KOTH.Avalanche โหดจริงเก็บแชมป์ PB THAI HOUSE MUSEUM TOURNAMENT 2014

1,615 views

head [youtube]https://www.youtube.com/watch?v=HPSlpyl21wo[/youtube]

รอบ 8 ทีม POINT BLANK THAI HOUSE MUSEUM TOURNAMENT 2014 รอบนี้ทีมหน้าใหม่ตบเท้าเข้ามาหลายทีม แต่ทีมเก๋าๆ เองก็เพียบ และยิ่งการแข่งขันเป็นแบบแพ้ตกรอบแล้วยิ่งทำให้อุณภูมิความเดือดของการแข่งขันยิ่งเป็นทวีคูณ คู่เด็ดรอบนี้เป็นการเจอกันของ MiTH.GlamoRousCrazy พบกับ Neolution E-Sport GZ-GAMING ซึ่งทั้ง 2 ทีมชื่อชั้นบอกเลยว่าเป็นระดับประเทศทั้งคู่ เกมแรก MiTH.GlamoRousCrazy โชว์ฟอร์มเข้มมากเอาชนะไปได้ก่อนแบบสุดมันส์แบบเฉียดฉิว เกม 2 Neolution E-Sport GZ-GAMING เลยต้องแก้เกมขยับมาเปิดเกมเข้าใส่มากขึ้น และก็ได้ผลขึ้นนำไปก่อนในช่วงแรกจนถึงช่วงกลางเกม แต่พ้นกล่างเกมไป MiTH.GlamoRousCrazy เหมือนเริ่มติดเครื่องไล่ยิงแซงและเบียดเอาชนะไปได้ ส่งผลให้ MiTH.GlamoRousCrazy เอาชนะไปได้ 2 ต่อ 0 เกม
ผลการแข่งขันรอบ 8 ทีม
KOTH.Avalanche by Mango E-Sport ชนะ Rel3irthZa By Scan สกอร์ 2 ต่อ 0
XunwuTeamwork ชนะ SHUTDOWNTEAM สกอร์ 2 ต่อ 0
MiTH.GlamoRousCrazy ชนะ Neolution E-Sport GZ-GAMING สกอร์ 2 ต่อ 0
LittleTurtle By M.NeoEs แพ้ KOTH.Friends สกอร์ 0 ต่อ 2

 

PB_2

PB_6

PB_3

PB_4

PB_1

PB_5

 

รอบ 4 ทีมของ POINT BLANK THAI HOUSE MUSEUM TOURNAMENT 2014 รอบนี้ทีมใหญ่ต่างเก็บชัยชนะผ่านมาได้รวด  คู่แรก KOTH.Avalanche by Mango E-Sport พบกับ XunwuTeamwork ชื่อชั้นทีมแรกเหนือกว่าค่อนข้างมากเพราะแบกชื่อชั้นของแชปม์ประเทศไว้ แต่ทีมหลังก็ไม่ธรรมดาเพราะเป้นทีมเก่าแก่ของเกม PB ถึงจะเป็นไลน์อัพใหม่ยกชุดแต่จะเข้ามาสังกัดนี้ได้ฝีมือต้องไม่ธรรมดาแน่นอน เกมแรกเป็นทางแชมป์ประเทศเหนือกว่าเก็บ KIll นำไปแบบขาดลอย เกม 2 เกมที่ 2  XunwuTeamwork เหมือนจะปั้นเกมตัวเองกลับมาได้ก่อนจะนำ 99 ต่อ 97 แต่ในช่วงสุดท้าย พลาดไปออกให้ฝั่ง KOTH.Avalanche by Mango E-Sport เห็นตัวโดนเกมไป 3 Kill รวด ทำให้พ่ายไป 100 ต่อ 99 Kill จอดป้ายในรอบรองนี้ไป  คู่ที่ 2 เป็นการพบกันของ MiTH.GlamoRousCrazy กับ KOTH.Friends ซึ่งทั้ง 2 ทีมต่างเจอกันมาบ่อย รู้ไส้รู้พุกงันอย่างดี (ผู้เล่นหลายคนเคยอยู่ทีมเดียวกันมากก่อน) ทำให้เกมนี้ปะทุตั้งแต่เริ่มเกม และเป็นทาง KOTH.Friends ที่ทำได้ดีกว่าเอาชนะไปได้ก่อน ขึ้นนำ 1 ต่อ 0 เกมที่ 2 ยังคงความโหดร้ายไว้ได้แบบคงเส้นคงวาสำหรับ KOTH.Friends ปิดเกมเอาชนะไปได้และผ่านเข้าสู่รอบชิงไปเจอกับเพื่อนร่วมสังกัด

ผลการแข่งขันรอบ 4 ทีม
KOTH.Avalanche by Mango E-Sport ชนะ XunwuTeamwork สกอร์ 2 ต่อ 0
MiTH.GlamoRousCrazy แพ้ KOTH.Friends  สกอร์ 0 ต่อ 2

PB4+

cas1

 cas2

pb3

POINT BLANK THAI HOUSE MUSEUM TOURNAMENT 2014 รอบชิงชนะเลิศเป็นการพบกันของโคตรทีมแห่งสายเลือดเดียวกัน KOTH.Avalanche by Mango E-Sport พบกับ KOTH.Friends ถึงจะเป็นทีมภายใต้สังกัดเดียวกันแต่ทั้ง 2 ทีมก็ไม่มีการยอมกันแม้แต่น้อยเพราะศักดิ์ศรีแชมป์ค้ำคอ เกมแรก KOTH.Friends ไล่ Kill โชว์ความโหดออกนำไปก่อน แต่ KOTH.Avalanche by Mango E-Sport ไม่ถอดใจพยายามเก็บ Kill ไล่ตามจนมาถึงสกอร์เสมอที่ 99 ต่อ 99 และ Kill สุดท้าย Ring MM เก็บ Kill ให้ KOTH.Avalanche by Mango E-Sport ได้ทำให้ชนะไปก่อน 1 ต่อ 0 เกม  เกมที่ 2 KOTH.Friends กดดันหนักเพราะจะแพ้ไม่ได้ เริ่มเก็ก็ ยังคู่คี่สูสีอยู่ ในช่วง kIll ที่ 90 เป็นทาง  KOTH.Avalanche by Mango E-Sport ที่นำอยู่แต่ KOTH.Friends อาศัยความสามารถของผู้เล่นไล่เก็บ Kill แล้วเบีัยดแซงไปในที่สุดทำให้เสมอกันที่ 1 ต่อ 1 เกม เกมตัดสิน ยังคงเดายากว่าใครจะชนะเพราะทั้ง 2 ทีมยังคงเบียดเก็บ Kill ได้อย่างคู่คี่สูสี และเป็นทาง KOTH.Avalanche by Mango E-Sport ที่สามารถเก็บชัยชนะพร้อมคว้าเงินรางวัล 20,000 บาทไปครอง ส่วน KOTH.Friends รับเงินรางวัลไป 10,000 บาท

ผลการแข่งขันรอบชิงชนะเลิศ
KOTH.Avalanche by Mango E-Sport ชนะ KOTH.Friends  สกอร์ 2 ต่อ 1KOTH.Avalanche by Mango E-Sport

PB01

PB03

 PB02

PB00

PB0001

PB0002

PB0003

   PB0004