เจาะลึกไอเทมเด็ด SDGO ของดีที่หาได้ในงาน Goldensoft Extreme Party

1,580 views

นับถอยหลังอีกเพียง 4 วันเท่านั้น ที่เราจะได้ระเบิดความมันส์สุดขีดในงาน Goldensoft Extreme Party วันที่ 19-20 มกราคม 2556 ณ ลานอินฟินิซิตี้ ฮอลล์ ชั้น 5 สยามพารากอน ในวันนี้ทีมงานจึงได้นำข้อมูลแบบเจาะลึกของโมบิลสูทระดับ SR Rank แพ็คเกจที่เป็นไฮไลท์เด็ดจากเกม SDGO ที่ขนไปให้แฟนๆ ได้จับจองกันภายในงาน เรียกได้ว่าเป็นการเปิดตัวยูนิต SR Rank เป็นครั้งแรกของเซิร์ฟไทย โดยโมบิลสูทแต่ละตัวมีความเป็นมาอย่างไรและจะเก่งกาจแค่ไหนมาติดตามดูกันได้ เลยครับ

  • เริ่มด้วย SR Special Pack 1 กับยูนิต GN-006GNHW/R CHERUDIM GUNDAM GNHW/R จากซีรี่ส์ Mobile Suit Gundam 00 ที่นำ Cherudim Gundam มาติดตั้งอาวุธเสริมศักยภาพในการต่อสู้เพื่อช่วงชิง Super Computer “VEDA” ที่ถูกกลุ่ม Innovade Ribbons Almark ยึดไปกลับคือมา โดยได้ติดตั้ง GN Rifles Bits (Rifle Mode) ไว้บริเวณไหล่เพิ่มความสามารถในการยิงระยะกลางมากยิ่งขึ้น นอกจากนี้ยังมี GN Rifle Bits (Bit Mode) ใช้ในการส่งไปทำลายโมบิลสูทศัตรูได้อย่างดี

  • จุดเด่นภายในเกมของ GN-006GNHW/R CHERUDIM GUNDAM GNHW/R โมบิลสูทสายกรรไกรที่มีความสามารถในการยิงระยะกลางได้ดีเยี่ยม เพราะมีทั้งอาวุธ GN Sniper Rifle II ที่ยิงได้ไกลและยังทำให้ติดสถานะ Stun ทำให้ขยับตัวไม่ได้ไปชั่วขณะหนึ่งซึ่งใช้คอมโบได้กับ GN Rifle Bits (Rifle Mode) ได้อย่างดี อีกทั้งยังมี GN Missile ที่สามารถยิงติดตาม (Homing Weapon) โมบิลสูทฝั่งตรงข้ามได้ นอกจากนี้ด้วยสกิล Trans-AM ช่วยเสริมให้ CHERUDIM GUNDAM GNHW/R มีความคล่องตัวในหลบการโจมตีมากยิ่งขึ้น

[youtube VnKMuQRlln8 nolink]

ขอขอบคุณเจ้าของคลิป Gundam Baka มา ณ ที่นี้ครับ

  • ต่อมาเป็น SR Special Pack 2 ด้วยยูนิต MSN-06S SINANJU (BEAM AXE) โมบิลสูทจากซีรี่ส์ชนจอ Mobile Suit Gundam Unicorn ที่พึ่งปล่อย PV ตอน 6 มาเมื่อไม่นานนี้ โดยเป็นยูนิตในโครงการ UC Project ของ E.F.S.F. ที่ถูกกลุ่ม (Sleeves) Neo Zeon ช่วงชิงไปโดยนำเทคโนโลยีต้นแบบของ Sazabi มาผนวกจนกลายเป็น Sinanju Stein และถูกปรับแต่งมาเป็น Sinanju บังคับโดยชายผู้ได้รับฉายาว่าเป็น “ดาวหางสีแดงคนใหม่” นั่นก็คือ Full Frontal นั่นเอง

