RO Infinity Party แร็คนาร็อคออนไลน์ความสนุกที่ไม่มีวันสิ้นสุด!!

5,542 views

RO Infinity Party

แร็คนาร็อคออนไลน์ ความสนุกที่ไม่มีวันสิ้นสุด!!
วันพุธ ที่ 3 พฤศจิกายน 2553 เวลา 18.00 น. – 20.00 น. ณ ร้านอาหาร Share House & Restaurant เลียบทางด่วนเอกมัย – รามอินทรา ทีมงานแร็คนาร็อคออนไลน์ จัดปาร์ตี้สุดหรู ภายใต้ชื่อRO Infinity (แร็คนาร็อคออนไลน์ความสนุกที่ไม่มีวันสิ้นสุด)
ภายในงานนี้เรียกได้ว่า จัดได้อย่างอบอุ่นบรรยากาศเป็นแบบ RO อย่างแท้จริง เมื่อเปิดลงทะเบียนสื่อมวลชนเรียบร้อยแล้วหน้างาน ก็มีการจับกล่อง OLD BLUE  BOX SPECIAL สุดพิเศษ รางวัลจากการจับกล่อง OBB ครั้งนี้จะเป็นของรางวัลสุดพิเศษจาก RO ทั้งตุ๊กตา หมวก มากมายหลายแบบ แต่ถ้าจับไม่ได้ก็รับเสื้อ T-Shirt สุดเท่จาก RO ถือว่าเป็นการเรียก ความสนใจให้กับผู้ร่วมงานเป็นอย่างดีOLD BLUE  BOX SPECIAL


OLD BLUE  BOX SPECIAL รางวัลสำหรับคนพิเศษที่จับกล่องสีม่วงได้


เมื่อเริ่มงานพิธีกรก็ออกมากล่าว เปิดงาน RO Infinity Party แล้วก็เรียนเชิญ คุณ ปกรณ์ เกียรติกุงกังวาน (ผู้ช่วยผู้จัดการฝ่ายโครงการเกมแร็คนาร็อคออนไลน์) บริษัทเอเชียซอฟท์ คอร์ปอเรชั่น จำกัด(มหาชน) ออกมากล่าวที่มาของ RO Infinity รวมทั้งแผนการในอนาคตของเกมแร็คนาร็อคออนไลน์

คุณ ปกรณ์ เกียรติกุงกังวาน

(ผู้ช่วยผู้จัดการฝ่ายโครงการเกมแร็คนาร็อคออนไลน์) บริษัทเอเชียซอฟท์ คอร์ปอเรชั่น จำกัด(มหาชน)


”RO Infinity ความสนุกไม่มีที่สิ้นสุด” เกมแร็คนาร็อคออนไลน์ เป็นเกมแรกและเกมเดียวที่เปิดให้บริการมาอย่างยาวนานถึง 8 ปี และเกมแร็คนานร็อคออนไลน์ก็ยังได้รับความนิยมและเป็นที่รู้จักอย่างกว้างขวางในกลุ่มเกมเมอร์ แร็คนาร็อค ออนไลน์ คือ เกมของการเข้าสังคม ได้รู้จักและพูดคุยเสริมสร้างมิตรภาพที่ดี นี่คือ ความสนุกไม่มีสิ้นสุด ถึงแม้ว่าเล่นในที่ห่างไกล แต่ก็ยังสามารถพบเจอกันได้ และ รู้จักกันได้


แร็คนาร็อค ออนไลน์ กับการวางแผนขั้นต่อไป


• การอัพเดทล่าสุด แพทช์อาชีพคลาส 3 • จะทำการอัพเดทในวันที่ 9 พฤศจิกายน 2553 ปรับสมดุลต่างๆ เพื่อให้เล่นง่ายขึ้น , เพิ่มเลเวลสูงสุดจาก 99 เป็น 150 , ปรับเพิ่มระบบใหม่ ระบบเควส และ ปาร์ตี้ รวมทั้งระบบอื่นๆ อีกมากมาย , นอกจากการอัพเดทครั้งใหม่นี้ทีมงาน แร็คนาร็อค ออนไลน์ ยังได้วางแผนการพัฒนาไปจนถึงสิ้นปี 2011 จะมีการอัพเดทต่อไปเรื่อยๆ และไม่มีที่สิ้นสุดแน่นอนอัพเดท 6 อาชีพ คลาส 3• ระบบป้องกันการแฮ็คโดยใช้ @Key • การป้องการการถูกแฮ้คของเหล่าผู้เล่นด้วยระบบ @Key ถือว่าเป็นอีกระบบที่จะเข้ามาช่วยให้ผู้เล่นปลอดภัยไร้กังวล กับโดนแฮ็ค ID

