ข้อมูล Attack on TY สัตว์ประหลาดบุกเมือง 22-31 ตุลาคมนี้

1,397 views

 
สำหรับแพทช์อัพเดตเดือนตุลาคมนี้ทาง TY Online ก็มีกิจกรรมสนุกๆ ในเกมมาให้เล่นกันอีกแล้วครับ กับกิจกรรมที่มีชื่อว่า “สัตว์ประหลาดบุกเมือง” ซึ่งจริงๆ แล้วมันก็คือกิจกรรมช่วงวันตรุษจีนของพี่จีนเค้า ก็ไม่รู้สินะว่าไปทำอีท่าไหนเลยจัดแพทช์นี้ให้เซิร์ฟเวอร์ไทยในช่วงเดือนตุลาคม แต่เชื่อเหอะว่าหลายคนเห็นของรางวัลแล้วต้องบอกว่า “เอานะ” เราไปดูรายละเอียดกันเลยจ้า
ระยะเวลากิจกรรม
เริ่มตั้งแต่วันที่ 22 ตุลาคม 2556 หลังปิดเซิร์ฟเวอร์ประจำสัปดาห์ ถึงวันที่ 31 ตุลาคม 2556 เวลา 23.59 น.

รายละเอียดกิจกรรม
1. ในช่วงเวลากิจกรรม โลกของ TY Online จะปรากฎมอนสเตอร์ “เทาเทียอ่อน” อยู่ในทุกๆ แผนที่ของเกม (ยกเว้นเมืองโจวทั้ง 5 เขต และทางเดินใต้ดิน) ให้ผู้เล่นได้ออกล่า โดยผู้เล่นสามารถคลิกคุยและต่อสู้กับเทาเทียอ่อนได้ทันที เมื่อชนะจะได้รับ “แก่นลับ” ที่ต้องเก็บสะสมเพื่อแลกไอเทม รวมถึงยังมีโอกาสได้รับ “แก่นท้อทองเวอร์ชั่นฉลอง” ด้วย

 

  

2. พิเศษ! ในเวลา 20.30-21.00 น. ของทุกวันในช่วงเวลากิจกรรม จะปรากฎมอนสเตอร์ “เทาเทีย” ในเมืองโจวทั้ง 5 เขตให้ผู้เล่นได้ออกล่า เมื่อชนะจะได้รับ “แก่นลับ” 5 ชิ้น รวมถึงยังมีโอกาสได้รับ “แก่นท้อท้องเวอร์ชั่นฉลอง” ด้วย (โอกาสได้มากกว่าต่อสู้กับเทาเทียอ่อน)

 

 3. หากผู้เล่นมีเลเวลตั้งแต่ 20 ขึ้นไป ในช่วงเวลากิจกรรมยังสามารถรับเควสท์ “เทาเทียจู่โจม” ได้ด้วย โดยไปรับได้ที่ NPC “เสอหยางฟาน” ในเมืองโจวเขตปกครองใน สามารถทำได้วันละ 5 ครั้ง เมื่อทำเสร็จแต่ละครั้งจะได้รับ “ของขวัญใหญ่ปีใหม่” 1 ชิ้น และ “แก่นลับ” 3 ชิ้น เป็นของรางวัล (ผู้เล่นจะได้รับไอเทมเควสท์เมื่อต่อสู้กับเทาเทียอ่อนเท่านั้น)
 4. เมื่อต่อสู้กับเทาเทียจบ ผู้เล่นจะติดสถานะ “เหนื่อย” เป็นเวลา 3 นาที ในระหว่างที่ติดสถานะจะไม่สามารถต่อสู้กับเทาเทียได้
 

