วอร์เกมมิ่งบุกเกาหลีใต้ที่งาน G-Star2013

784 views

เคลื่อนทัพสู่สงครามสุดยิ่งใหญ่ กับการเปิดตัวเกมใหม่ ที่ศูนย์นิทรรศการ BEXCO

….. บริษัท วอร์เกมมิ่ง (Wargaming) ผู้นำทางด้านผู้พัฒนาและผู้ให้บริการของเกมแนว MMO แบบเล่นฟรี ประกาศเข้าร่วมงาน G-Star 2013 เทศกาลเกมที่ใหญ่ที่สุดของเกาหลี โดยจัดขึ้นที่ศูนย์การแสดงสินค้า BEXCO เมืองปูซาน ประเทศเกาหลีใต้ ในวันที่ 14-17 พฤศจิกายน 2556

…..“นับตั้งแต่เปิดตัวเมื่อปีที่แล้ว เวิลด์ ออฟ แท็งค์ ได้รับการต้อนรับอย่างอบอุ่นจากผู้เล่นในเกาหลีใต้” ชางกุ๊ก ปาร์ค กรรมการผู้จัดการวอร์เกมมิ่งเกาหลี กล่าว “การเข้าร่วมงาน G-Star ช่วยให้เรามีโอกาสพิเศษในการสื่อสาร และเฉลิมฉลองกับผู้เล่นของเรา”

….. วอร์เกมมิ่ง จะจัดแสดงงานในบูธ B2C ซึ่งมีพื้นที่ 540 ตารางเมตร สำหรับผู้เล่นทั่วไป และพื้นที่ 125 ตารางเมตร ในโซนธุรกิจ สำหรับสื่อและพาร์ทเนอร์ โดยประกอบไปด้วย โซนเกม สำหรับเวิลด์ ออฟ แท็งค์ (World of Tanks), เวิลด์ ออฟ แท็งค์ เวอร์ชั่น XboX 360 และเวิลด์ ออฟ แท็งค์ บลิทซ์ (World of Tanks Blitz) และวอร์เกมมิ่ง จะมีการแสดงบนเวที ซึ่งมีความพิเศษในส่วนของถามและตอบ สำหรับ เวิลด์ ออฟ วอร์เพลน (World of Warplanes), การจับฉลาก, การแสดงดนตรีจากเกิร์ลกรุ๊ปเกาหลีที่โด่งดัง และการแข่งขัน รวมถึงการแจกของขวัญ สำหรับผู้เล่นที่ทำคะแนนได้มากในโซนเกมของบริษัท

….. นอกจากนั้น ยังมีการแข่งขันอีสปอร์ต ที่เวทีกลางของ G-Star 2013 โดยจะมีการแข่งขันหลากหลายรายการ และการแข่งขันชิงแชมป์ รวมถึงการแข่งขันชิงแชมป์ เวิลด์ ออฟ แท็งค์ ของมหาวิทยาลัยปูซาน และการแข่งขันนัดพิเศษระหว่างทีมจากเกาหลี ปะทะ ทีมจากญี่ปุ่น ยิ่งไปกว่านั้น ผู้ชมจะได้พบผู้บรรยายทีมีชื่อเสียงอย่าง แอนทินอร์ (Antinor) และฟลายอิงแคท (Flyingcat) จะมาบรรยายบรรยากาศการแข่งขันแบบสดๆ ที่งานอีกด้วย

#####

เกี่ยวกับเวิลด์ ออฟ แท็งค์

….. เวิลด์ ออฟ แท็งค์ เป็นเกมแอคชั่น MMO เกมแรก ที่เน้นการเล่นแบบทีม ซึ่งมีเนื้อหาเกี่ยวกับสงคราม เข้าร่วมการรบในตำนานกับรถถังคู่ใจในบรรยากาศของสงครามโลกครั้งที่ 2 พร้อมเหล่าสหายผู้ขับเคลื่อนรถถังหุ้มเกราะจากทั่วโลก กองทัพรถถังมากมายกว่า 300 ชนิดจาก อเมริกา เยอรมัน ฝรั่งเศส สหภาพโซเวียต อังกฤษ และจีน ที่มีรายละเอียดสมจริง ตรงตามประวัติศาสตร์ทุกประการ