• ระบบ Live Chat • เป็นอีกหนึ่งช่องทางสำหรับผู้ที่ต้องการ ถาม หรือ มีข้อสงสัย สามารถเข้ามา Live Chat พูดคุยโดยตรงกับทีมงานได้

• ระบบป้องกันโปรแกรมช่วยเล่น • ทางทีมงาน แร็คนาร็อค ออนไลน์ จะนำระบบป้องกันโปรแกรมช่วยเล่น (บอท) อย่างแน่นอน คาดว่าจะสามารถป้องกันระบบโปรแกรมช่วยเล่นได้ถึง 100%

• คอมมูนิตี้ หรือ สังคมภายในเกมที่แข็งแรง • แร็คนาร็อค ออนไลน์ เป็นมากกว่าเกม หลายคนได้เพื่อนใหม่ ได้แลกเปลี่ยนประสบการณ์และวัฒนธรรมผ่านช่องทางต่างๆ ไม่ว่าจะเป็น เว็บบอร์ดที่ใช้พูดคุย เว็บแฟนไซต์  กิจกรรมนอกเกม หรือ การแข่งขันกิลด์ที่ส่งเกมเมอร์ไปแข่งขันถึงระดับโลก กับศึกการแข่งขัน RAGNAROK WORLD CHAMPIONCHIP 2010 ซึ่งกิลด์ตาแดง หรือ ”Destraction” ก็คว้าแชมป์ 3 สมัยมาครองได้สำเร็จ ถือว่า เป็นรางวัลที่น่าภาคภูมิใจเป็นอย่างยิ่ง

”Destraction” กิลด์ตาแดง คว้าชัยชนะ SWC 2010 สมัยที่ 3คุณ ณัฐพงษ์ ยอดมโนธรรม (Project Manager)
มอบใบประกาศนียบัตร รวมทั้งเงินรางวัล 150,000 บาท ให้กับทีม ”Destraction”


ช่วงท้ายของงาน RO Infinity มีภาพความประทับใจที่ไม่มีสิ้นสุดของเกมแร็คนาร็อค ออนไลน์ให้เหล่าผู้มาร่วมงานได้ชมกัน เป็นความอบอุ่นของสังคมเกมแร็คนาร็อค ทั้งการเข้าสังคม การได้รู้จักกัน มิตรภาพอันดี เพื่อน และ คนรัก เกิดขึ้นได้ที่นี่ RAGNAROK Online แม้ว่าคุณจะอย่ไกลแค่ไหน ก็สามารถทำความรู้จัก และ รู้ถึงมิตรภาพอันดีนี้ได้
ปิดท้ายความสนุกไม่มีที่สิ้นสุดกับ RO Infinity กับ เพลงที่แต่งขึ้นชื่อว่า  ”ดรีมบอกซ์” วง Swimming Pool เป็นผู้แต่งเนื้อร้องและทำนอง นอกจากนั้น คุณ ปอ AF1 ยังมาเป็นผู้ขับร้อง เพลงนี้สามารถดึงความรู้สึกถึงความอบอุ่นในสังคมแร็คนาร็อคได้อย่างดี เป็นเพลงที่สร้างความประทับใจให้กับผู้เข้าร่วมงานเป้นอย่างยิ่ง
วันที่ 9 พฤศจิกายน 2553 เตรียมพบการอัพเดทครั้งใหญ๋ ที่ยิ่งใหญ่ๆ สุดๆ ที่เหล่าเกมเมอร์กว่า 50 ล้านคนกำลังรอการอัพเดทอย่างใจจดใจจ่อ ติดตามความข่าวสาร และ กิจกรรม การอัพเดทต่างๆ ได้ที่นี่ค่ะ