สนุกสุดเหวี่ยงกับมหกรรมงานเกมที่ใหญ่ที่สุดในประเทศไทย GSL2013

1,027 views

สนุกสุดเหวี่ยงกับมหกรรมงานเกมที่ใหญ่ที่สุดในประเทศไทย ด้วยพื้นที่จัดงานกว่า 5,000 ตารางเมตร และคอมพิวเตอร์รองรับกิจกรรมมากกว่า 500 เครื่องพร้อมทีมงานกว่า 300 ชีวิตที่ขนกิจกรรมสุดมันส์มาให้เพื่อน ๆ ได้ร่วมสนุกพร้อมลุ้นรับของรางวัลมากมายในงาน GARENA STAR LEAGUE 2013 ณ ไบเทค บางนา ฮอลล์ 103 30-31 มีนาคมนี้ มันส์ฮอลล์แตก!!

เมื่อคุณมาลงทะเบียน ณ จุด Register รับทันทีบัตร Garena Card เพื่อใช้เล่นกิจกรรม ณ จุดต่าง สะสมครบ 10 ปั๊มรับทันที Legacy 15 วัน และ 500 Silver Coins ไปเลยฟรี ๆ บัตรทายผลสามารถฉีกชิ้นส่วนเพื่อนำไปหยอดกล่องทายผลทีมที่ชนะใน การแข่งขัน Garena Star League 2013 เพื่อลุ้น เกมมิ่งเกียร์ อาทิ เม้า คีย์บอร์ด รวมไปถึง เคสพร้อม Hardware ครบนำไปต่อจอเล่นได้เลย!!

บนเวทียังมีกิจกรรมอื่น ๆ อีกมากมาย ไฮไลท์อยู่ที่การให้ผู้ที่มางานได้ร่วมเล่น HoN กับศิลปินที่คุณชื่นชอบ อาทิ ชิน ชินวุฒ , The Richman Toy พร้อมลุ้นรับของที่ระลึกพร้อมลายเซ็นจากเขาเหล่านั้น แต่ยังไม่หมดเท่านี้เราเปิดโอกาสให้คุณได้ประชันฝีมือกับ HoN Girl ทีม Bubble Gums และ Girlaxy หากสามารถเอาชนะพวกเธอได้รับไปเลยไอเทมเกม HoN สุด Exclusive ที่หาที่ไหนไม่ได้แน่นอน

มันส์ไปกับกิจกรรมสุดง่ายเพียงฆ่าบอทให้ได้ภายใน 3 นาทีด้วยวิธีใดก็ได้ หากทำสำเร็จรับปั๊มจากซุ้มHoN เล่นง่ายได้ไม่ยาก!! และนอกจากซุ้ม HoN แล้วเรายังมีซุ้มต่าง ๆ ภายในงานให้คุณได้ร่วมสนุกกิจกรรมมันส์ ๆ รับของกันง่าย ๆ

ยังไม่หมดเท่านี้!!

หากคุณมางานทั้ง 2 วันเตรียมรับไอเทมจากเกม HoN
สุดล้ำค่าที่หาได้ยากยิ่งซึ่งน้อยคนนักจะมีไว้ในครอบครอง อยากรู้ว่าคืออะไร ต้องมา!!

พบกันที่ ไบเทค บางนา ฮอลล์ 103
30-31 มีนาคม นี้
ฮอลล์แตก!!