9 ปี TITAN Online ชื่นมื่นเกมเมอร์แฮร่วมงานเพียบ

2,202 views

……หลังที่ปีทีแล้ว JayaSoft ผู้ให้บริการเกม TITAN Online ได้พาเหล่าผู้เล่นไปผจญภัยกับเครื่องเล่นมหาสนุกกันไปแล้ว และเมื่อวันอาทิตย์ที่ผ่านมาก็ได้จัดงานกับงาน Meet & Greet 9th Anniversary Titan โดยใช้ชื่อคอนเซ็ปต์ของงานว่า DarkStory‬ ‪9thHaapy‬ ‪#‎ดีออก‬ และในปีนี้ได้เปลี่ยนแนวพาผู้เล่นหลบร้อนมาทำกิจกรรมสนุกๆ ณ ขึ้นที่ตึก E88 W-District

……โดยก่อนหน้างานจะเริ่มประมาณ 1 อาทิตย์ได้มีการเปิดจำหน่ายจำหน่ายบัตรร่วมงานดังกล่าว ซึ่งก็ได้รับการตอบรับจากเหล่าผู้เล่นอย่างดีเช่นเดิม และในวันงานก็มาร่วมกันครบทุกคน ซึ่งเห็นแล้วน่าชื่นใจแทนทีมงาน JayaSoft จริงๆ

……สำหรับบรรยากาศภายในงานนั้น ก็ไม่อะไรยุ่งยากเน้นสร้างความสัมพันธ์ระหว่างผู้เล่นเป็นหลัก โดยได้แบ่งผู้เข้าร่วมงานออกเป็น 6 กลุ่มตามสีที่กำหนด เพื่อร่วมกิจกรรมต่างๆ ที่ทีมงานได้วางไว้ ซึ่งมีเงื่อนไขว่าห้ามส่งผู้เล่นซ้ำร่วมกิจกรรม โดยกิจกรรมที่วางไว้มีทั้งหมด 4 กิจกกรมด้วยกันนั่นก็คือ Moving Speed, Eatting Party, Playing Party และ Dancing Party ซึ่งต้องบอกเลยว่าแต่ละกิจกรรมนั้นต่างเรียกเสียงฮาได้จากผู้เข้าร่วมงาน

……นอกจากนี้ภายในงานพี่เอ (นายสมชาย พัฒนแหวว Executive Director) ยังได้พูดถึงแพลนการอัพเดทต่างๆ โดยล่าสุดทีมงาน JayaSoft ได้รับการอนุญาติจากทาง EyaSoft (ผู้พัฒนาเกม) ให้เข้าถึงข้อมูลบางส่วนของตัวเกม จึงทำให้สามารถทำโน้นทำนี่ได้เยอะขึ้น แถมยังสามารถพัฒนาคอนเทนต์ต่างๆ ของเกมได้ในระดับหนึ่ง จึงทำให้มั่นใจได้เลยว่าเกมนี้ยังคงมีการพัฒนาต่อไปเรื่อยๆ อย่างแน่นอน และในปีนี้ทาง Jaya ยังได้เตรียมการแข่งขันไว้ให้ผู้เล่นได้เข้าร่วมแข่งขันกัน โดยวางเงินรางวัลรวมตลอดทั้งปีไว้ที่ 100,000 บาท และอีกสิ่งหนึ่งที่ผู้เล่นหลายคนตั้งตารอนั่นก็คือ การซื้อไอเทมและตัวละครอย่างถูกต้อง ซึ่งเดิมทีการซื้อขายไอเทมระหว่างผู้เล่นนั้นก็มีมานานแล้ว แต่ก็ยังคงทำกันแบบใต้ดิน โดนการโอนเงินและโอนของระหว่างผู้เล่นด้วยกันเอง จึงทำให้เกิดปัญหาต่างๆ ตามมามาก

……และในช่วงท้ายของงานก็มีการประมูลไอเทมสุดยอดของเกมอย่าง เซ็ตยูวังสีทอง +9 (9 ชิ้น) และเครื่องประดับยูวังสีฟ้า (6 ชิ้น) ซึ่งบรรยากาศการประมูลนั้นบอกเลยว่า แต่ละคนต่างประมูลสู้กันอย่างเอาเป็นเอาตาย โดยเฉพาะ เซ็ตยูวังสีทอง +9 นั้นราคาจบการประมูล 90,000 บาท ส่วนเครื่องประดับยูวังสีฟ้าราคาอยู่ที่ 45,000 บาท