LEVEL 10M HYBRID ไร้สาย ดีไซน์สวยหรู

3,385 views

….. ไม่นานมานี้ Tt eSPORTS ได้เปิดตัวผลิตภัณฑ์ใหม่ของตระกูล Level 10 M สำหรับเม้าส์ Hybrid ที่มาพร้อมกับฟังก์ชั่นใหม่ Wireless ให้ใช้งานได้สะดวกขึ้น พวกรูปทรงยังใช้ดีไซน์เดิมที่ BMW ออกแบบไว้ เอาไปเล่นเกมได้ทุกแบบทุกแนวเลยทีเดียว มาดูความสามารถของเม้าส์ตัวนี้กัน

ข้อมูลจำเพาะของเม้าส์

วัสดุและรูปทรงภายนอก

ขนาด: 161.2 x 74.4 x 38.7 มิลลิเมตร
จำนวน Feet: 4 แห่ง
รูปร่าง: เม้าส์ขนาดใหญ่ปรับความสูงเอียงได้
มือสำหรับใช้งาน: เหมาะกับคนถนัดขวา
สายเม้าส์: ไนลอนถัก (1.8 เมตร)

การประมวลผล

ชนิด Sensor: Laser
ค่า DPI สูงสุด: 8,200 หน่วย
Polling Rate สูงสุด: 1,000 Hz
การปรับ DPI: 100 – 8,200 (เพิ่มลดทีละ 50)
การปรับ Polling Rate: 125/250/500/1,000 Hz
เมมโมรี่ในตัว: 128 KB
แสงบนตัวเม้าส์: ปุ่มคลิกซ้ายและกงล้อ

ปุ่มพิเศษ

จำนวนปุ่ม: 6 ปุ่ม (ไม่รวมคลิกซ้ายและขวา)
เปลี่ยนค่าปุ่ม: ทำงานได้
ตั้งมาโคร: ทำงานได้
แก้ไขเวลาหน่วงระหว่างมาโคร: ทำงานได้
ใช้การคลิกร่วมในมาโคร: ทำงานได้
จำนวนโปรไฟล์ที่ตั้งได้: 5
จำนวนโปรไฟล์บนเมมโมรี่เม้าส์: 5
ปรับโปรไฟล์อัตโนมัติตามเกมที่เล่น: ทำงานได้

….. เม้าส์ตัวนี้ได้รับการออกแบบจาก BMW หน้าตาของมันจึงหรูหราทันสมัยมากทีเดียว ตอนนี้ Level 10 M Hybrid มีสีเดียวคือ Diamond Black ซึ่งเป็นแบบดำด้านจับกระชับมือเป็นอย่างมาก ตัวโครงทำจากอลูมิเนียมมีความทนทานสูง น้ำหนักของมันค่อนข้างเยอะ แต่ก็ช่วยเพิ่มความแม่นยำในการลากหรือสะบัดได้ดี เม้าส์ตัวนี้สามารถปรับจูนตัวโครงด้านบนได้ด้วย ซึ่งต้องใช้ตัวแกนหมุนปรับความสูงหรือเอียงซ้ายขวา ดังนั้นไม่ว่าถนัดการจับเม้าส์แบบใดก็ปรับแต่งเองได้หมด

….. การเชื่อมต่อทำได้ 2 แบบคือ ใช้สาย USB to Micro USB เชื่อมต่อเป็นเม้าส์มีสายตามปกติ กับแบบ Wireless ที่ต้องใช้ Reciever เสียบเข้าคอมพิวเตอร์แล้วเปิดสวิตช์ด้านหลังเม้าส์เมื่อใช้งาน ถ้าไม่เจอสามารถกดปุ่ม Paring เพื่อรับสัญญาณได้ด้วย โดยการใช้งานแบบ Wireless รองรับระยะห่างมากสุดที่ 10 เมตรเลยทีเดียว เท่าที่ลองดูไม่มีอะไรแตกต่างจากการใช้งานแบบมีสายเท่าไหร่นัก แต่สะดวกกว่าตรงที่ไม่มีสายมาเกะกะกวนใจ ทั้งนี้ตัวผลิตภัณฑ์มีสาย USB เพิ่มความยาวให้เสียบตัว Reciever หรือสายเม้าส์ด้วย

….. ปุ่มพิเศษของ Level 10 M Hybrid อยู่ทางฝั่งซ้าย ปุ่ม A กับ B สามารถตั้งค่าได้อย่างอิสระ ส่วนปุ่มที่มีสัญลักษณ์รูปสายฟ้าเป็นแกนเลื่อนได้ 4 ทิศ ซึ่งกำหนดคำสั่งได้แตกต่างกัน 4 แบบ ทุกอย่างตั้งค่าได้จากตัวไดรเวอร์ของเม้าส์ ซึ่งมีให้ปรับมากมายไม่ว่าจะเป็นการตั้งค่าปุ่ม, เซ็ตมาโคร, กำหนดแสงไฟตลอดจนการปรับเป็น Battle Mode ที่ทำให้แสงไฟกะพริบความความถี่ของการคลิกของเรา ทั้งนี้ทุกคนตั้งโปรไฟล์ได้แตกต่างกัน 5 แบบ ตัวเม้าส์มีเมมโมรี่ออนบอร์ดต่อให้เปลี่ยนไปใช้งานกับคอมพิวเตอร์เครื่องอื่นก็เชื่อมต่อแล้วใช้งานได้เหมือนเดิมทันที

….. โดยรวม Level 10M Hybrid ใช้เล่นเกมได้ทุกแบบทุกแนว ไม่ว่าจะเชื่อมต่อแบบมีสายหรือไร้สายก็ใช้งานได้อย่างมีประสิทธิภาพ ถ้าเป็น Wireless จะใช้เล่นเกมต่อเนื่องได้ประมาณ 15 ชั่วโมงต่อการชาร์จครั้งนึง (4 ชั่วโมง) ต้องขอขอบคุณทาง Tt eSPORTS เป็นอย่างสูงที่นำเม้าส์ตัวนี้มาให้ทดสอบด้วยครับ