12 พ.ย.นี้ Xshot ต้อนรับเปิดเทอมพระจันทร์เต็มดวง

1,185 views

….. Xshot เกมยิงปืนอันดับหนึ่งของประเทศ! ตัวเกมโดดเด่นไม่เหมือนใครอัพเดทที่ไม่มีวันสิ้นสุดไม่ว่าจะเป็นระบบฟังค์ต่างๆ ของตัวเกม, แผนที่ใหม่เพียบ, ชุดแฟชั่นน่ารักๆ เท่ๆ อินเทรนด์มากมายและที่สำคัญสุดๆ เพื่อนๆสาวก FPS ทั้งหลายต้องไม่พลาดกับอาวุธประจำตัวทีเด็ดที่มีมาให้เลือกใช้อย่างล้นหลามเรียกได้ว่าขนมาเป็นคลังแสงเพื่อต้อนรับเปิดเทอมของทุกคนและแน่นอนว่าการเซอร์ไพร์สครั้งใหม่วันที่ 12 พ.ย. นี้ จะเป็นการเปิดตัวยุทโธปกรณ์อาวุธเซ็ตมหาโหด! “Full Moon” อาวุธสังหารเทพแห่งจันทราที่นักสะสมต้องการแน่นอน!

Full Moon Machete: อาวุธโจมตีระยะประชิด

….. Full Moon Machete อาวุธมฤตยูจันทราชิ้นที่ 1 : มีดกริชสำรองทีเด็ดถือง่ายพกพาสะดวกตัวมีถูกออกแบบและทำให้เหมือนกับเสี้ยวมีคุณสมบัติเพียบเมื่อลองเอามาทดสอบกับศัตรูเห็นได้ชัดว่าโจมตีได้อย่างรวดเร็วรัศมีการออกอาวุธมีดนั้นไวสุดๆ หากทำการกดคลิกขวาเพียงครั้งเดียวสามารถปลิดชีพได้ทันที

 

Full Moon ASW338: อาวุธ Sniper สังหารระยะไกล

….. Full Moon ASW338 อาวุธมฤตยูจันทราชิ้นที่ 2 : ปืนสไนเปอร์จู่โจมสังหารซึ่งเป็นอีกปืนหนึ่งที่น่าจับตามอง สำหรับแฟนๆ สาวกทั้งหลายที่ชื่นชอบการเล่นอาวุธสังหารระยะไกลหรือนักฆ่าตาเหยี่ยวโดยเฉพาะลวดลายที่กลมกลืนเหมาะกับการดักซุ่มยิงเป็นอย่างมากอีกทั้งในส่วนปลายกระบอกปืนนั้นยังใส่ปอกกระสุนเก็บเสียงเพื่อทำให้การปลิดชีพศัตรูในจุดต่างๆได้อย่างเงียบเชียบแถมยังมีประสิทธิภาพในการยิงได้อย่างว่องไวทำให้ปืนสไนเปอร์จู่โจมกระบอกนี้ขึ้นแท่นเป็นอาวุธสังหารอันดับ 1 อย่างแน่นอน!

 

Full Moon 95 Assault Rifle : อาวุธปืนกลจู่โจม

….. Full Moon 95 (Assault Rifle) อาวุธมฤตยูจันทราชิ้นที่ 3 : ปืนกลจู่โจมสังหารทีเด็ด! เด็ดยังนะหรอเริ่มต้นจากถูกปรับแต่งเพิ่มความสามารถค่า Status จากเดิมให้มากขึ้นเท่าตัวด้วยพลังทำลายล้างในการยิงเทียบเท่าปืนบุกสังหารรุ่นต่างๆ อีกทั้งยังเป็นปืนที่พัฒนามาจากปืนตระกูล Assault Rifle ความรวดเร็วถึงว่าถี่สุดๆ อีกทั้งยังปรับแต่งให้มีมีแรงดีดค่อนข้างตำทำให้ยิงได้นิ่งรับรองได้เลยว่าอาวุธปืนสังหารชิ้นนี้จะต้องถูกเป็นที่นิยมเป็นอย่างมากในบรรดาเพื่อนๆ ขาลุยอย่างแน่นอนห้ามพลาดเชียวล่ะ

 

Full Moon Bazooka: อาวุธรบพิเศษพลังทำลายล้างสูง

….. Full Moon Bazooka อาวุธมฤตยูจันทราชิ้นที่ 4 : อาวุธปืนบาซูก้าสังหารหมู่ชิ้นสุดท้ายโหดมหาโหด! ลำตัวปืนนั้นดูใหญ่แน่นอนว่ามันต้องอัดแน่นไปด้วยอนุภาพพลังทำลายล้างถึงขีดสุด เมื่อทำการยิงใส่ศัตรูเดี่ยวๆหรือจะเป็นกลุ่มใหญ่ๆ รับรองว่าระเบิดเมื่อตกกระทบสู่พื้นนั้นรวดเร็วอีกทั้งยังกระจายรัศมีพลังทำลายเป็นวงกว้างมากๆ จุดเด่นของตัวปืนนั้นเรายังสามารถบรรจุลูกยิงระเบิดได้อย่างรวดเร็วต้องยกให้เป็นที่หนึ่งในบรรดาอาวุธสังหารหนักโดยไม่มีข้อถกเถียงใดๆ ทั้งสิ้นลองหามาใช้งานดูสิแล้วจะติดใจ

….. และเปิดตัวชุดแฟชั่นใหม่ “ราชาหมาป่า Wolf Clan” พร้อมคุณสมบัติเพียบ ใส่คู่กับ Full Moon Weapon แล้วเพิ่มสเน่ห์ยิ่งขึ้นกว่าเดิม ไปชมกันได้เลย

Wolf Clan (M, F) ราชาหมาป่า

เมื่อสวมใส่ราชาหมาป่า Wolf Clan จะได้รับคุณสมบัติเพิ่มค่าชื่อเสียง 20% และเคลื่อนที่ไวขึ้น 2%

ชุดแฟชั่น Wolf Clan ไม่ว่าจะมองจากมุมไหนๆ ก็เท่สุดอลังการ

ทีมงานบอกได้คำเดียวครับ โค-ตะ-ระ เท่แน่นอน

2 พ.ย. นี้อัพเดทให้สาวกได้สวมใส่กันทั่วประเทศแน่นอน

….. ในวันที่ 12 พ.ย. นี้ เพื่อนสาวก FPS ทั่วประเทศจะต้องตกใจกับไอเทมจำนวนมากมายกิจกรรมใหม่ๆที่ถูกอัพเดตเข้ามาอีกเพียบ!และทั้งหมดนี้เป็นเพียงแค่น้ำจิ้มเรียกน้ำย่อยในการอัพเดทครั้งนี้เท่านั้นโดยน้องๆ สามารถเกาะติดข่าวสารการอัพเดทเพิ่มเติมได้ที่www.xshot.in.th