปล้น และการดิ้นรนเพื่อเอาตัวรอด เขาได้สวมรอยเป็นที่ปรึกษาที่เสียชีวิตไป และเป็นที่ปรึกษาของ จาง ที่ปลอมตัวเป็นนายกเทศมนตรีที่น่าสนุกไปกว่านั้นสำหรับ จาง และแก๊งค์ของเขา คือเมื่อพวกเขาเดินทางไปถึงจุดหมาย ก็พบว่าเมืองแห่งนี้ตกอยู่ภายใต้การปกครองของ หวง (โจวเหวินฟะ) พ่อค้าผู้ร่ำรวยและโหดเหี้ยม ทั้งสองต่างรู้สึกได้ถึงการคุกคามจากอีกฝ่าย พวกเขาต้องเผชิญหน้ากันในการแย่งชิงอำนาจ และต้องพยายามหาแผนการและสั่งสมกำลัง เพื่อกำจัดอีกฝ่ายและเป็นผู้ครองอำนาจแต่เพียงผู้เดียว

กติกาการขอรับบัตร
ให้ผู้ร่วมสนุกโทรเข้ามาตอบคำถามว่า “ใครเป็นคนแสดงนำในภาพยนต์เรื่องนี้?” โดยมีรางวัลพิเศษได้แก่ บัตรชมภาพยนตร์เรื่อง Let The Bullet Fly จำนวน 20 รางวัลรางวัลละ 2 ที่นั่ง พร้อมทั้งมีไอเทมแจกให้แก่เหล่าเกมเมอร์ทุกที่นั่ง! ซึ่งแต่ละเกมได้ขนไอเทมเด็ดมาให้เหล่าเกมเมอร์ได้ใช้กัน ดังนี้

GC
1 รางวัล 2 ที่นั่ง 2ซีเรียลไอเทม

MMO
1 รางวัล 2 ที่นั่ง 2ซีเรียลไอเทม

RZ
1 รางวัล 2 ที่นั่ง 2ซีเรียลไอเทม

สามก๊ก
1 รางวัล 2 ที่นั่ง 2ซีเรียลไอเทม

สิทธิพิเศษนี้มีให้เพียง 40 ท่าน (ท่านละ 2 ที่นั่ง) เท่านั้น กิจกรรมนี้จะเริ่มขึ้นระหว่างวันที่ 23 ธันวาคม 2553 – 11 มกราคม 2554 หรือจนกว่าบัตรจะหมด ร่วมสนุกตอบคำถามเข้ามาได้ที่…หมายเลข 02-343-1000 ต่อ 508, 509 และ 514 ในวันเวลาทำการ จันทร์-ศุกร์ ระหว่างเวลา 10.00 น. – 17.00 น. พร้อมทั้งแจ้ง ไอดี เกมต่าง ๆ ในเครือฟันบ็อกซ์
เรียน สื่อมวลชนเกม ไอทีและเว็บไซต์ค่ะ