วันเด็กปีนี้ นีโอลูชั่น มีทีเด็ด!!! เอาใจเหล่าเกมเมอร์ ในงาน TGS 2011

3,417 views

…..เริ่มต้นคริสตศักราชใหม่ด้วยการเอาใจเหล่าเกมเมอร์ตัวจริง นีโอลูชั่นจัดเต็ม มาพร้อมโปรสุดแจ่ม ที่เหล่าเกมเมอร์มิควรพลาด!!!  ในงาน Thailand Game Show 2011 มหกรรมเด็กเล่นเกมครั้งที่ 5 เรียกว่าขนมาเต็มพิกัดเพื่องานนี้โดยเฉพาะ สินค้าแบรด์ดังสำหรับเกมเมอร์ อย่าง Roccat ที่งานนี้มาพร้อมกับเมาส์รุ่นใหม่ล่าสุด KONE PLUS ที่จะมาเปิดตัวและให้เหล่าเกมเมอร์ได้สัมผัสกัน รวมทั้ง TAITO KING SIZE, Keyboard VALO ฯลฯ ที่ขนมาลดกระหน่ำสุดๆ

ได้เจอแน่จอคอมพิวเตอร์แบบ 3D

เตรียมพบ SDMS Set ชุดพิเศษจาก Roaccat ที่จะมีขายเฉพาะในงาน TGS 2011 เท่านั้น เป็นชุดสุดยอดอุปกรณ์ ซึ่งในชุดจะมีอุปกรณ์ทั้งหมด 5 ชิ้น คือ

SDMS Set

รายละเอียดของอุปกรณ์ภายในกล่อง SDMS Set

……….• Keyboard VALO ที่มีฟังก์ชั่นในการปรับปุ่มทำให้พื้นที่ในการขยับน้อยลง และเร็วขึ้น

……….• Roccat APURI เป็น Mouse Bungee ที่ถูกโหวตที่ดีที่สุดในโลก

……….แผ่นรอง Mouse SOTA ที่ทำมาจากนาโนเทคโนโลยี

……….• Mouse KOVA ที่ออกแบบมาจากรถลัมโบกีนี่ ที่ไม่ต้องใช้ซอฟต์แวร์ควบคุม เพียงแค่กดปุ่มข้างๆ เมาส์

……….• หูฟัง KAVE ที่ได้รับการยอมรับในตลาดเมืองไทยที่สุดตอนนี้

……ตามมาด้วยชุด 3D PC ที่ขนเอาชุดเด็ดๆ จาก Zotac, NVIDIA และ LG ทั้ง VGA ZOTAC 250-460 SERIES, NVIDI 3D VISION KIT และ LG 3D LED และอื่นๆ อีกเพียบ และที่พิเศษสุดๆสำหรับงานนี้ก็คือ ชุดสุดยอดคอมพิวเตอร์ราคาพิเศษที่คุณต้องร้อง ว้าว….ติดตามรายละเอียดได้ที่บูทนีโอลูชั่นเลย…

อุปกรณ์คอมพิวเตอร์สุดเจ๋งที่ทางนีโอรูชั่นนำมาขายภายในงาน

นีโอลูชั่นร่วมกับ Partner ระดับโลก จัดงานแถลงข่าว

เพื่อเปิดประสบการณ์ การเล่นเกม 3D อย่างเต็มรูปแบบ

…..และในวันศุกร์ที่ 7 มกราคม 2554 ทางนีโอลูชั่นก็ได้ถือฤกษ์งามยามดีจัดงานแถลงข่าวนีโอลูชั่นร่วมกับ Partner ระดับโลก อย่าง  LG , Nvidia , Zotac , Geil,  Roccat  และ  Saluzi ( EA SPort) เพื่อ เปิดประสบการณ์ การเล่นเกม 3D อย่างเต็มรูปแบบ  กับ Neolution  3D Experience PC พร้อมกับเปิดตัว Neolution E-Sport อย่างเป็นทางการภายใต้ชื่องาน “’งานแถลงข่าวเปิดตัวสินค้า และ ทิศทางของ Neolution สำหรับ ตลาด เกมมิ่ง ปี 2011” ณ ห้อง Auditorium ศูนย์ประชุมแห่งชาติสิริกิติ์ เวลา 12.00-13.30 น.

ติดตามความเคลื่อนไหวของทีมเหล่านี้ได้ที่ www.facebook.com/neolutionEsport

..ปิดท้าย นีโอลูชั่น ยังใจป้ำแจกบัตรเข้างาน Thailand Game Show 2011 ให้ฟรี!! เพียงลงทะเบียนที่ www.neolutiongroup.com ตั้งแต่วันนี้เป็นต้นไป