MU Origin-TH ไม่ควรพลาด!แหล่งขุมทรัพย์กับดันเจี้ยนประจำวัน

1,406 views

pic1
……ช่วงนี้ชาว MU Origin-TH น่าจะอยู่ในช่วงคลาสเวลสูงๆกันแล้ว และการเก็บ EXP ในตอนนี้คงยากลำบากแน่นอนเพราะว่า EXP กว่าจะขึ้นได้ทั้งยากเย็นแสนเข็น วันนี้เราจะมาแนะนำดันเจี้ยนประจำวัน ที่มีผลตอบแทนนั้นแสนคุ้มค่า จนเหล่าผู้กล้าทั้งหลายไม่ควรมองข้าม

  Gold Dungeon ล่าขุมทรัพ Gold ผูกมัด
pic2
……ใน MU Origin-TH มีกิจกรรมและดันเจี้ยนต่างๆ มากมายให้เราได้ทดสอบความสามารถ Gold Dungeon ถือเป็นอีกหนึ่งกิจกรรมที่ควรทำทุกวันเนื่องจากการลงดันเจี้ยนนี้ผู้กล้าจะได้รับ Gold ผูกมัด มากมาย ใน Gold Dungeon เราจะได้พบกับเหล่าก็อปบลินที่กำลังแอบขนถุงทอง เพื่อนำไปสร้างเกราะรบ เราต้องสกัดกั้นพวกมันไม่ให้สามารถทำได้สำเร็จ

pic3
……Gold Dungeon ผู้กล้าจะสามารถเข้ามาท้าทายได้วันละ 1 ครั้ง เราจะต้องสังหารเหล่าปีศาจก็อปบลินก่อนที่มันจะขนถุงทองข้ามประตูมิติผ่านไปให้ได้ โดยเจ้าก็อปบลินเหล่านี้จะออกมาเป็นรอบ โดยจะมีด้วยกันทั้งสั้น 5 รอบ ในรอบท้ายๆ จำนวน Gold ผูกมัด ที่ได้รับจะยิ่งมากขึ้นด้วย สำหรับเกมส์์ MU Origin-TH นี้ผู้กล้าจำเป็นที่จะต้องใช้ทองมากมายทั้งการซื้อไอเทมรักษาต่างๆ การอัพเกรดอุปกรณ์ การอัพเกรดปีก การอัพสกิล การสังเคราะห์ ทุกๆ กิจกรรมล้วนจำเป็นต้องใช้ Gold ผูกมัดแทบทั้งสิ้น สำหรับการผ่านดันเจี้ยนนั้น ช่วงเลเวลต้นๆ ขอให้ผู้กล้าอย่าได้สนใจกับบอสก็อบลินทั้งหลายควรเน้นการจัดการกับก็อบลินตัวเล็กเสียก่อน เมื่อมีพลังรบมากพอจึงค่อยเน้นการจัดการเหล่าบอสเป็นหลัก การวางแผนที่ดีและพลังรบที่สูงส่งจะทำให้ผู้เล่นได้รับ Gold ผูกมัดมากมายจากดันเจี้ยนเเห่งนี้

pic4
 EXP Dungeon แหล่ง EXP ชั้นเยี่ยม
pic5
……อีกหนึ่งดันเจี้ยนประจำวันที่เหล่าผู้กล้าไม่ควรพลาด EXP Dungeon คงทราบกันดีอยู่แล้วว่าเกมส์ ARPG นั้นสิ่งที่สำคัญคือเลเวลของตัวละคร และการจะอัพเลเวลของตัวละครนั้นก็จำเป็นต้องเก็บค่า EXP จำนวนมาก ซึ่งใน EXP Dungeon ก็มีค่าประสบการณ์ให้เหล่าผู้กล้ารับกันอย่างมากมาย โดยการปลดล็อคดันเจี้ยนเเห่งนี้ผู้ดล้าจะต้องผ่านภารกิจหลักเสียก่อน ในดันเจี้ยนจะมีปีศาจที่แข็งแกร่งรอคอยผู้กล้าเข้ามาท้าทาย โดยเหล่าปีศาจจะออกมาทีละกลุ่ม กลุ่มละ 20 ตัว มีทั้งหมด 6 กลุ่ม ผู้เล่นจะต้องกำจัดปีศาจแต่ละกลุ่มให้หมดเสียก่อน ปีศาจกลุ่มต่อไปจึงจะเกิด การเคลียร์ดันเจี้ยนนี้ถือได้ว่าไม่ยากเย็นอะไรผู้เล่นสามารถใช้ระบบต่อสู้อัตโนมัติก็สามารถผ่านไปได้ง่ายๆ

pic6
pic7
……สำหรับ MU ORIGIN-TH เป็นเกมส์มือถือใหม่ที่สืบทอดตำนานเกมส์ MMORPG อย่าง MU Online ให้หวนคืนสู่บัลลังก์อีกครั้งบนมือถือ ในเวอร์ชั่นภาษาไทยนี้ SIAMGAME ได้รับลิขสิทธิ์เกมส์ของแท้จากผู้พัฒนา Webzen พร้อมแล้วที่จะนำบรรยากาศแห่งวันวาน และความมันส์ในรูปแบบที่คุ้นเคยกลับมาสู่ผู้เล่นทุกคน

pic9
ดาวน์โหลด iOS: https://appsto.re/th/BBjU8.i
ดาวน์โหลด Android: https://goo.gl/PPZDNW
ดาวน์โหลด APK: http://mu.siamgame.in.th
เฟสบุ๊กแฟนเพจ: https://www.facebook.com/THMUOnline
เว็ปไซต์: http://mu.siamgame.in.th