Tt eSPORTS LEVEL 10 M HEADSET

2,875 views

….. โปรเจ็กต์ Level 10 M ของ Tt eSPORTS ได้ร่วมมือกับ BMW ดีไซน์ผลิตภัณฑ์ทั้งเคสและเกมมิ่งเกียร์ ซึ่งมีรูปทรงสวยหรูติดตาเกมเมอร์เป็นอย่างมาก ก่อนหน้านี้รู้จักเม้าส์ไปแล้ว คราวนี้ Tt eSPORTS เปิดตัวหูฟังรุ่นใหม่หน้าตาแหวกแนวและเต็มไปด้วยคุณภาพเสียงอันเหนือชั้นสำหรับ Level 10 M Gaming Headset

ข้อมูลจำเพาะของอุปกรณ์

รายละเอียดหูฟัง
ความถี่ที่ตอบสนอง: 10 – 22,000 Hz
ชุดลำโพง: 40 mm
Impedance: 32 Ohms
Sensitivity: 100 DB

รายละเอียดไมโครโฟน
ความถี่ตอบสนอง: 300 – 10,000 Hz
ทิศทางรับเสียง: Omni-Directional
Sensitivity @1kHz: -35 +/- 3 DB

รายละเอียดอื่นๆ
รูปทรง: หูฟังแบบครอบหู
วัสดุที่ครอบหู: ทำจากหนัง
วัสดุสาย: ไนลอนถัก 3 เมตร
เชื่อมต่อ: หัวแจ็ค 3.5 mm

….. เรื่องดีไซน์ผลิตภัณฑ์รุ่นนี้เหนือชั้นล้ำสมัยอยู่แล้ว หน้าตาของ Level 10 M Gaming Headset จึงค่อนข้างแหวกแนวแตกต่างจากหูฟังตัวอื่นๆ พอสมควร ตัวโครงส่วนใหญ่จะเป็นอลูมิเนียม แต่ก็ยังรักษาความเบาสบายเมื่อสวมใส่ เพราะถือเป็นสิ่งที่สำคัญที่สุดในการเลือกใช้หูฟังเลยทีเดียว ที่ครอบหูดีไซน์ออกมาให้เป็นรูปตัว D วัสดุที่ใช้ค่อนข้างดี สัมผัสคล้ายยางผิวด้าน สามารถปรับระดับหูฟังได้หลายขั้น ซึ่งมีตัวล็อกที่แข็งไม่เลื่อนหล่นหูแน่นอน

….. หูฟังตัวนี้ใช้งานได้ทั้งกับคอมพิวเตอร์หรือโทรศัพท์มือถือ สายเชื่อมต่อที่เสียบเข้าคอมพิวเตอร์จะมีตัวคอนโทรลเลอร์ควบคุมเสียงและจัดการไมโครโฟน อีกสายนึงยาวเมตรเดียวไม่มีสายไมค์ ใช้ฟังเพลงบนมือถือได้สบายๆ ทั้งสองสายเป็นหัวแจ็ค 3.5 mm และทีเด็ดที่ไม่มีใครเหมือนคือตัวสายกับหูฟังแยกกัน สามารถเชื่อมต่อเข้ากับหูฟังฝั่งซ้ายหรือขวาก็ได้ด้วย

….. เสียงที่ออกมาเป็นแบบชัดใสเคลียร์สุดๆ ซึ่งดูจะเหมาะกับการฟังเพลงแนว Pop Rock มากทีเดียว เสียงเบสไม่ถึงกับหนักมากแต่มีรายละเอียดเยอะ เอาไปเล่นเกมก็ช่วยเพิ่มอรรถรสการเล่นได้อย่างดี ส่วนไมโครโฟนเป็นด้านติดอยู่กับหูฟังด้านซ้าย เลื่อนออกมาจากตัวหูฟังได้ 90 องศาและโยกให้เอียงข้างได้อีก 30 องศา ตัดเสียงรบกวนได้ดีเยี่ยม

 

….. โดยรวมแล้วหูฟังตัวนี้มีความทนทานสูง เสียงดี ใช้งานสะดวกได้หลาย Platform ที่สำคัญหน้าตารูปทรงสวยงามสุดๆ ปกติรุ่นนี้มี 2 สีคือดำ (Diamond Black) กับขาว (Iron White) ถ้าสนใจก็ไปหาซื้อกันได้เพราะวางขายไปเรียบร้อยแล้วช่วงตุลาคมที่ผ่านมา ต้องขอขอบคุณทาง Tt eSPORTS เป็นอย่างสูงครับที่ส่งหูฟังตัวนี้มาให้เทสต์กัน