Revelation Online ว่าที่ Blade&soul เวอร์ชั่นจีนเปิด OBT 15 ม.ค.นี้

25,586 views

เกมสุดอลังการฉลองต้อนรับปีใหม่อย่าง Revelation Online เกมส์แฟนตาซี 3D แนว Action-MMORPG จากทีมพัฒนา NetEase  ได้เปิดตัวสร้างความฮือฮามาแล้วในมหากรรมเกมส์ระดับโลก G-Star 2013 ด้วยการนําระบบการบินจาก Blade & Soul และระบบปีกจาก Aion มาผนวกเป็นฟีเจอร์ที่เหนือชั้น ภาพกราฟฟิกที่แสนงดงาม เตรียมเปิด Open Beta 15 ม.ค นี้

[youtube]https://www.youtube.com/watch?v=Tw-CptkuDz4#t=135[/youtube]

โดยตัวเกมนี้จะให้อารมณ์คล้าย Blade & Soul หลายอย่างมาก ไม่ว่าจะเป็นตัวเกมที่เน้น Story , ฉากกราฟฟิกสุดตระการตา , ระบบแอ็คชั่นที่รวดเร็วและหนักหน่วงเหมือนเกมคอลโซล และสามารถบินบนท้องฟ้าได้อิสระและสมจริง ไปจนถึงฉากคัทซีนพร้อมเสียงพากษ์ตัวละครและการปะทะกับบอสสุดมันส์ เรียกได้ว่าจะเป็นอีกเกมที่มีคุณภาพระดับเดียวกับ Blade & Soul เลยก็ว่าได้

นอกจากนี้ผู้เล่นยังได้สวมบทบาทเป็นอาชีพตัวละครเกมส์อันสุดโดดเด่นด้านความสามารถและชุดเกราะที่เป็นเอกลักษณ์ โดยรูปแบบการเล่นเกมส์จะมุ่งเน้นการแอคชั่นที่รวดเร็ว โดยทาง Revelation ได้เพิ่มทางเลือกให้กับผู้เล่น เพื่อให้ผู้เล่นเลือกรูปแบบการเล่นให้เหมาะกับลักษณะการเล่นของแต่ละคน ซึ่งการควบคุมทั้งสามแบบมีดังนี้ แบบแรก Non-Target , แบบที่สอง ล็อคเป้าหมาย และ แบบที่สาม แบบมีตัวช่วยในการล็อคเป้า คล้าย ๆ Blade & Soul นั่นเอง ซึ่งในเกมส์นี้มีอาชีพให้เลือกเล่นถึง 6 อาชีพด้วยกัน ได้แก่ Paladin , Gunslinger , Sword Dancer , Summoner , Magician และ Light Blade 

[youtube]https://www.youtube.com/watch?v=elIGBYuMLHc[/youtube]

ในส่วนของระบบสกิล ใน Revelation ระบบสกิลถือว่ามีความอิสระสูงมากเพราะ เรามีอิสระในการอัพสกิลต่าง ๆ ได้มากมายเช่น หากเราเลือกที่ใช้สกิล AOE ในการลากมอน เราก็อัพสกิล AOE ที่เหมาะกับการลากมอน แต่ถ้าอยาก PVP เราก็เอาแต้มไปลงให้กับสกิล AOE ที่เหมาะกับการ PVP

ในระบบแผนที่นั้นถือว่ามีขนาดใหญ่มาก ไม่มีประตูวาร์ปเพื่อย้ายไปยังพื้นที่อื่นเพราะตัวเกมจะโหลดพื้นที่นั้นๆ ในขณะที่เราเล่นอยู่ ทำให้การเล่นนั้นต่อเนื่องมากๆ ง่ายๆ คือถ้าหลงทีเดียวอาจจะไปเจอมอนเตอร์อีกระดับได้เลย และถ้าเราบินสำรวจแผนที่อยู่ เราต้องหาตำแหน่ง Waypoint เพื่อบันทึกตำแหน่งประตูวาร์ปไว้ ส่วนธงสีแดงในแผนที่นั้นใช้แสดงชื่อกิลที่ครอบครองประสาทต่างๆ ส่วนดันเจี้ยนนั้นจะกระจายอยู่ตามแผนที่ผู้เล่นต้องออกค้นหาด้วยตัวเอง

และด้วยความอลังการของแผนที่นี้เอง ระบบติดปีกที่เรียกว่า Free Flying จึงบังเกิด เมื่อเราปั๊มเวลไปจนถึงเวล 30 ก็จะได้รับปีก ทำให้บินร่อนไปที่ไหนก็ได้ ที่สำคัญเพดานความสูงของการบินไม่มีจำกัด อีกทั้งยังสามารถเปิดฉากต่อสู้ตอนบินบนฟ้าได้ด้วย และนอกจากความอลังบนท้องฟ้าแล้ว เรายังสามารถมุดน้ำเข้าไปต่อสู้ เพื่อแย่งชิงบ้านที่อยู่ใต้น้ำได้ด้วย

[youtube]https://www.youtube.com/watch?v=RrMy5-qYtVY#t=81[/youtube]

ใครที่อยากไปสัมผัสความสวยงามแบบฟินๆ ทั้งบนฟ้า และ ใต้น้ำของ Revelation ก็เตรียมตัวให้พร้อม 15 มกราคมนี้ กันได้ที่เซิฟเวอร์จีนนะครับ http://tianyu.163.com/tyfab.html ส่วนเซิพไทยงานนี้อาจมีเซอร์ไพรก็เป็นได้…อุ๊บ !!  ^^