เฉลยแล้ว !! เกมใหม่จาก Ini3 เตรียมบุกดินแดนโจรสลัด

6,868 views

หลังจากว่างเว้นจากการเปิดตัวเกมใหม่มาได้ซักระยะหนึ่งแล้ว ทาง Ini3 ก็ได้ส่งวิดิโอตัวอย่างเกมใหม่ออกมาเซอร์ไพรช์ให้ทุกคนได้เห็นกันทันที ซึ่งในตัวอย่างนั้นเราจะได้เห็นตัวละครที่น่ารัก และยังมีจุดเด่นในเรื่องของการเดินเรือด้วย ทำให้หลายคนสงสัยว่ามันเกมอะไร โดยล่าสุดเราก็ได้ชื่อเกมปริศนาตัวนี้มาแล้วคือ Pirate Force

Pirate Force เป็นเกม MMORPG น้องใหม่จาก Ini3 เน้นความน่ารักสดใสของตัวละครและชุดแฟชั่น รวมถึงมีจุดเด่นในเรื่องของระบบเดินเรือด้วย เป็นเกมที่พัฒนาขึ้นมาจากสตูดิโอในเกาะใต้หวันนั่นเอง วันนี้เราจะพาทุกคนไปทำความรู้จักกับรายละเอียดแรกของเกมแนวน่ารักสดใสและมีความเป็นแฟนตาซีมากๆ ของเกมนี้กันครับ

ตัวละคร
ตัวละครที่น่ารักสดใสในเกม Pirate Force ผู้เล่นจะสามารถเลือกสร้างตัวละครทั้งหมดได้ 5 อาชีพ แต่ละอาชีพก็สามารถเลือกได้ทั้งเพศชายและเพศหญิง พร้อมทั้งยังสามารถปรับขนาดของตัวละครได้ตามแบบที่ชอบอีกด้วย ส่วนจะเป็นอาชัพอะไรบ้างนั้นไว้มาติดตามกันอีกครั้ง

ชุดแฟชั่น
ผู้เล่นสามารถค้นหาและสะสมชุดแฟชั่นต่างๆ ได้จากพวกเควสท์หรือภารกิจต่างๆ รวมไปถึงการตามหาไอเทมเพื่อมาแลกเป็นชุดแฟชั่น ซึ่งมีชุดแฟชั่นสวยๆ ให้ตามค้นหาอย่างมากมายเลยทีเดียว คนรักการแต่งตัวจะต้องชอบเกมนี้อย่างแน่นอน

สัตว์เลี้ยง
จะเป็นตัวช่วยให้มีความสะดวกในการเล่นเกมได้มากขึ้น โดยมันจะช่วยเก็บไอเทมต่างๆ ที่ตีได้จากมอนสเตอร์ แถมแต่ละตัวยังมีน่ารักสุดๆ

ระบบเรือ
ระบบเรือ, ลูกเรือ เป็นระบบที่จะทำให้ผู้เล่นสามารถผจญภัยไปในท้องทะเลที่กว้างใหญ่ เพื่อออกตามล่าสมบัติตามเกาะต่างๆ ได้ อีกทั้งมีเหล่าบอสแห่งทะเลให้ล่ากันด้วย นอกจากนี้ยังมีสงครามเรือเพื่อชิงความเป็นจ้าวแห่งท้องทะเลให้ได้ต่อสู้กันอีกต่างหาก และที่ขาดไม่ได้คือเหล่าลูกเรือที่แสนจะน่ารักซึ่งจะคอยเคียงข้างทุกคนในการร่วมรบไปด้วยกัน เรียกว่าไม่ได้มีเพียงแค่การเก็บเลเวลกับมอนสเตอร์บนพื้นดินเท่านั้นแต่ยังมีในทะเลด้วย

ดันเจี้ยนและมินิเกม
ดันเจิ้ยน เป็นสถานที่ลึกลับที่เหล่ามอนสเตอร์ระดับสูงอาศัยอยู่ เหล่าสมบัติที่ล้ำค่าที่ทุกคนใฝ่ฝันจะถูกซุกซ่อนอยู่ภายในดันเจี้ยนนี่เอง ซึ่งผู้เล่นจะสามารถเข้าได้เมื่อตอนเลเวล 40 ขึ้นไป นอกจากนี้ยังมีในส่วนของมินิเกมต่างๆ ที่จัดว่าเป็นจุดเด่นของเกมนี้ที่น่าสนใจอยู่มากมายด้วย

เท่าที่ได้มาตอนนี้ทำให้เราทราบชื่อเกมแล้วก็คือ Pirate Force และเป็นเพียงแค่ข้อมูลเล็กๆ น้อยๆ เท่านั้นที่นำมาให้ดูกัน ส่วนรายละเอียดอื่นๆ ของเกมนั้นสามารติดตามกันได้ในเร็วๆ นี้ครับ รวมไปถึงกำหนดเปิดให้ทดสอบ CBT ของเกมนี้กันด้วย ส่วนตอนนี้ก็ไปติดตามกันได้ที่เพจหลักใน Fcaebook กันก่อนที่ https://www.facebook.com/PirateForce