Ragnarok Mobile ชวนออกทะเลตะลุยเรือโจรสลัดล่ากัปตัน DRAKE 14 พฤษภาคม 57 นี้

2,255 views
สุดติ่งกระดิ่งแมว แพทช์หน้ากะลาสีบุก!!ดันเจี้ยนใหม่ตะลุยเรือโจรสลัดกัปตัน Drake

พร้อมกิจกรรมแจกของมากมาย 14 – 27 พ.ค. นี้

     จัดเต็มต้อนรับเดือนพฤษภาคม กับกิจกรรมสุดติ่งกระดิ่งแมวที่แจกของมากมายให้ชาว Ragnarok Mobile ทุกๆ คนได้ยิ้มเริงร่า และเปิดดันเจี้ยนใหม่กับเรือผีสิงของโจรสลัดกัปตัน Drake ที่จะนำกะลาสีผีซอมบี้มาบุก!! ผู้กล้าท้าผีที่เข้าไป พร้อมไอเทมมอลล์ของขายจัดให้ในแพทช์หน้าเตรียมตัวซ่าได้เลย เริ่ม 14 – 27 พ.ค. ปีนี้ รายละเอียดคร่าวๆ โปรดอ่านต่อ….
กิจกรรมสุดติ่งกระดิ่งแมวแจกของกระจาย
     หากใครยังหาที่ดาวน์โหลดไม่ได้ หรือยังไม่มีตัวเกม Ragnarok Mobile เวอร์ชั่นภาษาไทย ให้รีบโหลดมาไว้ในเครื่อง Smart Phone ของท่าน ตามช่องทางและแพลตฟอร์มดังกล่าวดังนี้
  
     วันที่ 14 – 27 พ.ค. ปีนี้ ทีมงานจะแจกไอเทมให้กับทุก ID มอบให้กับตัวละครตัวแรกที่กดเข้าเกม เพียง ID ละ 1 ครั้ง ซึ่งเป็นไอเทมที่ช่วยให้เก็บเลเวลได้ง่ายๆ โดยมีไอเทมชุบชีวิตตรงจุดที่เราตาย และหากเราตายจะช่วยให้ไม่เสีย %

– Resurrection set 1 กล่อง (ภายในกล่องจะได้ไอเทมดังนี้)

– Life Insurances 10 ชิ้น

– 10 Siegfried’s Tokens 10 ชิ้น

  
– Pet baby desert wolf
ดันเจี้ยนใหม่ The sunken vessel
     วันที่ 14 พ.ค. 2557 เป็นต้นไป เปิดดันเจี้ยนแบบ Instance ให้เหล่าผู้กล้าทั้งหลาย ไปลงเรืออับปางผีสิงของกัปตันโจรสลัด Drake (เป็น Boss ใหญ่) ผู้ถูกสาปให้เป็นผีเฝ้าสมบัติภายในเรือ โดยมีเหล่ากะลาสีผีซอมบี้มากมายคอยให้การต้อนรับ บุกพิชิตและตามหาไอเทมสมบัติสุดล้ำค่า งานนี้เหล่าเซียนเลเวลสูงๆ ห้ามพลาด!!
คุยกับ NPC เพื่อเตรียมพร้อมลงเรือ เข้าดันเจี้ยน Instance เรืออับปางผีสิง
เอ้า!! กะลาสีบุก!! เหล่าลูกสมุนของกัปตันโจรสลัดที่จะมาต้อนรับผู้มาเยือนสถานที่แห่งนี้

 

ภาพหน้าตา Boss ใหญ่ หรือกัปตัน Drake แฟน Ragnarok รุ่นเก่าๆ คงคุ้นเคยกันดี

     นอกจากนี้ยังมีกิจกรรมอื่นๆ อีกมากมาย และไอเทมมอลล์ของขายสุดโดน ซึ่งรายละเอียดแบบละเอียดสามารถติดตามอ่านกันได้ภายในเว็บไซต์เร็วๆ นี้ โปรดติดตามอย่าพลาดนะขอบอกเพื่อนๆ สามารถติดตามข่าวสารได้ที่ Fanpage PlayMOBILE ทีมงานจะมุ่งมั่นพัฒนาการให้บริการให้ดียิ่งขึ้นเพื่อตอบสนองความพึงพอใจสูงสุดของลูกค้าตลอดไป
 
*** หมายเหตุ กิจกรรมอาจมีการปรับเปลี่ยนเพื่อความเหมาะสม 
*** ทางทีมงานขอสงวนสิทธิ์ในการเปลี่ยนแปลงเงื่อนไข โดยไม่ต้องแจ้งให้ทราบล่วงหน้า