รวมภาพบรรยากาศ GetAmpedX 9th Anniversasry

2,747 views

….. นับว่าเป็นอีกเกมออนไลน์หนึ่งที่มีประวัติที่ยาวนานพร้อมกับเหล่าแฟนคลับที่คับคั่งไม่แพ้ใคร กับเกมออนไลน์ไฟต์ติ้งสุดฮา “Getamped X” ที่ในเวลานี้ก็มีอายุครบ 9 ปีแล้ว ทางทีมงานจึงได้ชักชวนเหล่าเกมเมอร์นักสู้มาร่วมงานมีตติ้งกันอีกครั้ง ในงาน Meet&Greet GetAmpedX 9th Anniversasry ในวันเสาร์ที่ 7 กันยายน 2556 ณ ร้าน Nobita @MID Town อโศก โดยเหล่าเกมเมอร์ที่มาร่วมงานก็ได้ลงทะเบียนหน้างานพร้อมถ่ายรูปหมู่ที่หน้าตึก BB building  ก่อนที่จะย้ายฝั่งเข้าไปในร้านโนบิตะเพื่อเปิดงาน

….. โดยบรรยากาศภายในงานที่แสนคับคั่งไปด้วยเหล่าเกมเมอร์ที่ร่วมงานเกือบร้อยชีวิต ที่มีทั้งพบปะแลกเปลี่ยนประสบการณ์ อิ่มอร่อยไปกับบุฟเฟ่ต์เนื้อย่างนานาชนิด พร้อมลิ้มรสไปกับเค้กวันฉลองครบรอบ 9 ปี GetampedX  (มีผู้ร่วมงานเกิดในเดือนกันยาเป็นตัวแทนในการเป่าเค้กเช่นเคย) และแจกไอเทมร่วมงานกันแล้ว ยังมีกิจกรรมแจกไอเทมสุดพิเศษ ให้เหล่าผู้ร่วมงานได้ลุ้นว่าจะได้ของดีอะไรกันบ้าง (ไอเทม emperor card เป็นไอเทมที่ที่กล่าวขวัญกันมากที่สุดในงานนี้ เหอๆ)

….. รวมไปถึงรางวัลไอเทมถาวรให้ใช้งานก่อนใคร อย่าง Dark Matter , Sub-Accessory Rocket (ถาวร) และรางวัลใหญ่อย่าง Cash 999,999A (ราวๆ หมื่นกว่าบาท) ที่มีเพียงรางวัลเดียวเท่านั้น และหลังจากมีผู้ที่ได้รับรางวัล ผู้ร่วมงานและ GM ก็แสดงความยินดีกันอย่างล้นหลานเลยทีเดียว นอกจากนี้ยังมีรางวัลพิเศษสำหรับผู้ร่วมงานที่โชคดีได้ครอบครองอย่าง “Neolution Gaminggear Set” อีกด้วย

….. และนี่คือผู้โชคดีที่ได้รับ Cash 999,999 และรางวัลพิเศษ Gaminggear

….. และทางทีมงานก็ได้ให้ข้อมูลมาว่าในปีหน้านั้นจะมีการจัดแข่งขันครั้งใหญ่ที่เหล่าเกมเมอร์หลายท่านได้รอคอยกันอีกด้วย ยังไงเหล่านักสู้สุดฮาก็เตรียมตรวจสอบข้อมูลข่าวสารให้ดี งานนี้มีมันส์แน่นอน และสุดท้ายนี้ก็ขอขอบคุณเหล่าทีมงาน และเหล่าเกมเมอร์ผู้ร่วมงานทุกท่านที่มาร่วมสร้างสีสันพร้อมรับไอเทมสุดพิเศษกันไปครอง แล้วพบกันใหม่ในปีหน้านะครับ