ดิจิมอน มาสเตอร์ ออนไลน์ ปรับโฉมครั้งใหญ่เอาใจแฟนพันธุ์แท้

4,236 views

….. แฟนๆ ของ เกมดิจิมอนมาสเตอร์ ออนไลน์ หลายๆ คนคงเคยดูอนิเมะ ดิจิมอนภาคเซฟเวอร์ส (ภาค 5) มาก่อน และคงจะจำฉากต่างๆ เหล่านี้ได้ เช่น สวนลอยฟ้าที่อากูมอนพบกับมาซารุครั้งแรก, ศูนย์บัญชาการ DATS ที่มีหัวหน้าซาซึมะกับคุดามอนยืนบัญชาการอยู่ หรือโรงเรียนที่เราต้องสู้กับคุเนมอน กันได้เป็นอย่างดี วันนี้ทีมงานฯ มีข่าวดีมาแจ้งให้กับแฟนพันธุ์แท้ เกมดิจิมอนมาสเตอร์ออนไลน์ ของไทยได้ทราบถึงการอัพเดตแพทซ์ใหม่ ซึ่งจะเนรมิตศูนย์บัญชาการ DATS และหมู่บ้านโยโกฮาม่า ออกมาเหมือนกับเราเข้าไปเดินอยู่ในฉากเดียวกับอนิเมะกันเลยทีเดียว จะเหมือนขนาดไหน ทีมงานมีภาพมาให้วัดกันจะๆ ไปเลย

ด้านนอกศูนย์บัญชาการ DATS

ด้านในศูนย์บัญชาการ DATS 

สวนลอยฟ้าที่อากูมองยอมรับให้มาซารุเป็นลูกพี่

ลานน้ำพุที่ใช้ในหลายๆ ตอน

โรงเรียนและกรงกระต่าย

….. นอกจากนี้เพื่อนๆ ยังจะได้พบกับเควสเนื้อเรื่องที่ถอดแบบมาจากอนิเมะอีกด้วย ทำให้เหมือนกับได้ดูอนิเมะพร้อมกับเล่นเกมในเวลาเดียวกัน รับรองว่าถูกใจแฟนพันธุ์แท้ของดิจิมอนฯ แน่นอน

….. นอกจากนี้ ทางดิจิมอนมาสเตอร์ออนไลน์ยังมีกิจกรรมแจกแรร์ไอเทมอีกเพียบ ง่ายๆ เพียง ล็อคอินเข้าเกมแล้วไปคุยกับอากูมอน เพียงเท่านี้ก็จะได้รับไอเทมเจ๋งๆ เอาไว้ใช้เก็บเลเวล และยังได้รับ ไข่สุ่มดิจิทามะ 1 ฟอง ต่อ 1 ตัวละคร เพื่อนำไปลุ้นรับดิจิมอน ระดับ 5/5 ฟรีๆ อีกด้วย!!

….. กิจกรรมง่ายๆได้ของดีแบบนี้มีเฉพาะตั้งแต่วันที่ 29 พ.ค. – 12 มิ.ย. นี้เท่านั้น!! อยากได้ดิจิมอนเก่งๆ คอยเสริมทัพของเราให้แกร่งขึ้น แบบฟรีๆ ติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมและข่าวสารต่างๆ ของเกมดิจิมอนมาสเตอร์ออนไลน์ได้ที่ : www.digimonmasters.in.th