เผยโฉม 3D RPG บนมือถือเต็มรูปแบบเกมแรกของไทย เตรียมมันส์กันเร็วๆ นี้

9,821 views
….
ในช่วงนี้ตลาดเกมมือถือในบ้านเรากำลังคึกคักกันเลยทีเดียว ล่าสุด Heaven Sword เกม 3D Action RPG บนมือถือเวอร์ชั่นภาษาไทย ก็กำลังจะมาให้สัมผัสกันในเร็วๆ นี้แล้ว ก็นับว่าเป็นอีกเกมหนึ่งที่น่าตื่นตาตื่นใจกันเลยทีเดียว ทั้งกราฟฟิก 3D เต็มรูปแบบ รวมถึงแอคชั่นที่มันส์เร้าใจ และสกิลที่หลายหลาย เปิดโลกแฟนตาซีออกผจญภัยปราบปีศาจที่ชั่วร้ายไปกับเหล่าฮีโร่ รับรองได้เลยว่า เมื่อได้เล่นแล้ว จะมันส์และติดใจจนไม่อยากวางมือถือกันเลยทีเดียว

รูปแบบการเล่น

…….Heaven Sword จะเป็นการต่อสู้แบบ Non-Target โดยที่ผู้เล่นจะต้องลงดันเจี้ยนเพื่อตะลุยด่านต่างๆ และเคลียร์ดันเจี้ยนเพื่อให้ผ่านภารกิจนั้นๆ โดยที่การโจมตีนั้น ไม่จำเป็นจะต้องคลิ๊กที่มอนสเตอร์เพื่อทำการโจมตี แต่สามารถกดโจมตีได้เลยและจะโจมตีไปในทิศทางที่ตัวละครหันหน้าอยู่ โดยที่สามารถเลือกการโจมตีได้ ทั้งการโจมตีแบบปรกติและกดสกิล นอกจากนี้แล้วยังมี Virtual Pad ไว้คอยควบคุมทิศทางของตัวละครอีกด้วย

อาชีพ
…….สำหรับเกม Heaven Sword นั้น จะมีอาชีพหลักๆ อยู่ 3 อาชีพ ให้ผู้เล่นได้เลือกสรรค์กันตั้งแต่เข้าเกมกันเลยทีเดียว โดยที่แต่ละสายอาชีพ จะมีจุดเด่นที่แตกต่างกันไป นอกจากนี้แล้วยังมีรูปแบบในการเล่นที่เป็นเอกลักษณ์ของแต่ละสายอาชีพอีกด้วย

Knight หรือ อัศวิน : มี “ดาบและโล่” เป็นอาวุธประจำกาย พร้อมด้วยรูปลักษณ์ที่ดุดันและแข็งแกร่งดุจราชันย์แห่งสรรพสัตว์ ทำให้สามารถที่จะยืนหยัดต่อสู้ในแนวหน้ากับศัตรูได้ โดยที่การโจมตีจะเน้นการโจมตีทางกายภาพ และยังสามารถโจมตีพร้อมๆ กันได้หลายเป้าหมายอีกด้วย

Archer หรือ นักธนู :  มี “ธนู” เป็นอาวุธประจำกาย ซึ่งมาพร้อมกับรูปลักษณ์ที่เพรียวบางแต่แฝงไปด้วยความว่องไวดุจสายลม ทำให้สามารถหลบหลีกศัตรูได้ง่าย โดยที่จะเน้นการโจมตีทางกายภาพเป็นหลักและสามารถโจมตีได้ทั้งในระยะประชิดและระยะไกล

Priest หรือ นักบวช :  มี “คทา” เป็นอาวุธประจำกาย ถึงแม้ว่าจะมาพร้อมกับรูปลักษณ์ที่บอบบางแต่ภายในก็แฝงไปด้วยพลังเวทย์จำนวนมหาศาล โดยจะเน้นการโจมตีทางเวทย์มนตร์เป็นหลักและสามารถโจมตีได้ทั้งในระยะประชิดและระยะไกล

ระบบสกิล
…….สำหรับเกม Heaven Sword นั้น ยังมีระบบสกิลที่เปิดให้ผู้เล่นได้ท้าทายความสามารถในการเล่นเพิ่มเติมนอกเหนือจากการกดโจมตีแบบปรกติ โดยที่สกิลของแต่ละอาชีพนั้น ก็จะมีจุดเด่นและประโยชน์ในการใช้สอยที่แตกต่างกันไป แถมยังมีระบบคูลดาวน์ที่ต้องรอใช้งานสกิลในครั้งถัดๆ ไป ซึ่งทำให้ต้องวางแผนการรบในการใช้งานสกิลไปในตัวด้วย โดยที่สกิลแต่ะละสกิลนั้น จะสามารถปลดล๊อกได้จากการเพิ่มเลเวลตัวละครและซื้อใบเรียนสกิลจากไอเทมชอป ก็จะสามารถใช้สกิลอื่นๆ ได้เพิ่มเติมอีก

…….นับได้ว่า เป็นอีกเกมมือถือเกมหนึ่งที่น่าสนใจและมันส์ไม่แพ้ใครในตลาดมือถือเลย ส่วนใครใคร่ชอบเกมนี้ ก็เตรียมตัวโหลดเกมกันในวันที่ 16 ตุลาคมนี้ ทั้ง iOS และ Android และอย่าลืมตามไปกดไลค์กันได้ที่ www.facebook.com/HeavenSwordbyGG กันนะจ๊ะ ^-^