  • จุดเด่นภายในเกมของ MSN-06S SINANJU (BEAM AXE) เป็นโมบิลสูทสายค้อนที่สามารถฟันได้สูงสุดถึง 8 ครั้ง พร้อมกับคอมโบในระยะประชิดสุดโหด และท่าเตะสุดแรงที่ทำให้ศัตรูล้มได้ทันที ชนิดที่เรียกว่าใครโดนคอมโบครบชุดไม่ตายก็โคม่าแน่นอน นอกจากนี้ยังสามารถเปลี่ยนเป็น Ranged Mode ที่มีอาวุธ Grenade ทำให้ศัตรูติดสถานะ Slow และ Hyper Bazooka ก็ยังสามารถทำดาเมจในระยะกลางได้ดี อีกทั้งยังมีสกิล Booster Extension และ Ghost of the Red Comet ช่วยให้ SINANJU บูสเข้าไปจัดการศัตรูได้อย่างเด็ดขาดไม่มีสะดุด

[youtube V9umLBx6H0I nolink]

ขอขอบคุณเจ้าของคลิป Cybaster มา ณ ที่นี้ครับ

  • สุดท้ายกับ SR Special Pack 3 ที่มาพร้อมยูนิต MSN-04 SAZABI (MEGAPARTICLE GUN) ผลิตโดยบริษัทอนาไฮม์อีเล็คทรอนิค ซึ่งผลิตให้กับ Char Aznable โดยเฉพาะ เป็นยูนิตที่มีน้ำหนักเบาและคล่องตัวสูงต่างจากรูปลักษณ์ภายนอกเป็นอย่าง ยิ่ง ที่มาของความคล่องตัวมาจากบูสเตอร์ที่ติดอยู่ทั่วตัวนั่นเอง นอกจากนั้น SAZABI มีการติดตั้ง Psycho frame ซึ่งโมบิลสูทตัวแรกที่ได้รับการติดตั้งระบบนี้ ทำให้ SAZABI สามารถตอบสนองนักบินที่เป็นนิวไทป์ได้อย่างเต็มที่

  • จุดเด่นภายในเกม MSN-04 Sazabi (MEGAPARTICLE GUN) โมบิลสูทสายกระดาษมาพร้อมกับปืน Mega Particle Gun สุดโหดสามารถทำดาเมจได้รุนแรง พร้อมกับฟันเนลสุดป่วน อีกทั้งใน Melee Mode ซึ่งมี Beam Tomahawk ที่ฟันแบบไม่มี Melee Dash ทำให้ได้เปรียบมากในระยะประชิด นอกจากนี้สกิลของตัวโมบิลสูทก็น่าสนใจไม่แพ้กันด้วย Veteran Sniper ช่วยป้องกันการโจมตีจากอาวุธระยะกลาง และสกิลเฉพาะตัวอย่าง The Red Comet ดาวหางแดงแรง 3 เท่า ที่เพิ่มทั้งบูสต์และการรีบูสต์ไว้ไล่ฟันได้อย่างสะใจ ซึ่งเหมาะกับ Pilot ที่ชื่นชอบเล่นกระดาษระยะกลาง-ประชิดเป็นอย่างยิ่ง

[youtube q6VdjEtkbz4 nolink]

ขอขอบคุณเจ้าของคลิป freezeraven มา ณ ที่นี้ครับ

เป็นอย่างไรบ้างกับ 3 แพ็คเกจไฮไลท์นี้ที่มีขายภายในงานพร้อมกับไอเทม Over Custom 100% Chip ในราคาแพ็คละ 999 บาทเท่านั้น นอกจากนี้ยังมีโปรโมชั่นเด็ดๆ อีกมากมายให้ Pilot ทุกท่านได้เป็นเจ้าของกันแบบง่ายๆ ในราคาประหยัด โดยสามารถติดตามรายละเอียดภายใน Goldensoft Shop เกม SDGO ได้ >> ที่นี่คลิก <<

และเพื่อนๆ ที่ช็อปสินค้าครบทุกๆ 500 บาท รับสิทธิ์ลุ้นแรร์ไอเทมจากโปรโมชั่น Shop Lucky Draw ทันที รายละเอียด >>คลิกที่นี่<<