 5. ผู้เล่นจะต้องใช้ไม้เคาะทองคำ 10 อันในการเปิดแก่นท้อทองเวอร์ชั่นฉลอง เมื่อเปิดแล้วจะได้รับแก่นลับแบบสุ่มจำนวนตั้งแต่ 75-100 อัน (ลำดับการเปิด เมื่อเปิดครั้งแรกระบบจะหักไม้เคาะทองคำไป 10 อัน แล้วจะได้แก่นท้อทองเวอร์ชั่นฉลองมา 1 อัน กดเปิดอีกครั้ง คราวนี้จะไม่หักไม้เคาะทองคำแล้ว และจะได้รับไอเทม)
  

6. เมื่อผู้เล่นกดใช้แก่นลับ จะได้รับแต้มสะสมในการแลกไอเทม (1 ชิ้น = 1 แต้ม) หากเก็บไว้เยอะๆ เป็นร้อยๆ ชิ้น จะกดใช้ทีละชิ้นก็กินเวลานาน ก็สามารถเก็บไว้แล้วมาคุยกับ NPC “เสอหยางฟาน” เพื่อแลกแต้มรวดเดียวเลยก็ได้เช่นกัน

7. ผู้เล่นสามารถแลกไอเทมของรางวัลต่างๆ ได้ที่ NPC “เสอหยางฟาน” ตลอดช่วงเวลากิจกรรม โดยไอเทมแต่ละชิ้นจะมีจำนวนจำกัด และจะมีการรีเฟรชจำนวนใหม่ทุกๆ 3 วัน เช่น ไอเทม “ไข่อสูรหายาก (รุ่งเรืองปีใหม่)” มีให้แลกจำกัดแค่ 10 ชิ้นต่อรอบ หากมีผู้แลกไปครบ 10 ชิ้นแล้ว ผู้เล่นยังไม่ได้แลก (แต่อยากแลก) จะต้องรอให้ไอเทมมีการรีเฟรชใหม่ก่อน (จากที่ทดสอบในเซิร์ฟเวอร์ทดสอบ กิจกรรมเริ่มวันที่ 22 ไอเทมจะรีเฟรชในวันที่ 25, 28 และ 31 ตุลาคมครับ)

ไอเทมที่สามารถแลกได้
1. ไข่อสูรหายาก (รุ่งเรืองปีใหม่) จำกัดรอบละ 10 ชิ้น (เปิดได้สัตว์เลี้ยง รุ่งเรืองปีใหม่ แรร์ GS)

2. ไข่กลายพันธุ์หายาก (รุ่งเรืองปีใหม่) จำกัดรอบละ 15 ชิ้น (เปิดได้สัตว์เลี้ยง รุ่งเรืองปีใหม่ แรร์ GA)

3. ไข่อสูรหายาก (ปีใหม่ใหญ่) จำกัดรอบละ 50 ชิ้น (เปิดได้สัตว์เลี้ยง ปีใหม่ใหญ่ แรร์ SS)

 4. ไข่กลายพันธุ์หายาก (ปีใหม่ใหญ่) จำกัดรอบละ 1,000 ชิ้น (เปิดได้สัตว์เลี้ยง ปีใหม่ใหญ่ แรร์ SA)

 5. ไข่อสูรหายาก (รุ่งเรืองปีใหม่) จำกัดรอบละ 100 ชิ้น (เปิดได้สัตว์เลี้ยง ปีใหม่ แรร์ CS)

6. ไข่กลายพันธุ์หายาก (รุ่งเรืองปีใหม่) จำกัดรอบละ 2,000 ชิ้น (เปิดได้สัตว์เลี้ยง ปีใหม่ แรร์ CA)

7. ของกำนัลของ “เหนียน” จำกัดรอบละ 3,000 ชิ้น (เปิดได้ไอเทมสุ่มหลายชนิด ทั้งเงินแบบสะสมและไม่สะสม บัตรแลกหินดวงจิต หรือผลไม้ต่างๆ ที่กินแล้วได้รับค่า EXP)

****กิจกรรมจัดหนักจัดเต็มขนาดนี้ใครอยากได้สัตว์เลี้ยงใหม่ก็อย่าพลาดร่วมกิจกรรมกันนะจ๊ะ