เปิดตัวน้องใหม่ Buddy Game ที่งาน Thailand Mobile Expo 2015

1,689 views

OLYMPUS DIGITAL CAMERA

……จบไปแล้วกับงาน Thailand Mobile Expo 2015 วันที่ 1-4 ตุลาคม ที่ผ่านมาขอบอกว่างานนี้ค่ายเกมมือถือต่างๆได้ร่วมไปสร้างสีสันเพิ่มความสนุกด้วยกิจกรรมมากมายแจกของรางวัลกันไม่อั่น ใครที่ไปร่วมงานก็คงต้องมีของรางวัลติดไม้ติดมือกลับบ้านกันบ้างหล่ะที่นี้ ซึ่งบรรยากาศภายในงานคึกคักเป็นพิเศษเพราะสาวๆพิตตี้แต่ละบูธรอบนี้จัดเต็มกันเกือบทุกคน ใครที่พลาดไม่ได้ไปร่วมงานก็ต้องบอกว่าอดถ่ายรูปกับสาวๆและร่วมสนุกกับกิจกรรมรับของรางวัลกลับบ้านไปนะจ๊ะ

OLYMPUS DIGITAL CAMERA

OLYMPUS DIGITAL CAMERA
DSC_2990
DSC_3007

…..และงานเกมมือถือรอบนี้เราได้พบกับค่ายเกมน้องใหม่ Buddy Game ที่ให้บริการเกม Storm Legend นินจาสลาตัน นี้เป็นการออกบูธในงานเป็นครั้งแรกซึ่งภายในเค้ามีกิจกรรมให้ผู้ร่วมงานได้ร่วมสนุกกับกิจกรรมต่างๆ ไม่ว่าจะเป็นการจัดลงแข่งPVP ชิงเงินรางวัล 3,000 บาท หรือจะเป็นสแตมป์ตามด่านจับรางวัลตู้ลม แต่เดี๋ยวก่อน!! ทีมงานสลาตันเค้ากระซิบบอกว่าใบที่สแตมป์ด่านนี้ยังลุ้นจับรางวัลใหญ่ i phone6 plus ด้วย

OLYMPUS DIGITAL CAMERA

……แม่เจ้างานนี้ค่าย Buddy Game เค้าจัดหนักจริงๆ โดยวิธีที่ได้เข้าไปร่วมสนุกก็ไม่ยาก ด่านแรกเราจะพบกับการหมุนวงล้อท้ายคำถาม ซึ่งคำถามกวนๆเกี่ยวกับภายในการตูนให้เราตอบแล้วถ้าใครที่ยังไม่เคยดูพี่เค้าก็ใจดีเปลี่ยนคำถามให้อีกเรียกว่าช่วยกันแบบสุดๆ เมื่อผ่านด่านแรกไปแล้วก็จะไปพบกับทีมงานด้านในพี่เค้าจะให้เราทำการกด like page facebook StormLegnedTH แล้วแชร์ ก็จะได้สแตมป์ดวงที่2 ในด่านที่สามเค้าก็ให้เราถ่ายรูปเซลฟี่กับโลโก้เกมแล้วก็ Hashtag #StormLegend #นินจาสลาตัน แล้วกดโพสลงหน้าเพจก็จะได้ดวงที่3 และด่านสุดท้ายขอบอกเลยว่าใครที่ใช้ระบบ android เค้าจะให้เราทำการดาว์นโหลดเกมและสมัครไอดี ส่วนใครที่ใช้ระบบ ios พี่เค้าจะให้เราลงทะเบียนสมัครไอดีก่อน แต่อยากดาว์นโหลดเกมต้องรอ OBT เลยนะจ๊ะ

DSCF6914
OLYMPUS DIGITAL CAMERA
DSCF6921

OLYMPUS DIGITAL CAMERA
DSCF6909
DSCF6919

OLYMPUS DIGITAL CAMERA

OLYMPUS DIGITAL CAMERA

……หลังจากครบทุกด่านแล้วต้องนำใบนี้ไปจับรางวัลตู้ลมกับพิตตี้ด่านหน้า ซึ่งของรางวัลก็จะมี เข็มกลัด, พวงกุญแจ, ที่ห้อยโทรศัทพ์, ด๋อย-ฟิกเกอร์, บ๊อกเซ็ทการตูนนารุโตะ, ตุ๊กตานำเข้าจากประเทศญี่ปุ่น แน่นอนว่าของรางวัลเหล่านี้ก็เป็นพวกตัวละครในการตูนนารุโตะทั้งนั้น ใครที่ได้มาร่วมกิจกรรมสนุกๆแบบนี้ก็คงได้ของรางวัลกลับบ้านติดไม้ติดมือกันทุกคน

DSC_2658
DSC_2660
DSC_2672

……แน่นอน!! และไฮไลท์งานต้องบอกว่าอยู่ตรงช่วงการแข่งขัน PVP ที่เค้าให้ทุกคนสามารถร่วมลงทะเบียนชิงเงินรางวัล 3,000 บาท เมื่อถึงรอบชิงยังมีให้ร่วมสนุกท้ายผลการแข่งขันแจกของรางวัลอีกด้วย ใครที่มาแวะบูธนี้คงประทับใจกับทีมงานและ MC พิตตี้แน่นอน ยังไม่หมด!! พอตกเย็นพวกพี่ๆจากทุกค่ายเค้ายังรวบรวมของรางวัลกัน จัดกิจกรรม Bingo แจกของรางวัลให้ผู้ที่อยู่ในงานให้ได้ร่วมสนุกกันอีกด้วยนะจ๊ะ

DSCF6924

OLYMPUS DIGITAL CAMERA

DSC_3041