กิจกรรมการรวมตัวครั้งแรกระหว่างเกม Au Mobile TH และเกม Line Nikki

1,092 views

1

เมื่อความสวย vs ความมันส์ อะไรจะเกิดขึ้น พบกับ กิจกรรมการรวมตัวครั้งแรกระหว่างเกม Au Mobile TH และเกม Line Nikki  ที่งานนี้เหล่าสาวก ห้ามพลาด !!! กับไอเทมลิมิเต็ดสุดล้ำที่ใครก็ต้องอยากได้ งานนี้เราแจกฟรี แค่เพียงทดลองเล่นเกม ก็สามารถเป็นเจ้าของไอเทมสุดล้ำกันได้เลย

โดยกิจกรรมจะเริ่มขึ้นตั้งแต่วันที่ 15 มิถุนายน – 31 สิงหาคม นี้เท่านั้น ผู้ที่สนใจสามารถติดตามข่าวสารเพิ่มเติมและเข้าร่วมกิจกรรมได้ที่ลิงค์ http://goo.gl/XChoXg รีบๆกันหน่อยนะคะ

2

นอกจากนี้  Au Mobile TH ก็ยังมีกิจกรรมการแข่งขันออนไลน์ สุดมันส์ ประจำเดือน มิถุนายน ให้เพื่อนๆได้เข้ามาส่งเสียงเชียร์เป็นกำลังใจให้กับเหล่าขาแดนซ์ออนไลน์กันอีกด้วยนะคะ กับกิจกรรม Love Party Part 1 – ABC ชักกระตุก Dance Battle !!!! โดยการแข่งขันจะมีขึ้นตั้งแต่วันที่ 17-26 มิถุนายน นี้ ร่วมส่งใจไปเชียร์ คนที่คุณชอบ ให้กำลังใจ คนที่ใช่ กันได้ แค่ร่วมลุ้นและทายผลว่าใครคือราชานักเต้นตัวจริง ใน กิจกรรม Love Party Part 1 – ABC ชักกระตุก Dance Battle !!!! ระหว่างวันที่ 23-25 มิถุนายน นี้ ก็มีสิทธิ์ลุ้นรับ ตั๋วชมภาพยนตร์ กับคนรู้ใจ จำนวน 3 รางวัล รางวัลละ 2 ที่นั่ง เรื่องสนุกดีๆแบบนี้ ทีมงานต้องบอกต่อ ห้ามพลาดกันนะคร๊า

3

 

สาวกเกม Au Mobile TH

สามารถติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ลิงค์ :  https://th-th.facebook.com/pages/Au-Mobile-TH/1528007744087214

ดาวน์โหลดเกมในระบบ Android และ iOS ได้ที่ : http://goo.gl/UReq9f

สาวกเกม Line Nikki

ติดตามข่าวสารเพิ่มเติมได้ที่ : https://www.facebook.com/nikki.co.th?ref=hl

ลิงค์ดาวน์โหลดสำหรับมือถือระบบปฏิบัติการแอนดรอยด์ : https://play.google.com/store/apps/details?id=com.gamedreamer.th.nnth

ลิงค์ดาวน์โหลดสำหรับระบบปฏิบัติการ iOS : https://itunes.apple.com/th/app/line-nikki-saw-nxy-t-ng-taw/id908619263?l=zh&ls=1&mt=8