รวมบรรยากาศ King of Regions ตะวันออกเฉียงเหนือ

858 views

.

…. จบกันไปแล้วกับการแข่งขัน King of Regions ของภาคตะวันออกเฉียงเหนือ เมื่อวันที่ 14-15 กันยายนที่ผ่านมา ซึ่งทีมที่ได้เป็นตัวแทนแชมป์ประจำภาคนี้นั่นก็คือ “รองหวี” ซึ่ง เฉือนเอาชนะทีม “ZixZaxCyberTeam” มาได้อย่างมันส์สนั่นลั่นร้านกันเลยทีเดียว โดยทีม “รองหวี” ยังได้สิทธิ์เข้ามาแข่ง KOS Champion League by เถ้าแก่น้อย ในรอบ 16 ทีมสุดท้าย ภายในงาน TGSBIS 2013 ที่ รอยัล พารากอน  ฮอลล์ ชั้น 5 สยามพารากอน ในวันอาทิตย์ ที่ 20 ต.ค. 56 เพื่อชิงรางวัลรถยนต์ นิสสัน มาร์ช และรางวัลอื่นๆ ร่วม 1 ล้านบาทอีกด้วย

….. และนอกจากการแข่งขันที่จัดขึ้นแล้ว ทีมงาน KOS ยังได้ยกขบวนกันไปแจกของรางวัลให้กับเจ้าของร้านเน็ทฯ และน้องๆ ภายในร้านกันอีกด้วย ทั้งนี้ต้องขอขอบคุณผู้เข้าร่วมแข่งขัน รวมถึงชาวขอนแก่นทุกท่านที่มาร่วมสนุกกับกิจกรรมของเรา และขอขอบพระคุณร้านอินเตอร์เนตคาเฟ่ทุกร้าน โดยเฉพาะอย่างยิ่งร้าน Game Station1 ที่สนับสนุนสถานที่จัดกิจกรรมฯ มา ณ ที่นี้ด้วยครับ

ประมวลภาพบรรยากาศ

…..  พบกันใหม่อีกครั้งที่เชียงใหม่ ผู้เล่นชาวเหนือที่คิดว่าแน่ ห้ามพลาด! สำหรับเพื่อนๆ ที่สนใจร่วมกิจกรรมมันส์ๆ แบบนี้ สามารถสมัครเข้าร่วมการแข่งขันได้ที่ league.kos.in.th