….. ระบบที่ยืดหยุ่นของเกมทำให้ผู้เล่นสามารถอัพเกรดและพัฒนารถถัง รวมถึงอาวุธต่างๆ ได้หลากหลาย ไม่ว่าจะชอบการทำลายศัตรูด้วยความเร็ว และหลบหลีกคล่องแคล่ว กับรถถังเบา, ป่วนกระบวนทัพของศัตรูด้วยรถถังกลางสารพัดประโยชน์, กำจัดรถถังของฝ่ายตรงข้ามด้วยอาวุธอันทรงอานุภาพของรถถังหนัก, หรือจะเป็นหน่วยซุ่มโจมตีด้วยปืนใหญ่ของรถถังอัตตาจร รถถังแต่ละประเภทย่อมมีข้อได้เปรียบของตัวเอง และจะแสดงศักยภาพได้สูงสุดหากได้รับการขับเคลื่อนจากผู้บัญชาการที่เชี่ยวชาญ

….. อย่างไรก็ตาม การเป็นผู้บัญชาการที่เยี่ยมยอดแต่เพียงลำพัง ไม่สามารถนำมาซึ่งชัยชนะ ในเกมเวิลด์ ออฟ แท็งค์ สิ่งที่สำคัญกว่าคือทีมเวิร์ค การได้มาซึ่งชัยชนะ คือการรวบรวมทักษะในการต่อสู้ของสมาชิกทุกคนในทีม การทำหน้าที่ของตนเองในสนามรบ วางกลยุทธเพื่อสร้างอาณาจักรที่เข้มแข็ง ด้วยพลังแห่งรถถัง !

เข้าร่วมสงครามกับเรา เวิลด์ ออฟ แท็งค์ https://worldoftanks.asia/registration/en/ (เอเชีย)

#####

เกี่ยวกับ วอร์เกมมิ่ง (Wargaming)

….. บริษัทวอร์เกมมิ่ง (Wargaming) ผู้พัฒนาและให้บริการด้านเกมออนไลน์ชั้นนำที่ได้รับรางวัลชนะเลิศระดับโลก โดยก่อตั้งขึ้นเป็น บริษัท เอกชนในปี 1998 วอร์เกมมิ่ง (Wargaming) มีผลงานมากกว่า 15 เกมและมีพนักงานกว่า 2,200 คนทั่วภูมิภาคหลักเช่นอเมริกาเหนือ, ยุโรป, รัสเซีย, เอเชียและออสเตรเลีย

….. ปัจจุบัน วอร์เกมมิ่ง (Wargaming) เน้นเกี่ยวกับเกม MMO ที่เกี่ยวกับสงครามกลางศตวรรษที่ 20 ซึ่งมีเกมเด่นของวอร์เกมมิ่ง (Wargaming) คือ World of Tanks รวมอยู่ในนั้นด้วย

….. โดย World of Tanks เปิดตัวเมื่อ เดือนเมษายน 2011 และปัจจุบันมีผู้เล่นอยู่ราว 75 ล้านคนทั่วโลก โดยคาดว่า World of Warplanes จะเป็นหนึ่งในเกมที่ผู้เล่นรอคอยมากที่สุด และ World of Warships จะมีกำหนดเปิดตัวในช่วงปี 2014

….. ในเดือนมิถุนายน 2012, บริษัทวอร์เกมมิ่ง ได้ประกาศระบบบริการ Wargaming.net ซึ่งเป็นศูนย์กลางของมหากาพย์เกมสงครามในเครือ ผ่านเว็บไซต์เดียว – www.wargaming.net

เว็บไซต์ อย่างเป็นทางการ : www.wargaming.com